Thaeva Pirasannamae in G♯ Scale

G♯
தேவ பிரசன்னமே
D♯
C♯
இரங்கியே வந்திடுதே
G♯
-2
G♯
தேவனின் மகிமை
C♯
நம்மையெல்லாம்
Fm
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் மூடுதே
F♯
D♯7
-தேவ பிரசன்னமே
G♯
தேவனின் நல்ல தூத
D♯
ர்கள்
Fm
நம்மை சுற்றிலும் இங்கு நி
D♯
ற்கிறார்
… தேவனின்
G♯
தேவனின் தூய அக்கி
D♯
னி
Fm
இங்கு நமக்குள்ளே
D♯
இரங்கி வந்திடுதே
… தேவனின்
G♯
வானத்தின் அபிஷேக
D♯
மே
Fm
இன்று நமக்குள்ளே
D♯
நிரம்பி வழியுதே
… தேவனின்
G♯
தேவ பிரசன்னமே
D♯
Thaeva Pirasannamae
C♯
இரங்கியே வந்திடுதே
G♯
-2
Irangiyae Vanthiduthae -2
G♯
தேவனின் மகிமை
Thaevanin Makimai
C♯
நம்மையெல்லாம்
Nammaiyellaam
Fm
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் மூடுதே
F♯
D♯7
Parisuththa Sthalaththil Mooduthae
D♯7
-தேவ பிரசன்னமே
-thaeva Pirasannamae
G♯
தேவனின் நல்ல தூத
D♯
ர்கள்
Thaevanin Nalla Thootharkal
Fm
நம்மை சுற்றிலும் இங்கு நி
D♯
ற்கிறார்
Nammai Suttilum Ingu Nirkiraar
... தேவனின்
... Thaevanin
G♯
தேவனின் தூய அக்கி
D♯
னி
Thaevanin Thooya Akkini
Fm
இங்கு நமக்குள்ளே
Ingu Namakkullae
D♯
இரங்கி வந்திடுதே
Irangi Vanthiduthae
... தேவனின்
... Thaevanin
G♯
வானத்தின் அபிஷேக
D♯
மே
Vaanaththin Apishaekamae
Fm
இன்று நமக்குள்ளே
Intu Namakkullae
D♯
நிரம்பி வழியுதே
Nirampi Valiyuthae
... தேவனின்
... Thaevanin

Thaeva Pirasannamae Chords Keyboard

G♯
thaeva Pirasannamae
D♯
C♯
irangiyae Vanthiduthae
G♯
-2
G♯
thaevanin Makimai
C♯
nammaiyellaam
Fm
parisuththa Sthalaththil Mooduthae
F♯
D♯7
-thaeva Pirasannamae
G♯
thaevanin Nalla Thootha
D♯
rkal
Fm
nammai Suttilum Ingu Ni
D♯
rkiraar
... Thaevanin
G♯
thaevanin Thooya Akki
D♯
ni
Fm
ingu Namakkullae
D♯
irangi Vanthiduthae
... Thaevanin
G♯
vaanaththin Apishaeka
D♯
mae
Fm
intu Namakkullae
D♯
nirampi Valiyuthae
... Thaevanin

Thaeva Pirasannamae Chords Guitar


Thaeva Pirasannamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaeva Pirasannamae Chords in G♯ Scale

Deva prasannam irangiye Lyrics
தமிழ்