Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae in B♭ Scale

B♭ = A♯
C♯
புதிய வாழ்வு தரும் புனி
Fm
த ஆவியே
C♯
பரிசுத்த தெய்வமே
B
பரலோ
G♯
க தீபமே
C♯
A♯m
இருள் நிறைந்த உலகத்திலே
Fm
வெளிச்சமாய் வாருமையா
D♯m
F♯
பாவ இருள் நீக்கி பரி
D♯m
சுத்தமாக்கும்
Fm
பரமனே வாருமையா
C♯
Fm
வர வேண்டும்
C♯
வல்லவ
D♯m
ரே
Fm
Fm
வர வேண்டும்
C♯
நல்லவரே
D♯m
Fm
A♯m
தடைகள் நீக்கும் தயாபரரே
Fm
உடையாய் வாருமையா
D♯m
F♯
ஒடுங்கிப் போன எங்கள் ஆவியை
D♯m
விரட்டி
Fm
உற்சாகம் தாருமையா
C♯
…வர வேண்டும்
A♯m
எண்ணெய் அபிஷேகம் எங்கள் மேலே
Fm
நிரம்பி வழியணுமே
D♯m
F♯
மண்ணான உடலை வெறுத்து வெ
D♯m
றுத்து
D♯m
என்றும் பண்
Fm
பாடி மகிழணுமே –
C♯
இந்த
…வர வேண்டும்
A♯m
உலகம் எங்கிலும் சுவைதரும் வெண்ணிற
Fm
உப்பாய் மாறணுமே
D♯m
F♯
இலைகள் உதிராமல் கனிகள்
D♯m
தந்திடும்
Fm
மரமாய் வளரணுமே
C♯
…வர வேண்டும்
C♯
புதிய வாழ்வு தரும் புனி
Fm
த ஆவியே
Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae
C♯
பரிசுத்த தெய்வமே
B
பரலோ
G♯
க தீபமே
C♯
Parisuththa Theyvamae Paraloka Theepamae
A♯m
இருள் நிறைந்த உலகத்திலே
Irul Niraintha Ulakaththilae
Fm
வெளிச்சமாய் வாருமையா
D♯m
Velichchamaay Vaarumaiyaa
F♯
பாவ இருள் நீக்கி பரி
D♯m
சுத்தமாக்கும்
Paava Irul Neekki Parisuththamaakkum
Fm
பரமனே வாருமையா
C♯
Paramanae Vaarumaiyaa
Fm
வர வேண்டும்
C♯
வல்லவ
D♯m
ரே
Fm
Vara Vaenndum Vallavarae
Fm
வர வேண்டும்
C♯
நல்லவரே
D♯m
Fm
Vara Vaenndum Nallavarae
A♯m
தடைகள் நீக்கும் தயாபரரே
Thataikal Neekkum Thayaapararae
Fm
உடையாய் வாருமையா
D♯m
Utaiyaay Vaarumaiyaa
F♯
ஒடுங்கிப் போன எங்கள் ஆவியை
D♯m
விரட்டி
Odungip Pona Engal Aaviyai Viratti
Fm
உற்சாகம் தாருமையா
C♯
Ursaakam Thaarumaiyaa
...வர வேண்டும்
...vara Vaenndum
A♯m
எண்ணெய் அபிஷேகம் எங்கள் மேலே
Ennnney Apishaekam Engal Maelae
Fm
நிரம்பி வழியணுமே
D♯m
Nirampi Valiyanumae
F♯
மண்ணான உடலை வெறுத்து வெ
D♯m
றுத்து
Mannnnaana Udalai Veruththu Veruththu
D♯m
என்றும் பண்
Fm
பாடி மகிழணுமே –
C♯
இந்த
Entum Pannpaati Makilanumae – Intha
...வர வேண்டும்
...vara Vaenndum
A♯m
உலகம் எங்கிலும் சுவைதரும் வெண்ணிற
Ulakam Engilum Suvaitharum Vennnnira
Fm
உப்பாய் மாறணுமே
D♯m
Uppaay Maaranumae
F♯
இலைகள் உதிராமல் கனிகள்
D♯m
தந்திடும்
Ilaikal Uthiraamal Kanikal Thanthidum
Fm
மரமாய் வளரணுமே
C♯
Maramaay Valaranumae
...வர வேண்டும்
...vara Vaenndum

Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae Chords Keyboard

C♯
puthiya Vaalvu Tharum Puni
Fm
tha Aaviyae
C♯
parisuththa Theyvamae
B
Paralo
G♯
ka Theepamae
C♯
A♯m
irul Niraintha Ulakaththilae
Fm
velichchamaay Vaarumaiyaa
D♯m
F♯
paava Irul Neekki Pari
D♯m
suththamaakkum
Fm
paramanae Vaarumaiyaa
C♯
Fm
vara Vaenndum
C♯
Vallava
D♯m
rae
Fm
Fm
vara Vaenndum
C♯
Nallavarae
D♯m
Fm
A♯m
thataikal Neekkum Thayaapararae
Fm
utaiyaay Vaarumaiyaa
D♯m
F♯
odungip Pona Engal Aaviyai
D♯m
Viratti
Fm
ursaakam Thaarumaiyaa
C♯
...vara Vaenndum
A♯m
ennnney Apishaekam Engal Maelae
Fm
nirampi Valiyanumae
D♯m
F♯
mannnnaana Udalai Veruththu Ve
D♯m
ruththu
D♯m
entum Pann
Fm
paati Makilanumae –
C♯
intha
...vara Vaenndum
A♯m
ulakam Engilum Suvaitharum Vennnnira
Fm
uppaay Maaranumae
D♯m
F♯
ilaikal Uthiraamal Kanikal
D♯m
thanthidum
Fm
maramaay Valaranumae
C♯
...vara Vaenndum

Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae Chords Guitar


Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae Chords in B♭ Scale

Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும் Lyrics
தமிழ்