Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 43:5 in Tamil

Jeremiah 43:5 Bible Jeremiah Jeremiah 43

எரேமியா 43:5
யூதா தேசத்தில் தங்கியிருப்பதற்கு, தாங்கள் துரத்துண்டிருந்த சகல ஜாதிகளிடத்திலுமிருந்து திரும்பி வந்த மீதியான யூதரெல்லாரையும், புருஷரையும், ஸ்திரீகளையும், குழந்தைகளையும், ராஜாவின் குமாரனாகிய அகிக்காமின் மகனான கெதலியாவினிடத்தில் விட்டுப்போன சகல ஆத்துமாக்களையும், தீர்க்கதரிசியாகிய எரேமியாவையும், நேரியாவின் குமாரனாகிய பாருக்கையும்,


எரேமியா 43:5 in English

yoothaa Thaesaththil Thangiyiruppatharku, Thaangal Thuraththunntiruntha Sakala Jaathikalidaththilumirunthu Thirumpi Vantha Meethiyaana Yootharellaaraiyum, Purusharaiyum, Sthireekalaiyum, Kulanthaikalaiyum, Raajaavin Kumaaranaakiya Akikkaamin Makanaana Kethaliyaavinidaththil Vittuppona Sakala Aaththumaakkalaiyum, Theerkkatharisiyaakiya Eraemiyaavaiyum, Naeriyaavin Kumaaranaakiya Paarukkaiyum,


Tags யூதா தேசத்தில் தங்கியிருப்பதற்கு தாங்கள் துரத்துண்டிருந்த சகல ஜாதிகளிடத்திலுமிருந்து திரும்பி வந்த மீதியான யூதரெல்லாரையும் புருஷரையும் ஸ்திரீகளையும் குழந்தைகளையும் ராஜாவின் குமாரனாகிய அகிக்காமின் மகனான கெதலியாவினிடத்தில் விட்டுப்போன சகல ஆத்துமாக்களையும் தீர்க்கதரிசியாகிய எரேமியாவையும் நேரியாவின் குமாரனாகிய பாருக்கையும்
Jeremiah 43:5 in Tamil Concordance Jeremiah 43:5 in Tamil Interlinear Jeremiah 43:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 43