Paraloka Thanthaiyae Paraloka Thanthaiyae in G Scale

A♭m
பரலோக தந்தையே பரலோக தந்தையே
A♭m
பரிசுத்த தெய்வம் நீரே- பலகோடி
A♭m
தேவர்களில் உயர்ந்தவர் உன்னதர்
A♭m
பரிசுத்த தெய்வம் நீரே
D♭m
பூமிக்கெல்லாம் ஆண்ட
E♭m
வரும் நீரே
D♭m
பரலோகத்தில் உயர்ந்
E♭m
தவர் நீரே
A♭m
ஒருமனதோடு கூடி வந்
D♭m
தோம்
G♭
E♭m
உன்னத தேவனை தொழுதிடவே
E
A♭m
A♭m
ஓயாத புகழ்ச்சி ஓயா
G♭
த கனமும்
E♭m
நிறைந்த என் தேவனை
A♭m
தொழுக வந்தோம்
A♭m
அப்பத்தக் கேட்டா கல்
G♭
லக் கொடுப்பானா
E
மீனக் கேட்டா பாம்
A♭m
பக் கொடுப்பானா
A♭m
முட்டைய கேட்டா தேளக்
G♭
கொடுப்பானா
E
பொல்லாத தகப்பனே
B
நல்ல ஈவை அறியு
G♭
ம் போது
E
இம்மைக்கோ மறுமை
G♭
க்கோ
E
பரமத் தகப்பன் நீ
A♭m
ர் தானே
…பரலோக தந்தையே
A♭m
பறந்து காக்கும் ப
G♭
ட்சியைப் போலே
E
தேவன் தினமும் காத்தி
A♭m
டுவாரே
A♭m
தகப்பன் பிள்ளையை சுமப்ப
G♭
து போலே
E
தேவன் தினமும் சுமந்
A♭m
திடுவாரே
B
தாயைப் போல் தேற்
G♭
றுவார்
E
தகப்பனைப் போல் சுமந்
A♭m
திடுவார்
…பரலோக தந்தையே
A♭m
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்
G♭
திடுவாரே
E
அமர்ந்தத் தண்ணீரண்டை நடத்தி
A♭m
டுவாரே
A♭m
கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இரு
G♭
க்கின்ற போது
E
தாழ்ச்சி என்பது வா
G♭
ழ்வினில் இல்லை
B
நன்மையும் கி
G♭
ருபையும்
E
வாழ்நாளெல்லாம் தொடர
A♭m
ச் செய்வார்
..பரலோக தந்தையே
A♭m
பரலோக தந்தையே பரலோக தந்தையே
Paraloka Thanthaiyae Paraloka Thanthaiyae
A♭m
பரிசுத்த தெய்வம் நீரே- பலகோடி
Parisuththa Theyvam Neerae- Palakoti
A♭m
தேவர்களில் உயர்ந்தவர் உன்னதர்
Thaevarkalil Uyarnthavar Unnathar
A♭m
பரிசுத்த தெய்வம் நீரே
Parisuththa Theyvam Neerae
D♭m
பூமிக்கெல்லாம் ஆண்ட
E♭m
வரும் நீரே
Poomikkellaam Aanndavarum Neerae
D♭m
பரலோகத்தில் உயர்ந்
E♭m
தவர் நீரே
Paralokaththil Uyarnthavar Neerae
A♭m
ஒருமனதோடு கூடி வந்
D♭m
தோம்
G♭
Orumanathodu Kooti Vanthom
E♭m
உன்னத தேவனை தொழுதிடவே
E
A♭m
Unnatha Thaevanai Tholuthidavae
A♭m
ஓயாத புகழ்ச்சி ஓயா
G♭
த கனமும்
Oyaatha Pukalchchi Oyaatha Kanamum
E♭m
நிறைந்த என் தேவனை
Niraintha En Thaevanai
A♭m
தொழுக வந்தோம்
Tholuka Vanthom
A♭m
அப்பத்தக் கேட்டா கல்
G♭
லக் கொடுப்பானா
Appaththak Kaetta Kallak Koduppaanaa
E
மீனக் கேட்டா பாம்
A♭m
பக் கொடுப்பானா
Meenak Kaetta Paampak Koduppaanaa
A♭m
முட்டைய கேட்டா தேளக்
G♭
கொடுப்பானா
Muttaைya Kaetta Thaelak Koduppaanaa
E
பொல்லாத தகப்பனே
Pollaatha Thakappanae
B
நல்ல ஈவை அறியு
G♭
ம் போது
Nalla Eevai Ariyum Pothu
E
இம்மைக்கோ மறுமை
G♭
க்கோ
Immaikko Marumaikko
E
பரமத் தகப்பன் நீ
A♭m
ர் தானே
Paramath Thakappan Neer Thaanae
...பரலோக தந்தையே
...paraloka Thanthaiyae
A♭m
பறந்து காக்கும் ப
G♭
ட்சியைப் போலே
Paranthu Kaakkum Patchiyaip Polae
E
தேவன் தினமும் காத்தி
A♭m
டுவாரே
Thaevan Thinamum Kaaththiduvaarae
A♭m
தகப்பன் பிள்ளையை சுமப்ப
G♭
து போலே
Thakappan Pillaiyai Sumappathu Polae
E
தேவன் தினமும் சுமந்
A♭m
திடுவாரே
Thaevan Thinamum Sumanthiduvaarae
B
தாயைப் போல் தேற்
G♭
றுவார்
Thaayaip Pol Thaettuvaar
E
தகப்பனைப் போல் சுமந்
A♭m
திடுவார்
Thakappanaip Pol Sumanthiduvaar
...பரலோக தந்தையே
...paraloka Thanthaiyae
A♭m
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்
G♭
திடுவாரே
Pullulla Idangalil Maeyththiduvaarae
E
அமர்ந்தத் தண்ணீரண்டை நடத்தி
A♭m
டுவாரே
Amarnthath Thannnneeranntai Nadaththiduvaarae
A♭m
கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இரு
G♭
க்கின்ற போது
Karththar En Maeypparaay Irukkinta Pothu
E
தாழ்ச்சி என்பது வா
G♭
ழ்வினில் இல்லை
Thaalchchi Enpathu Vaalvinil Illai
B
நன்மையும் கி
G♭
ருபையும்
Nanmaiyum Kirupaiyum
E
வாழ்நாளெல்லாம் தொடர
A♭m
ச் செய்வார்
Vaalnaalellaam Thodarach Seyvaar
..பரலோக தந்தையே
..paraloka Thanthaiyae

Paraloka Thanthaiyae Paraloka Thanthaiyae Chords Keyboard

A♭m
paraloka Thanthaiyae Paraloka Thanthaiyae
A♭m
parisuththa Theyvam Neerae- Palakoti
A♭m
thaevarkalil Uyarnthavar Unnathar
A♭m
parisuththa Theyvam Neerae
D♭m
poomikkellaam Aannda
E♭m
varum Neerae
D♭m
paralokaththil Uyarn
E♭m
thavar Neerae
A♭m
orumanathodu Kooti Van
D♭m
thom
G♭
E♭m
unnatha Thaevanai Tholuthidavae
E
A♭m
A♭m
oyaatha Pukalchchi Oyaa
G♭
tha Kanamum
E♭m
niraintha En Thaevanai
A♭m
tholuka Vanthom
A♭m
appaththak Kaetta Kal
G♭
lak Koduppaanaa
E
meenak Kaetta Paam
A♭m
pak Koduppaanaa
A♭m
muttaைya Kaetta Thaelak
G♭
koduppaanaa
E
pollaatha Thakappanae
B
nalla Eevai Ariyu
G♭
m Pothu
E
immaikko Marumai
G♭
kko
E
paramath Thakappan Nee
A♭m
r Thaanae
...paraloka Thanthaiyae
A♭m
paranthu Kaakkum Pa
G♭
tchiyaip Polae
E
thaevan Thinamum Kaaththi
A♭m
duvaarae
A♭m
thakappan Pillaiyai Sumappa
G♭
thu Polae
E
thaevan Thinamum Suman
A♭m
thiduvaarae
B
thaayaip Pol Thaer
G♭
ruvaar
E
thakappanaip Pol Suman
A♭m
thiduvaar
...paraloka Thanthaiyae
A♭m
pullulla Idangalil Maeyth
G♭
thiduvaarae
E
amarnthath Thannnneeranntai Nadaththi
A♭m
duvaarae
A♭m
karththar En Maeypparaay Iru
G♭
kkinta Pothu
E
thaalchchi Enpathu Vaa
G♭
lvinil Illai
B
nanmaiyum Ki
G♭
rupaiyum
E
vaalnaalellaam Thodara
A♭m
ch Seyvaar
..paraloka Thanthaiyae

Paraloka Thanthaiyae Paraloka Thanthaiyae Chords Guitar


Paraloka Thanthaiyae Paraloka Thanthaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paraloka Thanthaiyae Paraloka Thanthaiyae Chords in G Scale

Paraloga Thanthaiye Paraloga Lyrics
தமிழ்