Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 29:7 in Tamil

Isaiah 29:7 Bible Isaiah Isaiah 29

ஏசாயா 29:7
அரியேலின்மேல் யுத்தம்பண்ணுகிற திரளான சகல ஜாதிகளும், அதின்மேலும் அதின் அரண்மேலும் யுத்தம்பண்ணி, அதற்கு இடுக்கண் செய்கிற அனைவரும் இராக்காலத்தரிசனமாகிய சொப்பனத்தைக் காண்கிறவர்களுக்கு ஒப்பாயிருப்பார்கள்.


ஏசாயா 29:7 in English

ariyaelinmael Yuththampannnukira Thiralaana Sakala Jaathikalum, Athinmaelum Athin Arannmaelum Yuththampannnni, Atharku Idukkann Seykira Anaivarum Iraakkaalaththarisanamaakiya Soppanaththaik Kaannkiravarkalukku Oppaayiruppaarkal.


Tags அரியேலின்மேல் யுத்தம்பண்ணுகிற திரளான சகல ஜாதிகளும் அதின்மேலும் அதின் அரண்மேலும் யுத்தம்பண்ணி அதற்கு இடுக்கண் செய்கிற அனைவரும் இராக்காலத்தரிசனமாகிய சொப்பனத்தைக் காண்கிறவர்களுக்கு ஒப்பாயிருப்பார்கள்
Isaiah 29:7 in Tamil Concordance Isaiah 29:7 in Tamil Interlinear Isaiah 29:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 29