Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 20:4 in Tamil

యిర్మీయా 20:4 Bible Jeremiah Jeremiah 20

எரேமியா 20:4
மேலும் கர்த்தர்: இதோ, நான் உன்னையும் உன் எல்லாச் சிநேகிதரையும் பட்டயத்துக்கு ஒப்புக்கொடுக்கிறேன்; உன் கண்கள் காண இவர்கள் சத்துருக்களின் பட்டயத்தால் விழுவார்கள்; யூதா அனைத்தையும் நான் பாபிலோன் ராஜாவின் கையில் ஒப்புக்கொடுப்பேன்; அவன் அவர்களைச் சிறைபிடித்து, சிலரைப் பாபிலோனுக்குக் கொண்டுபோய், சிலரைப் பட்டயத்தால் வெட்டிப்போடுவான்.


எரேமியா 20:4 in English

maelum Karththar: Itho, Naan Unnaiyum Un Ellaach Sinaekitharaiyum Pattayaththukku Oppukkodukkiraen; Un Kannkal Kaana Ivarkal Saththurukkalin Pattayaththaal Viluvaarkal; Yoothaa Anaiththaiyum Naan Paapilon Raajaavin Kaiyil Oppukkoduppaen; Avan Avarkalaich Siraipitiththu, Silaraip Paapilonukkuk Konndupoy, Silaraip Pattayaththaal Vettippoduvaan.


Tags மேலும் கர்த்தர் இதோ நான் உன்னையும் உன் எல்லாச் சிநேகிதரையும் பட்டயத்துக்கு ஒப்புக்கொடுக்கிறேன் உன் கண்கள் காண இவர்கள் சத்துருக்களின் பட்டயத்தால் விழுவார்கள் யூதா அனைத்தையும் நான் பாபிலோன் ராஜாவின் கையில் ஒப்புக்கொடுப்பேன் அவன் அவர்களைச் சிறைபிடித்து சிலரைப் பாபிலோனுக்குக் கொண்டுபோய் சிலரைப் பட்டயத்தால் வெட்டிப்போடுவான்
Jeremiah 20:4 in Tamil Concordance Jeremiah 20:4 in Tamil Interlinear Jeremiah 20:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 20