Vallamai Thaevai Thaevaa in D♯ Scale

D♯
வல்லமை தேவை தேவா
A♯
A♯
வல்லமை தாரும் தேவா
D♯
D♯7
இன்றே தேவை தேவா
G♯
A♯7
இப்போ தாரும் தேவா
D♯
D♯
பொழிந்திடும்
G♯
வல்லமை
A♯
உன்னதத்தின் வல்
D♯
லமை
D♯
ஆவியின் வல்
Fm
லமை
A♯
அக்கினியின் வ
D♯
ல்லமை
D♯
மாம்சமான யாவர் மீதும்
G♯
Fm
ஆவியை ஊற்று
A♯
வேன் என்றீர்
D♯
D♯
மூப்பர்வாலிபர் யாவரும்
G♯
Fm
தீர்க்கதரி
A♯
சனம்சொல்வாரே
D♯
-பொழிந்திடும்
D♯
பெந்தேகோஸ்தே நாளின் போல
G♯
Fm
பெரிதான முழ
A♯
க்கத்தோடு
D♯
D♯
வல்லமையாக இறங்கி
G♯
Fm
வரங்களினாலே
A♯
நிரப்பும்
D♯
-பொழிந்திடும்
D♯
மீட்கப்படும் நாளுக்கென்
G♯
று
Fm
முத்திரையாக ஆவியை
A♯
த் தாரும்
D♯
D♯
பிதாவே என்று அழைக்க
G♯
Fm
புத்திர சுவி
A♯
காரம் ஈந்தி
D♯
டும்
-பொழிந்திடும்
D♯
வல்லமை தேவை தேவா
A♯
Vallamai Thaevai Thaevaa
A♯
வல்லமை தாரும் தேவா
D♯
Vallamai Thaarum Thaevaa
D♯7
இன்றே தேவை தேவா
G♯
inte Thaevai Thaevaa
A♯7
இப்போ தாரும் தேவா
D♯
ippo Thaarum Thaevaa
D♯
பொழிந்திடும்
G♯
வல்லமை
Polinthidum Vallamai
A♯
உன்னதத்தின் வல்
D♯
லமை
Unnathaththin Vallamai
D♯
ஆவியின் வல்
Fm
லமை
Aaviyin Vallamai
A♯
அக்கினியின் வ
D♯
ல்லமை
Akkiniyin Vallamai
D♯
மாம்சமான யாவர் மீதும்
G♯
Maamsamaana Yaavar Meethum
Fm
ஆவியை ஊற்று
A♯
வேன் என்றீர்
D♯
Aaviyai Oottuvaen Enteer
D♯
மூப்பர்வாலிபர் யாவரும்
G♯
Moopparvaalipar Yaavarum
Fm
தீர்க்கதரி
A♯
சனம்சொல்வாரே
D♯
Theerkkathari Sanamsolvaarae
-பொழிந்திடும்
-polinthidum
D♯
பெந்தேகோஸ்தே நாளின் போல
G♯
Penthaekosthae Naalin Pola
Fm
பெரிதான முழ
A♯
க்கத்தோடு
D♯
Perithaana Mulakkaththodu
D♯
வல்லமையாக இறங்கி
G♯
Vallamaiyaaka Irangi
Fm
வரங்களினாலே
A♯
நிரப்பும்
D♯
Varangalinaalae Nirappum
-பொழிந்திடும்
-polinthidum
D♯
மீட்கப்படும் நாளுக்கென்
G♯
று
Meetkappadum Naalukkentu
Fm
முத்திரையாக ஆவியை
A♯
த் தாரும்
D♯
Muththiraiyaaka Aaviyaith Thaarum
D♯
பிதாவே என்று அழைக்க
G♯
Pithaavae Entu Alaikka
Fm
புத்திர சுவி
A♯
காரம் ஈந்தி
D♯
டும்
Puththira Suvikaaram Eenthidum
-பொழிந்திடும்
-polinthidum

Vallamai Thaevai Thaevaa Chords Keyboard

D♯
vallamai Thaevai Thaevaa
A♯
A♯
vallamai Thaarum Thaevaa
D♯
D♯7
inte Thaevai Thaevaa
G♯
A♯7
ippo Thaarum Thaevaa
D♯
D♯
polinthidum
G♯
vallamai
A♯
unnathaththin Val
D♯
lamai
D♯
aaviyin Val
Fm
lamai
A♯
akkiniyin Va
D♯
llamai
D♯
maamsamaana Yaavar Meethum
G♯
Fm
aaviyai Oottu
A♯
vaen Enteer
D♯
D♯
moopparvaalipar Yaavarum
G♯
Fm
theerkkathari
A♯
Sanamsolvaarae
D♯
-polinthidum
D♯
penthaekosthae Naalin Pola
G♯
Fm
perithaana Mula
A♯
kkaththodu
D♯
D♯
vallamaiyaaka Irangi
G♯
Fm
varangalinaalae
A♯
Nirappum
D♯
-polinthidum
D♯
meetkappadum Naalukken
G♯
ru
Fm
muththiraiyaaka Aaviyai
A♯
th Thaarum
D♯
D♯
pithaavae Entu Alaikka
G♯
Fm
puththira Suvi
A♯
kaaram Eenthi
D♯
dum
-polinthidum

Vallamai Thaevai Thaevaa Chords Guitar


Vallamai Thaevai Thaevaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vallamai Thaevai Thaevaa Chords in D♯ Scale

Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா Lyrics
தமிழ்