Thunpamaa Thuyaramaa in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
துன்பமா து
D♯
யரமா அது தண்ணீ
F
ர்பட்ட உடை
A♯
போன்றதம்மா
D♯
காற்றடிச்சா வெயில் வந்தா
F7
காய்ந்து போய்விடும் க
A♯
லங்காதே
A♯
இயேசுதான் நீதியின் கதி
F
ரவன்
A♯
(அவர்)
F
உனக்காக உதயமானார் உலகத்திலே
A♯
D♯
நம்பிவா,
A♯
வெளிச்சம் தேடி
F
வா
A♯
D♯
உன் துக்க நாட்கள்
A♯
இன்றோடு முடிந்தது
F
உன் துக்க நாட்கள் இன்றோடு முடி
A♯
ந்தது
A♯
இழந்து போனதை தேடி இயேசு
F
A♯
ந்தார்
F
இளைப்பாறுதல் தருவேன் என்று சொன்னா
A♯
ர்
D♯
எழுந்து வா
A♯
, போதும் பயந்
F
தது…
A♯
.. உன்
D♯
புயல்காற்று இன்றோடு
A♯
ஓய்ந்தது
F
புயல்காற்று இன்றோடு ஓய்ந்தது
A♯
A♯
உன் துக்கங்கள் இயேசு சு
F
மந்
A♯
து கொண்டார்
F
உன் பிணிகள் எல்லாம் ஏற்றுக் கொண்
A♯
டார்
D♯
நீ சுமக்க
A♯
இனி தேவையில்லை
F
A♯
D♯
ஒரு சுகவாழ்வு இந்நா
A♯
ளில் துளிர்த்தது
F
ஒரு சுகவாழ்வு இந்நாளில் துளிர்
A♯
த்தது
A♯
இரத்தம் சிந்துதல் இல்லா
F
மல்
A♯
மன்னிப்பு இல்லை
F
இயேசு நாமம் சொல்லாமல் மீட்பு இல்
A♯
லை
D♯
கூப்பிடு,
A♯
இயேசு இயேசு எ
F
ன்று
A♯
D♯
உன் குறைகளெல்லாம்
A♯
நிறைவாக்கி நடத்திடுவார்
F
உன் குறைகளெல்லாம் நிறைவாக்கி ந
A♯
டத்திடுவார்
A♯
துன்பமா து
D♯
யரமா அது தண்ணீ
F
ர்பட்ட உடை
Thunpamaa Thuyaramaa Athu Thannnneerpatta Utai
A♯
போன்றதம்மா
Pontathammaa
D♯
காற்றடிச்சா வெயில் வந்தா
Kaattatichchaா Veyil Vanthaa
F7
காய்ந்து போய்விடும் க
A♯
லங்காதே
kaaynthu Poyvidum Kalangaathae
A♯
இயேசுதான் நீதியின் கதி
F
ரவன்
A♯
(அவர்)
Yesuthaan Neethiyin Kathiravan(avar)
F
உனக்காக உதயமானார் உலகத்திலே
A♯
Unakkaaka Uthayamaanaar Ulakaththilae
D♯
நம்பிவா,
A♯
வெளிச்சம் தேடி
F
வா
A♯
Nampivaa, Velichcham Thaeti Vaa
D♯
உன் துக்க நாட்கள்
A♯
இன்றோடு முடிந்தது
Un Thukka Naatkal Intodu Mutinthathu
F
உன் துக்க நாட்கள் இன்றோடு முடி
A♯
ந்தது
Un Thukka Naatkal Intodu Mutinthathu
A♯
இழந்து போனதை தேடி இயேசு
F
A♯
ந்தார்
Ilanthu Ponathai Thaeti Yesu Vanthaar
F
இளைப்பாறுதல் தருவேன் என்று சொன்னா
A♯
ர்
Ilaippaaruthal Tharuvaen Entu Sonnaar
D♯
எழுந்து வா
A♯
, போதும் பயந்
F
தது...
A♯
.. உன்
Elunthu Vaa, Pothum Payanthathu..... Un
D♯
புயல்காற்று இன்றோடு
A♯
ஓய்ந்தது
Puyalkaattu Intodu Oynthathu
F
புயல்காற்று இன்றோடு ஓய்ந்தது
A♯
Puyalkaattu Intodu Oynthathu
A♯
உன் துக்கங்கள் இயேசு சு
F
மந்
A♯
து கொண்டார்
Un Thukkangal Yesu Sumanthu Konndaar
F
உன் பிணிகள் எல்லாம் ஏற்றுக் கொண்
A♯
டார்
Un Pinnikal Ellaam Aettuk Konndaar
D♯
நீ சுமக்க
A♯
இனி தேவையில்லை
F
A♯
Nee Sumakka Ini Thaevaiyillai
D♯
ஒரு சுகவாழ்வு இந்நா
A♯
ளில் துளிர்த்தது
Oru Sukavaalvu Innaalil Thulirththathu
F
ஒரு சுகவாழ்வு இந்நாளில் துளிர்
A♯
த்தது
Oru Sukavaalvu Innaalil Thulirththathu
A♯
இரத்தம் சிந்துதல் இல்லா
F
மல்
A♯
மன்னிப்பு இல்லை
Iraththam Sinthuthal Illaamal Mannippu Illai
F
இயேசு நாமம் சொல்லாமல் மீட்பு இல்
A♯
லை
Yesu Naamam Sollaamal Meetpu Illai
D♯
கூப்பிடு,
A♯
இயேசு இயேசு எ
F
ன்று
A♯
Kooppidu, Yesu Yesu Entu
D♯
உன் குறைகளெல்லாம்
A♯
நிறைவாக்கி நடத்திடுவார்
Un Kuraikalellaam Niraivaakki Nadaththiduvaar
F
உன் குறைகளெல்லாம் நிறைவாக்கி ந
A♯
டத்திடுவார்
Un Kuraikalellaam Niraivaakki Nadaththiduvaar

Thunpamaa Thuyaramaa Chords Keyboard

A♯
thunpamaa Thu
D♯
yaramaa Athu Thannnnee
F
rpatta Utai
A♯
pontathammaa
D♯
kaattatichchaா Veyil Vanthaa
F7
kaaynthu Poyvidum Ka
A♯
langaathae
A♯
Yesuthaan Neethiyin Kathi
F
ravan
A♯
(avar)
F
unakkaaka Uthayamaanaar Ulakaththilae
A♯
D♯
nampivaa,
A♯
velichcham Thaeti
F
Vaa
A♯
D♯
un Thukka Naatkal
A♯
intodu Mutinthathu
F
un Thukka Naatkal Intodu Muti
A♯
nthathu
A♯
ilanthu Ponathai Thaeti Yesu
F
Va
A♯
nthaar
F
ilaippaaruthal Tharuvaen Entu Sonnaa
A♯
r
D♯
elunthu Vaa
A♯
, Pothum Payan
F
thathu...
A♯
.. Un
D♯
puyalkaattu Intodu
A♯
Oynthathu
F
puyalkaattu Intodu Oynthathu
A♯
A♯
un Thukkangal Yesu Su
F
man
A♯
thu Konndaar
F
un Pinnikal Ellaam Aettuk Konn
A♯
daar
D♯
nee Sumakka
A♯
Ini Thaevaiyillai
F
A♯
D♯
oru Sukavaalvu Innaa
A♯
lil Thulirththathu
F
oru Sukavaalvu Innaalil Thulir
A♯
ththathu
A♯
iraththam Sinthuthal Illaa
F
mal
A♯
Mannippu Illai
F
Yesu Naamam Sollaamal Meetpu Il
A♯
lai
D♯
kooppidu,
A♯
Yesu Yesu E
F
ntu
A♯
D♯
un Kuraikalellaam
A♯
niraivaakki Nadaththiduvaar
F
un Kuraikalellaam Niraivaakki Na
A♯
daththiduvaar

Thunpamaa Thuyaramaa Chords Guitar


Thunpamaa Thuyaramaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thunpamaa Thuyaramaa Chords in B♭ Scale

Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா Lyrics
தமிழ்