Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 51:9 in Tamil

Isaiah 51:9 in Tamil Bible Isaiah Isaiah 51

ஏசாயா 51:9
எழும்பு, எழும்பு, பெலன்கொள்; கர்த்தரின் புயமே முந்தின நாட்களிலும் பூர்வ தலைமுறைகளிலும் எழும்பினபடி எழும்பு; இராகாபைத் துண்டித்ததும் வலுசர்ப்பத்தை வதைத்ததும் நீதானல்லவோ?


ஏசாயா 51:9 in English

elumpu, Elumpu, Pelankol; Karththarin Puyamae Munthina Naatkalilum Poorva Thalaimuraikalilum Elumpinapati Elumpu; Iraakaapaith Thunntiththathum Valusarppaththai Vathaiththathum Neethaanallavo?


Tags எழும்பு எழும்பு பெலன்கொள் கர்த்தரின் புயமே முந்தின நாட்களிலும் பூர்வ தலைமுறைகளிலும் எழும்பினபடி எழும்பு இராகாபைத் துண்டித்ததும் வலுசர்ப்பத்தை வதைத்ததும் நீதானல்லவோ
Isaiah 51:9 in Tamil Concordance Isaiah 51:9 in Tamil Interlinear Isaiah 51:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 51