Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 60:9 in Tamil

Isaiah 60:9 in Tamil Bible Isaiah Isaiah 60

ஏசாயா 60:9
தீவுகள் எனக்குக் காத்திருக்கும்; அவர் உன்னை மகிமைப்படுத்தினார் என்று உன் பிள்ளைகளையும், அவர்களோடேகூட அவர்கள் பொன்னையும் அவர்கள் வெள்ளியையும் உன் தேவனாகிய கர்த்தரின் நாமத்துக்கென்றும் இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தருக்கென்றும் தூரத்திலிருந்து கொண்டுவர, தர்ஷீசின் கப்பல்களும் ஏற்கனவே எனக்குக் காத்திருக்கும்.


ஏசாயா 60:9 in English

theevukal Enakkuk Kaaththirukkum; Avar Unnai Makimaippaduththinaar Entu Un Pillaikalaiyum, Avarkalotaekooda Avarkal Ponnaiyum Avarkal Velliyaiyum Un Thaevanaakiya Karththarin Naamaththukkentum Isravaelin Parisuththarukkentum Thooraththilirunthu Konnduvara, Tharsheesin Kappalkalum Aerkanavae Enakkuk Kaaththirukkum.


Tags தீவுகள் எனக்குக் காத்திருக்கும் அவர் உன்னை மகிமைப்படுத்தினார் என்று உன் பிள்ளைகளையும் அவர்களோடேகூட அவர்கள் பொன்னையும் அவர்கள் வெள்ளியையும் உன் தேவனாகிய கர்த்தரின் நாமத்துக்கென்றும் இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தருக்கென்றும் தூரத்திலிருந்து கொண்டுவர தர்ஷீசின் கப்பல்களும் ஏற்கனவே எனக்குக் காத்திருக்கும்
Isaiah 60:9 in Tamil Concordance Isaiah 60:9 in Tamil Interlinear Isaiah 60:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 60