Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 23:9 in Tamil

Jeremiah 23:9 in Tamil Bible Jeremiah Jeremiah 23

எரேமியா 23:9
தீர்க்கதரிசிகளினிமித்தம் என் இருதயம் என் உள்ளத்திலே நொறுங்கியிருக்கிறது; என் எலும்புகளெல்லாம் அதிருகிறது; கர்த்தர் நிமித்தமும், அவருடைய பரிசுத்த வார்த்தைகளினிமித்தமும் நான் வெறித்திருக்கிற மனுஷனைப்போலவும் மதுபானம் மேற்கொண்டவனைப்போலவும் இருக்கிறேன்.


எரேமியா 23:9 in English

theerkkatharisikalinimiththam En Iruthayam En Ullaththilae Norungiyirukkirathu; En Elumpukalellaam Athirukirathu; Karththar Nimiththamum, Avarutaiya Parisuththa Vaarththaikalinimiththamum Naan Veriththirukkira Manushanaippolavum Mathupaanam Maerkonndavanaippolavum Irukkiraen.


Tags தீர்க்கதரிசிகளினிமித்தம் என் இருதயம் என் உள்ளத்திலே நொறுங்கியிருக்கிறது என் எலும்புகளெல்லாம் அதிருகிறது கர்த்தர் நிமித்தமும் அவருடைய பரிசுத்த வார்த்தைகளினிமித்தமும் நான் வெறித்திருக்கிற மனுஷனைப்போலவும் மதுபானம் மேற்கொண்டவனைப்போலவும் இருக்கிறேன்
Jeremiah 23:9 in Tamil Concordance Jeremiah 23:9 in Tamil Interlinear Jeremiah 23:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 23