Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal in C Scale

C
யேகோவா தேவனுக்கு
F
ஆயிரம் நா
C
மங்கள்
Am
எதை சொல்லி பாடிடு
G
வேன்
C
C
என் கர்த்தாதி க
F
ர்த்தர் செய்த
Em
நன்மைகள் ஆயிர
Am
ம்
G
கரம் தட்டி பாடிடுவேன்
C
C
யேகோவா ஷாலோம்
Dm
யேகோவா ஷம்மா
G
யேகோவா ரூவா
C
யேகோவா ரவ்ப்பா
…யேகோவா
C
எல்லோரிக்கு அல்
Em
லேலூயா
Am
என்னை நீரே கண்
G
டீரையா
C
ஏக்கமெல்லாம் தீர்த்தீரையா
Dm
நான் தாகத்தோடு வந்
F
த போது
F
ஜீவ தண்ணீர் எனக்
Dm
கு தந்து
G
தாகமெல்லாம் தீர்
C
த்தீரையா
…யேகோவா
C
எல்ஷடாயும் நீங்
Em
க தாங்க
Am
சர்வ வல்ல தே
G
வனாக
C
என்னை என்றும் நடத்துவீங்க
Dm
எபினேசரும் நீ
F
ங்க தாங்க
F
உதவி செய்யும் தேவ
Am
னாக
G
என்னை என்றும் தாங்
C
குவீங்க
…யேகோவா
C
எல்லோகியும் நீங்
Em
க தாங்க
Am
என்றும் உள்ள தே
C
வனாக
C
எந்த நாளும் பாடுவீங்க
Dm
இம்மானுவேல் நீங்
F
க தாங்க
F
மண்ணில் வந்த தேவன்
Dm
நீங்க
G
இன்றும் என்றும் பா
C
டுவீங்க
…யேகோவா
C
யேகோவா தேவனுக்கு
Yaekovaa Thaevanukku
F
ஆயிரம் நா
C
மங்கள்
Aayiram Naamangal
Am
எதை சொல்லி பாடிடு
G
வேன்
C
Ethai Solli Paadiduvaen
C
என் கர்த்தாதி க
F
ர்த்தர் செய்த
En Karththaathi Karththar Seytha
Em
நன்மைகள் ஆயிர
Am
ம்
Nanmaikal Aayiram
G
கரம் தட்டி பாடிடுவேன்
C
Karam Thatti Paadiduvaen
C
யேகோவா ஷாலோம்
Yaekovaa Shaalom
Dm
யேகோவா ஷம்மா
Yaekovaa Shammaa
G
யேகோவா ரூவா
Yaekovaa Roovaa
C
யேகோவா ரவ்ப்பா
Yaekovaa Ravppaa
...யேகோவா
...yaekovaa
C
எல்லோரிக்கு அல்
Em
லேலூயா
Ellorikku Allaelooyaa
Am
என்னை நீரே கண்
G
டீரையா
Ennai Neerae Kannteeraiyaa
C
ஏக்கமெல்லாம் தீர்த்தீரையா
Aekkamellaam Theerththeeraiyaa
Dm
நான் தாகத்தோடு வந்
F
த போது
Naan Thaakaththodu Vantha Pothu
F
ஜீவ தண்ணீர் எனக்
Dm
கு தந்து
Jeeva Thannnneer Enakku Thanthu
G
தாகமெல்லாம் தீர்
C
த்தீரையா
Thaakamellaam Theerththeeraiyaa
...யேகோவா
...yaekovaa
C
எல்ஷடாயும் நீங்
Em
க தாங்க
Elshadaayum Neenga Thaanga
Am
சர்வ வல்ல தே
G
வனாக
Sarva Valla Thaevanaaka
C
என்னை என்றும் நடத்துவீங்க
Ennai Entum Nadaththuveenga
Dm
எபினேசரும் நீ
F
ங்க தாங்க
Epinaesarum Neenga Thaanga
F
உதவி செய்யும் தேவ
Am
னாக
Uthavi Seyyum Thaevanaaka
G
என்னை என்றும் தாங்
C
குவீங்க
Ennai Entum Thaanguveenga
...யேகோவா
...yaekovaa
C
எல்லோகியும் நீங்
Em
க தாங்க
Ellokiyum Neenga Thaanga
Am
என்றும் உள்ள தே
C
வனாக
Entum Ulla Thaevanaaka
C
எந்த நாளும் பாடுவீங்க
Entha Naalum Paaduveenga
Dm
இம்மானுவேல் நீங்
F
க தாங்க
Immaanuvael Neenga Thaanga
F
மண்ணில் வந்த தேவன்
Dm
நீங்க
Mannnnil Vantha Thaevan Neenga
G
இன்றும் என்றும் பா
C
டுவீங்க
Intum Entum Paaduveenga
...யேகோவா
...yaekovaa

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords Keyboard

C
yaekovaa Thaevanukku
F
aayiram Naa
C
mangal
Am
ethai Solli Paadidu
G
vaen
C
C
en Karththaathi Ka
F
rththar Seytha
Em
nanmaikal Aayira
Am
m
G
karam Thatti Paadiduvaen
C
C
yaekovaa Shaalom
Dm
yaekovaa Shammaa
G
yaekovaa Roovaa
C
yaekovaa Ravppaa
...yaekovaa
C
ellorikku Al
Em
laelooyaa
Am
ennai Neerae Kann
G
teeraiyaa
C
aekkamellaam Theerththeeraiyaa
Dm
naan Thaakaththodu Van
F
tha Pothu
F
jeeva Thannnneer Enak
Dm
ku Thanthu
G
thaakamellaam Theer
C
ththeeraiyaa
...yaekovaa
C
elshadaayum Neeng
Em
ka Thaanga
Am
sarva Valla Thae
G
vanaaka
C
ennai Entum Nadaththuveenga
Dm
epinaesarum Nee
F
nga Thaanga
F
uthavi Seyyum Thaeva
Am
naaka
G
ennai Entum Thaang
C
kuveenga
...yaekovaa
C
ellokiyum Neeng
Em
ka Thaanga
Am
entum Ulla Thae
C
vanaaka
C
entha Naalum Paaduveenga
Dm
immaanuvael Neeng
F
ka Thaanga
F
mannnnil Vantha Thaevan
Dm
Neenga
G
intum Entum Paa
C
duveenga
...yaekovaa

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords Guitar


Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords in C Scale

Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் Lyrics
தமிழ்