Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 5:6 in Tamil

ইসাইয়া 5:6 Bible Isaiah Isaiah 5

ஏசாயா 5:6
அதைப் பாழாக்கிவிடுவேன்; அதின் கிளை நறுக்கப்படாமலும், களைகொத்தி எடுக்கப்படாமலும் போவதினால், முட்செடியும் நெரிஞ்சிலும் முளைக்கும்; அதின்மேல் மழை பெய்யாதபடிக்கு மேகங்களுக்கும் கட்டளையிடுவேன் என்கிறார்.


ஏசாயா 5:6 in English

athaip Paalaakkividuvaen; Athin Kilai Narukkappadaamalum, Kalaikoththi Edukkappadaamalum Povathinaal, Mutchediyum Nerinjilum Mulaikkum; Athinmael Malai Peyyaathapatikku Maekangalukkum Kattalaiyiduvaen Enkiraar.


Tags அதைப் பாழாக்கிவிடுவேன் அதின் கிளை நறுக்கப்படாமலும் களைகொத்தி எடுக்கப்படாமலும் போவதினால் முட்செடியும் நெரிஞ்சிலும் முளைக்கும் அதின்மேல் மழை பெய்யாதபடிக்கு மேகங்களுக்கும் கட்டளையிடுவேன் என்கிறார்
Isaiah 5:6 in Tamil Concordance Isaiah 5:6 in Tamil Interlinear Isaiah 5:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 5