Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 36:1 in Tamil

Isaiah 36:1 in Tamil Bible Isaiah Isaiah 36

ஏசாயா 36:1
எசேக்கியா ராஜா அரசாண்ட பதினாலாம் வருஷத்திலே அசீரியா ராஜாவாகிய சனகெரிப் யூதாவிலிருக்கிற அரணான சகல பட்டணங்களுக்கும் விரோதமாய் வந்து, அவைகளைப் பிடித்துக்கொண்டான்.


ஏசாயா 36:1 in English

esekkiyaa Raajaa Arasaannda Pathinaalaam Varushaththilae Aseeriyaa Raajaavaakiya Sanakerip Yoothaavilirukkira Arannaana Sakala Pattanangalukkum Virothamaay Vanthu, Avaikalaip Pitiththukkonndaan.


Tags எசேக்கியா ராஜா அரசாண்ட பதினாலாம் வருஷத்திலே அசீரியா ராஜாவாகிய சனகெரிப் யூதாவிலிருக்கிற அரணான சகல பட்டணங்களுக்கும் விரோதமாய் வந்து அவைகளைப் பிடித்துக்கொண்டான்
Isaiah 36:1 in Tamil Concordance Isaiah 36:1 in Tamil Interlinear Isaiah 36:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 36