Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 14:9 in Tamil

Isaiah 14:9 in Tamil Bible Isaiah Isaiah 14

ஏசாயா 14:9
கீழே இருக்கிற பாதாளம் உன்னிமித்தம் அதிர்ந்து, உன் வருகைக்கு எதிர்கொண்டு, பூமியில் அதிபதிகளாயிருந்து செத்த இராட்சதர் யாவரையும் உன்னிமித்தம் எழுப்பி, ஜாதிகளுடைய எல்லா ராஜாக்களையும் அவர்களுடைய சிங்காசனங்களிலிருந்து எழுந்திருக்கப்பண்ணுகிறது.


ஏசாயா 14:9 in English

geelae Irukkira Paathaalam Unnimiththam Athirnthu, Un Varukaikku Ethirkonndu, Poomiyil Athipathikalaayirunthu Seththa Iraatchathar Yaavaraiyum Unnimiththam Eluppi, Jaathikalutaiya Ellaa Raajaakkalaiyum Avarkalutaiya Singaasanangalilirunthu Elunthirukkappannnukirathu.


Tags கீழே இருக்கிற பாதாளம் உன்னிமித்தம் அதிர்ந்து உன் வருகைக்கு எதிர்கொண்டு பூமியில் அதிபதிகளாயிருந்து செத்த இராட்சதர் யாவரையும் உன்னிமித்தம் எழுப்பி ஜாதிகளுடைய எல்லா ராஜாக்களையும் அவர்களுடைய சிங்காசனங்களிலிருந்து எழுந்திருக்கப்பண்ணுகிறது
Isaiah 14:9 in Tamil Concordance Isaiah 14:9 in Tamil Interlinear Isaiah 14:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 14