Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 41:9 in Tamil

यर्मिया 41:9 Bible Jeremiah Jeremiah 41

எரேமியா 41:9
இஸ்மவேல் கெதலியாவினிமித்தம் வெட்டின மனுஷருடைய பிரேதங்களையெல்லாம் எறிந்துபோட்ட பள்ளமோவெனில், ஆசா என்னும் ராஜா இஸ்ரவேலின் ராஜாவாகிய பாஷாவினிமித்தம் உண்டுபண்ணின பள்ளந்தானே; அதை நெத்தானியாவின் குமாரனாகிய இஸ்மவேல் வெட்டுண்ட பிரேதங்களால் நிரப்பினான்.


எரேமியா 41:9 in English

ismavael Kethaliyaavinimiththam Vettina Manusharutaiya Piraethangalaiyellaam Erinthupotta Pallamovenil, Aasaa Ennum Raajaa Isravaelin Raajaavaakiya Paashaavinimiththam Unndupannnnina Pallanthaanae; Athai Neththaaniyaavin Kumaaranaakiya Ismavael Vettunnda Piraethangalaal Nirappinaan.


Tags இஸ்மவேல் கெதலியாவினிமித்தம் வெட்டின மனுஷருடைய பிரேதங்களையெல்லாம் எறிந்துபோட்ட பள்ளமோவெனில் ஆசா என்னும் ராஜா இஸ்ரவேலின் ராஜாவாகிய பாஷாவினிமித்தம் உண்டுபண்ணின பள்ளந்தானே அதை நெத்தானியாவின் குமாரனாகிய இஸ்மவேல் வெட்டுண்ட பிரேதங்களால் நிரப்பினான்
Jeremiah 41:9 in Tamil Concordance Jeremiah 41:9 in Tamil Interlinear Jeremiah 41:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 41