Ummaip Pirinthu in G♯ Scale

G♯m
உம்மைப் பிரிந்து
G♯m6
B
வாழ முடியாதையா
!
இயேசையா இயேசையா (2)
G♯m
திராட்சை செடி
B
யின் கொடியா
!
B
உம்மில் நிலைத்திருப்பேன்
G♯m
A♯
மிகுந்த கனி கொடுப்பேன்
B
G♯m
உம் சீடனாயிருப்
!
பேன்
G♯m
-2 நான்
…உம்மைப்
G♯m
முன்னும் பின்
B
னும் என்னை
!
நெருக்கி
B
உம் கரம் வைக்கின்றீர்
G♯m
A♯
உமக்கு மறைவாய் எங்கே போவேன்
B
G♯m
உம்மை விட்டு எங்கே ஓ
!
டுவேன்
G♯m
நான்
…உம்மைப்
G♯m
பகைவர்கள் ஆயி
B
ரம் பேசட்டு
!
மே
B
பயந்து போக மாட்டேன்
G♯m
A♯
துன்பங்கள் ஆயிரம் சூழ்ந்தாலும்
B
G♯m
சோர்ந்து போகமா
!
ட்டேன்
G♯m
நான்
…உம்மைப்
G♯m
நடந்தாலும் ப
B
டுத்திருந்தா
!
லும்
B
என்னை சூழ்ந்து உள்ளீர்
G♯m
A♯
என் வழிகளெல்லாம் நீர் அறிவீர்
B
G♯m
எல்லாம் உம் கிரு
!
பை
G♯m
ஐயா
…உம்மைப்
G♯m
கர்த்தாவே என்
B
னை ஆராய்ந்து
!
B
அறிந்து இருக்கின்றீர்
G♯m
A♯
உட்காருதலையும் எழுதலையும்
B
G♯m
அறிந்து இருக்கி
!
ன்றீ
G♯m
ர்
…உம்மைப்
G♯m
உம்மைப் பிரிந்து
G♯m6
Ummaip Pirinthu
B
வாழ முடியாதையா
Vaala Mutiyaathaiyaa
!
இயேசையா இயேசையா (2)
iyaesaiyaa Iyaesaiyaa (2)
G♯m
திராட்சை செடி
B
யின் கொடியா
!
Thiraatchaை Setiyin Kotiyaaka
B
உம்மில் நிலைத்திருப்பேன்
G♯m
Ummil Nilaiththiruppaen
A♯
மிகுந்த கனி கொடுப்பேன்
B
Mikuntha Kani Koduppaen
G♯m
உம் சீடனாயிருப்
!
பேன்
G♯m
-2 நான்
Um Seedanaayiruppaen -2 Naan
...உம்மைப்
...ummaip
G♯m
முன்னும் பின்
B
னும் என்னை
!
நெருக்கி
Munnum Pinnum Ennai nerukki
B
உம் கரம் வைக்கின்றீர்
G♯m
Um Karam Vaikkinteer
A♯
உமக்கு மறைவாய் எங்கே போவேன்
B
Umakku Maraivaay Engae Povaen
G♯m
உம்மை விட்டு எங்கே ஓ
!
டுவேன்
G♯m
நான்
Ummai Vittu Engae Oduvaen Naan
...உம்மைப்
...ummaip
G♯m
பகைவர்கள் ஆயி
B
ரம் பேசட்டு
!
மே
Pakaivarkal Aayiram Paesattumae
B
பயந்து போக மாட்டேன்
G♯m
Payanthu Poka Maattaen
A♯
துன்பங்கள் ஆயிரம் சூழ்ந்தாலும்
B
Thunpangal Aayiram Soolnthaalum
G♯m
சோர்ந்து போகமா
!
ட்டேன்
G♯m
நான்
Sornthu Pokamaattaen Naan
...உம்மைப்
...ummaip
G♯m
நடந்தாலும் ப
B
டுத்திருந்தா
!
லும்
Nadanthaalum Paduththirunthaalum
B
என்னை சூழ்ந்து உள்ளீர்
G♯m
Ennai Soolnthu Ulleer
A♯
என் வழிகளெல்லாம் நீர் அறிவீர்
B
En Valikalellaam Neer Ariveer
G♯m
எல்லாம் உம் கிரு
!
பை
G♯m
ஐயா
Ellaam Um Kirupai Aiyaa
...உம்மைப்
...ummaip
G♯m
கர்த்தாவே என்
B
னை ஆராய்ந்து
!
Karththaavae Ennai Aaraaynthu
B
அறிந்து இருக்கின்றீர்
G♯m
Arinthu Irukkinteer
A♯
உட்காருதலையும் எழுதலையும்
B
Utkaaruthalaiyum Eluthalaiyum
G♯m
அறிந்து இருக்கி
!
ன்றீ
G♯m
ர்
Arinthu Irukkinteer
...உம்மைப்
...ummaip

Ummaip Pirinthu Chords Keyboard

G♯m
ummaip Pirinthu
G♯m6
B
vaala Mutiyaathaiyaa
!
iyaesaiyaa Iyaesaiyaa (2)
G♯m
thiraatchaை Seti
B
yin Kotiyaa
!
ka
B
ummil Nilaiththiruppaen
G♯m
A♯
mikuntha Kani Koduppaen
B
G♯m
um Seedanaayirup
!
paen
G♯m
-2 Naan
...ummaip
G♯m
munnum Pin
B
num Ennai
!
nerukki
B
um Karam Vaikkinteer
G♯m
A♯
umakku Maraivaay Engae Povaen
B
G♯m
ummai Vittu Engae O
!
duvaen
G♯m
naan
...ummaip
G♯m
pakaivarkal Aayi
B
ram Paesattu
!
mae
B
payanthu Poka Maattaen
G♯m
A♯
thunpangal Aayiram Soolnthaalum
B
G♯m
sornthu Pokamaa
!
ttaen
G♯m
naan
...ummaip
G♯m
nadanthaalum Pa
B
duththirunthaa
!
lum
B
ennai Soolnthu Ulleer
G♯m
A♯
en Valikalellaam Neer Ariveer
B
G♯m
ellaam Um Kiru
!
pai
G♯m
Aiyaa
...ummaip
G♯m
karththaavae En
B
nai Aaraaynthu
!
B
arinthu Irukkinteer
G♯m
A♯
utkaaruthalaiyum Eluthalaiyum
B
G♯m
arinthu Irukki
!
ntee
G♯m
r
...ummaip

Ummaip Pirinthu Chords Guitar


Ummaip Pirinthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummaip Pirinthu Chords in G♯ Scale

Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து Lyrics
தமிழ்