Sthoththiram Sthoththiram Yesuvukkae in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
D♯
இயேசுவுக்கே துதி
A♯m
சாற்றிடுவோ
D♯
ம் என்றுமே
G♯
G♯
சேற்றிலிருந்தெம்மை மீட்
A♯m
டெடுத்தென்றும்
D♯
ஆற்றியே தேற்றுவதால்
G♯
G♯
இன்ப இயேசுவின் திவ்ய நா
A♯m
மத்தை
!
துன்பம் சூ
C♯
மும் எவ்வே
D♯
ளையிலும்
G♯
G♯
நன்றியோடு
Fm
நாம் பாடி
D♯
டுவோம்
G♯
G♯
தண்ணீரைக் கடந்திடும் வேளை
D♯
யிலும்
D♯
அவர்
A♯m
நம்மோடு இருப்
D♯
பேன் என்றார்
G♯
G♯
அக்கினி சூளையில் நடந்
A♯m
திடும் வேளையிலும்
D♯
விக்கினம் சூழாதென்றார்
G♯
…இன்ப இயேசுவின்
G♯
கஷ்டங்கள் நஷ்டங்கள் சூழ்ந்
D♯
திடும்
D♯
வேளையில் சோர்
A♯m
ந்திடா பெலன்
D♯
அளிப்பார்
G♯
G♯
நாளும் நம் குறைகள் யாவை
A♯m
யும் கண்டு
D♯
நல்குவேன் கிருபை என்றார்
G♯
…இன்ப இயேசுவின்
G♯
திகையாதே கலங்காதே என்றுரைத்தா
D♯
ர்
D♯
அவர்
A♯m
திக்கற்றோராக
D♯
விடார்
G♯
G♯
பயப்படாதே சிறுமந்தையே என்றழை
A♯m
த்தார்
D♯
பாரில் நம் மேய்ப்பனவர்
G♯
…இன்ப இயேசுவின்
G♯
சிங்கத்தின் குட்டிகள் தாழ்ச்சி
D♯
யடைந்தாலும
A♯m
பங்கம் வரா
D♯
து காப்
G♯
பார்
G♯
நம்மையே மீட்கவே தம்மை
A♯m
யே ஈந்து
D♯
தரணியில் மாண்டுயிர்த்தா
G♯
ர்
…இன்ப இயேசுவின்
G♯
சீயோனின் ராஜனாய் சீக்கிரம் வந்
D♯
துமே
A♯m
சீயோனில் சேர்
D♯
ந்திடுவா
G♯
ர் –
G♯
மன்னவன் இயேசுவை சந்திக்கு
A♯m
ம் அந்நாளில்
D♯
மகிமையின் சாயல் அணிவோம்
G♯
…இன்ப இயேசுவின்
G♯
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Sthoththiram Sthoththiram
D♯
இயேசுவுக்கே துதி
Yesuvukkae Thuthi
A♯m
சாற்றிடுவோ
D♯
ம் என்றுமே
G♯
Saattiduvom Entumae
G♯
சேற்றிலிருந்தெம்மை மீட்
A♯m
டெடுத்தென்றும்
Settilirunthemmai Meetteduththentum
D♯
ஆற்றியே தேற்றுவதால்
G♯
Aattiyae Thaettuvathaal
G♯
இன்ப இயேசுவின் திவ்ய நா
A♯m
மத்தை
Inpa Yesuvin Thivya Naamaththai
!
துன்பம் சூ
C♯
மும் எவ்வே
D♯
ளையிலும்
G♯
Thunpam Soomum Evvaelaiyilum
G♯
நன்றியோடு
Fm
நாம் பாடி
D♯
டுவோம்
G♯
Nantiyodu Naam Paadiduvom
G♯
தண்ணீரைக் கடந்திடும் வேளை
D♯
யிலும்
Thannnneeraik Kadanthidum Vaelaiyilum
D♯
அவர்
A♯m
நம்மோடு இருப்
D♯
பேன் என்றார்
G♯
Avar Nammodu Iruppaen Entar
G♯
அக்கினி சூளையில் நடந்
A♯m
திடும் வேளையிலும்
Akkini Soolaiyil Nadanthidum Vaelaiyilum
D♯
விக்கினம் சூழாதென்றார்
G♯
Vikkinam Soolaathentar
...இன்ப இயேசுவின்
...inpa Yesuvin
G♯
கஷ்டங்கள் நஷ்டங்கள் சூழ்ந்
D♯
திடும்
Kashdangal Nashdangal Soolnthidum
D♯
வேளையில் சோர்
A♯m
ந்திடா பெலன்
D♯
அளிப்பார்
G♯
Vaelaiyil Sornthidaa Pelan Alippaar
G♯
நாளும் நம் குறைகள் யாவை
A♯m
யும் கண்டு
Naalum Nam Kuraikal Yaavaiyum Kanndu
D♯
நல்குவேன் கிருபை என்றார்
G♯
Nalkuvaen Kirupai Entar
...இன்ப இயேசுவின்
...inpa Yesuvin
G♯
திகையாதே கலங்காதே என்றுரைத்தா
D♯
ர்
Thikaiyaathae Kalangaathae Enturaiththaar
D♯
அவர்
A♯m
திக்கற்றோராக
D♯
விடார்
G♯
Avar Thikkattaோraaka Vidaar
G♯
பயப்படாதே சிறுமந்தையே என்றழை
A♯m
த்தார்
Payappadaathae Sirumanthaiyae Entalaiththaar
D♯
பாரில் நம் மேய்ப்பனவர்
G♯
Paaril Nam Maeyppanavar
...இன்ப இயேசுவின்
...inpa Yesuvin
G♯
சிங்கத்தின் குட்டிகள் தாழ்ச்சி
D♯
யடைந்தாலும
Singaththin Kuttikal Thaalchchiyatainthaaluma
A♯m
பங்கம் வரா
D♯
து காப்
G♯
பார்
Pangam Varaathu Kaappaar
G♯
நம்மையே மீட்கவே தம்மை
A♯m
யே ஈந்து
Nammaiyae Meetkavae Thammaiyae Eenthu
D♯
தரணியில் மாண்டுயிர்த்தா
G♯
ர்
Tharanniyil Maannduyirththaar
...இன்ப இயேசுவின்
...inpa Yesuvin
G♯
சீயோனின் ராஜனாய் சீக்கிரம் வந்
D♯
துமே
Seeyonin Raajanaay Seekkiram Vanthumae
A♯m
சீயோனில் சேர்
D♯
ந்திடுவா
G♯
ர் –
Seeyonil Sernthiduvaar –
G♯
மன்னவன் இயேசுவை சந்திக்கு
A♯m
ம் அந்நாளில்
Mannavan Yesuvai Santhikkum Annaalil
D♯
மகிமையின் சாயல் அணிவோம்
G♯
Makimaiyin Saayal Annivom
...இன்ப இயேசுவின்
...inpa Yesuvin

Sthoththiram Sthoththiram Yesuvukkae Chords Keyboard

G♯
sthoththiram Sthoththiram
D♯
Yesuvukkae Thuthi
A♯m
saattiduvo
D♯
m Entumae
G♯
G♯
settilirunthemmai Meet
A♯m
deduththentum
D♯
aattiyae Thaettuvathaal
G♯
G♯
inpa Yesuvin Thivya Naa
A♯m
maththai
!
thunpam Soo
C♯
mum Evvae
D♯
laiyilum
G♯
G♯
nantiyodu
Fm
Naam Paati
D♯
duvom
G♯
G♯
thannnneeraik Kadanthidum Vaelai
D♯
yilum
D♯
avar
A♯m
Nammodu Irup
D♯
paen Entar
G♯
G♯
akkini Soolaiyil Nadan
A♯m
thidum Vaelaiyilum
D♯
vikkinam Soolaathentar
G♯
...inpa Yesuvin
G♯
kashdangal Nashdangal Sooln
D♯
thidum
D♯
vaelaiyil Sor
A♯m
nthidaa Pelan
D♯
Alippaar
G♯
G♯
naalum Nam Kuraikal Yaavai
A♯m
yum Kanndu
D♯
nalkuvaen Kirupai Entar
G♯
...inpa Yesuvin
G♯
thikaiyaathae Kalangaathae Enturaiththaa
D♯
r
D♯
avar
A♯m
Thikkattaோraaka
D♯
Vidaar
G♯
G♯
payappadaathae Sirumanthaiyae Entalai
A♯m
ththaar
D♯
paaril Nam Maeyppanavar
G♯
...inpa Yesuvin
G♯
singaththin Kuttikal Thaalchchi
D♯
yatainthaaluma
A♯m
pangam Varaa
D♯
thu Kaap
G♯
paar
G♯
nammaiyae Meetkavae Thammai
A♯m
yae Eenthu
D♯
tharanniyil Maannduyirththaa
G♯
r
...inpa Yesuvin
G♯
seeyonin Raajanaay Seekkiram Van
D♯
thumae
A♯m
seeyonil Ser
D♯
nthiduvaa
G♯
r –
G♯
mannavan Yesuvai Santhikku
A♯m
m Annaalil
D♯
makimaiyin Saayal Annivom
G♯
...inpa Yesuvin

Sthoththiram Sthoththiram Yesuvukkae Chords Guitar


Sthoththiram Sthoththiram Yesuvukkae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sthoththiram Sthoththiram Yesuvukkae Chords in A♭ Scale

தமிழ்