Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 49:7 in Tamil

ଯିଶାଇୟ 49:7 Bible Isaiah Isaiah 49

ஏசாயா 49:7
இஸ்ரவேலின் மீட்பரும் அதின் பரிசுத்தருமாகிய கர்த்தர், மனுஷரால் அசட்டைபண்ணப்பட்டவரும், ஜாதியாரால் அருவருக்கப்பட்டவரும், அதிகாரிகளுக்கு ஊழியக்காரனுமாயிருக்கிறவரை நோக்கி, உண்மையுள்ள கர்த்தர் நிமித்தமும், உம்மைத் தெரிந்துகொண்ட இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தர்நிமித்தமும், ராஜாக்கள் கண்டு எழுந்திருந்து, பிரபுக்கள் பணிந்துகொள்வார்கள் என்று சொல்லுகிறார்.


ஏசாயா 49:7 in English

isravaelin Meetparum Athin Parisuththarumaakiya Karththar, Manusharaal Asattaைpannnappattavarum, Jaathiyaaraal Aruvarukkappattavarum, Athikaarikalukku Ooliyakkaaranumaayirukkiravarai Nnokki, Unnmaiyulla Karththar Nimiththamum, Ummaith Therinthukonnda Isravaelin Parisuththarnimiththamum, Raajaakkal Kanndu Elunthirunthu, Pirapukkal Panninthukolvaarkal Entu Sollukiraar.


Tags இஸ்ரவேலின் மீட்பரும் அதின் பரிசுத்தருமாகிய கர்த்தர் மனுஷரால் அசட்டைபண்ணப்பட்டவரும் ஜாதியாரால் அருவருக்கப்பட்டவரும் அதிகாரிகளுக்கு ஊழியக்காரனுமாயிருக்கிறவரை நோக்கி உண்மையுள்ள கர்த்தர் நிமித்தமும் உம்மைத் தெரிந்துகொண்ட இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தர்நிமித்தமும் ராஜாக்கள் கண்டு எழுந்திருந்து பிரபுக்கள் பணிந்துகொள்வார்கள் என்று சொல்லுகிறார்
Isaiah 49:7 in Tamil Concordance Isaiah 49:7 in Tamil Interlinear Isaiah 49:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 49