Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 32:5 in Tamil

ચર્મિયા 32:5 Bible Jeremiah Jeremiah 32

எரேமியா 32:5
அவன் சிதேக்கியாவைப் பாபிலோனுக்குக் கொண்டுபோவான்; நான் அவனைச் சந்திக்குமட்டும் அங்கே அவன் இருப்பான்; நீங்கள் கல்தேயரோடே யுத்தம்பண்ணினாலும் உங்களுக்கு வாய்ப்பதில்லை என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறாரென்றும், நீ தீர்க்கதரிசனஞ்சொல்லவேண்டியது என்ன என்று சொல்லி, யூதாவின் ராஜாவாகிய சிதேக்கியா அங்கே அவனை அடைத்துவைத்தான்.


எரேமியா 32:5 in English

avan Sithaekkiyaavaip Paapilonukkuk Konndupovaan; Naan Avanaich Santhikkumattum Angae Avan Iruppaan; Neengal Kalthaeyarotae Yuththampannnninaalum Ungalukku Vaayppathillai Entu Karththar Sollukiraarentum, Nee Theerkkatharisananjaொllavaenntiyathu Enna Entu Solli, Yoothaavin Raajaavaakiya Sithaekkiyaa Angae Avanai Ataiththuvaiththaan.


Tags அவன் சிதேக்கியாவைப் பாபிலோனுக்குக் கொண்டுபோவான் நான் அவனைச் சந்திக்குமட்டும் அங்கே அவன் இருப்பான் நீங்கள் கல்தேயரோடே யுத்தம்பண்ணினாலும் உங்களுக்கு வாய்ப்பதில்லை என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறாரென்றும் நீ தீர்க்கதரிசனஞ்சொல்லவேண்டியது என்ன என்று சொல்லி யூதாவின் ராஜாவாகிய சிதேக்கியா அங்கே அவனை அடைத்துவைத்தான்
Jeremiah 32:5 in Tamil Concordance Jeremiah 32:5 in Tamil Interlinear Jeremiah 32:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 32