Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 36:3 in Tamil

यिर्मयाह 36:3 Bible Jeremiah Jeremiah 36

எரேமியா 36:3
யூதாவின் குடும்பத்தார், அவரவர் தங்கள் பொல்லாத வழியைவிட்டுத் திரும்பும்படியாகவும், தங்களுக்கு நான் செய்ய நினைத்திருக்கிற தீங்குகளைக் குறித்து ஒருவேளை அவர்கள் கேட்பார்கள் என்றார்.


எரேமியா 36:3 in English

yoothaavin Kudumpaththaar, Avaravar Thangal Pollaatha Valiyaivittuth Thirumpumpatiyaakavum, Thangalukku Naan Seyya Ninaiththirukkira Theengukalaik Kuriththu Oruvaelai Avarkal Kaetpaarkal Entar.


Tags யூதாவின் குடும்பத்தார் அவரவர் தங்கள் பொல்லாத வழியைவிட்டுத் திரும்பும்படியாகவும் தங்களுக்கு நான் செய்ய நினைத்திருக்கிற தீங்குகளைக் குறித்து ஒருவேளை அவர்கள் கேட்பார்கள் என்றார்
Jeremiah 36:3 in Tamil Concordance Jeremiah 36:3 in Tamil Interlinear Jeremiah 36:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 36