Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 51:7 in Tamil

Isaiah 51:7 in Tamil Bible Isaiah Isaiah 51

ஏசாயா 51:7
நீதியை அறிந்தவர்களே, என் வேதத்தை இருதயத்தில் பதித்திருக்கிற ஜனங்களே, எனக்குச் செவிகொடுங்கள்; மனுஷரின் நிந்தனைக்குப் பயப்படாலும், அவர்கள் தூஷணங்களால் கலங்காமலும் இருங்கள்.


ஏசாயா 51:7 in English

neethiyai Arinthavarkalae, En Vaethaththai Iruthayaththil Pathiththirukkira Janangalae, Enakkuch Sevikodungal; Manusharin Ninthanaikkup Payappadaalum, Avarkal Thooshanangalaal Kalangaamalum Irungal.


Tags நீதியை அறிந்தவர்களே என் வேதத்தை இருதயத்தில் பதித்திருக்கிற ஜனங்களே எனக்குச் செவிகொடுங்கள் மனுஷரின் நிந்தனைக்குப் பயப்படாலும் அவர்கள் தூஷணங்களால் கலங்காமலும் இருங்கள்
Isaiah 51:7 in Tamil Concordance Isaiah 51:7 in Tamil Interlinear Isaiah 51:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 51