Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 22:4 in Tamil

Jeremiah 22:4 in Tamil Bible Jeremiah Jeremiah 22

எரேமியா 22:4
இந்த வார்த்தையின்படியே நீங்கள் மெய்யாய்ச் செய்வீர்களாகில், தாவீதின் சிங்காசனத்தில் உட்கார்ந்திருக்கிற ராஜாக்கள் இரதங்கள்மேலும் குதிரைகள்மேலும் ஏறி, அவனும் அவன் ஊழியக்காரரும் அவன் ஜனமுமாக இந்த அரமனை வாசல்களின் வழியாய் உட்பிரவேசிப்பார்களென்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்.


எரேமியா 22:4 in English

intha Vaarththaiyinpatiyae Neengal Meyyaaych Seyveerkalaakil, Thaaveethin Singaasanaththil Utkaarnthirukkira Raajaakkal Irathangalmaelum Kuthiraikalmaelum Aeri, Avanum Avan Ooliyakkaararum Avan Janamumaaka Intha Aramanai Vaasalkalin Valiyaay Utpiravaesippaarkalentu Karththar Sollukiraar.


Tags இந்த வார்த்தையின்படியே நீங்கள் மெய்யாய்ச் செய்வீர்களாகில் தாவீதின் சிங்காசனத்தில் உட்கார்ந்திருக்கிற ராஜாக்கள் இரதங்கள்மேலும் குதிரைகள்மேலும் ஏறி அவனும் அவன் ஊழியக்காரரும் அவன் ஜனமுமாக இந்த அரமனை வாசல்களின் வழியாய் உட்பிரவேசிப்பார்களென்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்
Jeremiah 22:4 in Tamil Concordance Jeremiah 22:4 in Tamil Interlinear Jeremiah 22:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 22