Vaana Thootharkalae Vaalththu Paadungal in F♯ Scale

F♯m
வான தூதர்களே
D
வாழ்
F♯m
த்து பாடுங்கள்
F♯m
பூமி மாந்தர்களே
D
F♯m
ணங்க வாருங்கள்
F♯m
பாவமான மனிதனை மீட்க தேவனான
F♯m
இயேசு கிறிஸ்து
C♯
பாரில் பிறந்தாரே
F♯m
F♯m
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
C♯
அல்லேலூயா அல்லே
E
லூயா
D
அல்லேலூயா அல்லே
C♯
லூயா – 2
F♯m
F♯m
இனி தாழ்ச்சி என்பதில்லை பாவ
D
வீழ்ச்சி என்பதில்லை பேய்
E
அடிமை என்ற தொல்லை
E
ஒரு போதும் இங்கு இல்லை கன்னி
F♯m
வழியில் வந்த கர்த்தர்
F♯m
இயேசு கிறிஸ்து
F♯m
சாத்தான் தலை
D
யை நசுக்கினாரே
F♯m
F♯m
சாத்தான் த
C♯
லையை நசுக்கினாரே
F♯m
…அல்லேலூயா
F♯m
தினந்தோறும் தேவ வழியில் நிலை
D
மாறும் இந்த உலகில்
D
அவரோடு
E
நடந்து சென்றால்
E
குறை ஏதும் நமக்கில்லை
E
உயர்ந்தா
F♯m
லும் புவியில்
F♯m
தாழ்ந்தாலும் என்றும் அவர்
D
கிருபையே போதுமே அவர்
F♯m
C♯
கிருபையே போதுமே
F♯m
…அல்லேலூயா
F♯m
வான தூதர்களே
D
வாழ்
F♯m
த்து பாடுங்கள்
Vaana Thootharkalae Vaalththu Paadungal
F♯m
பூமி மாந்தர்களே
D
F♯m
ணங்க வாருங்கள்
Poomi Maantharkalae Vananga Vaarungal
F♯m
பாவமான மனிதனை மீட்க தேவனான
Paavamaana Manithanai Meetka Thaevanaana
F♯m
இயேசு கிறிஸ்து
C♯
பாரில் பிறந்தாரே
F♯m
Yesu Kiristhu Paaril Piranthaarae
F♯m
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
C♯
அல்லேலூயா அல்லே
E
லூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
D
அல்லேலூயா அல்லே
C♯
லூயா - 2
F♯m
Allaelooyaa Allaelooyaa - 2
F♯m
இனி தாழ்ச்சி என்பதில்லை பாவ
Ini Thaalchchi Enpathillai Paava
D
வீழ்ச்சி என்பதில்லை பேய்
Veelchchi Enpathillai Paey
E
அடிமை என்ற தொல்லை
Atimai Enta Thollai
E
ஒரு போதும் இங்கு இல்லை கன்னி
Oru Pothum Ingu Illai Kanni
F♯m
வழியில் வந்த கர்த்தர்
Valiyil Vantha Karththar
F♯m
இயேசு கிறிஸ்து
Yesu Kiristhu
F♯m
சாத்தான் தலை
D
யை நசுக்கினாரே
F♯m
Saaththaan Thalaiyai Nasukkinaarae
F♯m
சாத்தான் த
C♯
லையை நசுக்கினாரே
F♯m
Saaththaan Thalaiyai Nasukkinaarae
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
F♯m
தினந்தோறும் தேவ வழியில் நிலை
Thinanthorum Thaeva Valiyil Nilai
D
மாறும் இந்த உலகில்
Maarum Intha Ulakil
D
அவரோடு
E
நடந்து சென்றால்
Avarodu Nadanthu Sental
E
குறை ஏதும் நமக்கில்லை
Kurai Aethum Namakkillai
E
உயர்ந்தா
F♯m
லும் புவியில்
Uyarnthaalum Puviyil
F♯m
தாழ்ந்தாலும் என்றும் அவர்
Thaalnthaalum Entum Avar
D
கிருபையே போதுமே அவர்
F♯m
Kirupaiyae Pothumae Avar
C♯
கிருபையே போதுமே
F♯m
Kirupaiyae Pothumae
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa

Vaana Thootharkalae Vaalththu Paadungal Chords Keyboard

F♯m
vaana Thootharkalae
D
Vaal
F♯m
ththu Paadungal
F♯m
poomi Maantharkalae
D
Va
F♯m
nanga Vaarungal
F♯m
paavamaana Manithanai Meetka Thaevanaana
F♯m
Yesu Kiristhu
C♯
paaril Piranthaarae
F♯m
F♯m
allaelooyaa Allaelooyaa
C♯
allaelooyaa Allae
E
looyaa
D
allaelooyaa Allae
C♯
looyaa - 2
F♯m
F♯m
ini Thaalchchi Enpathillai Paava
D
veelchchi Enpathillai Paey
E
atimai Enta Thollai
E
oru Pothum Ingu Illai Kanni
F♯m
valiyil Vantha Karththar
F♯m
Yesu Kiristhu
F♯m
saaththaan Thalai
D
yai Nasukkinaarae
F♯m
F♯m
saaththaan Tha
C♯
laiyai Nasukkinaarae
F♯m
...allaelooyaa
F♯m
thinanthorum Thaeva Valiyil Nilai
D
maarum Intha Ulakil
D
avarodu
E
Nadanthu Sental
E
kurai Aethum Namakkillai
E
uyarnthaa
F♯m
lum Puviyil
F♯m
thaalnthaalum Entum Avar
D
kirupaiyae Pothumae Avar
F♯m
C♯
kirupaiyae Pothumae
F♯m
...allaelooyaa

Vaana Thootharkalae Vaalththu Paadungal Chords Guitar


Vaana Thootharkalae Vaalththu Paadungal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaana Thootharkalae Vaalththu Paadungal Chords in F♯ Scale

தமிழ்