Panninthiduvaen Entum in E Scale

E
பணிந்திடுவேன் என்றும்
C♯m
தொழுதிடுவே
E
ன் நான்
B
தேவா உந்
D
தன் பாதத்
B
தை
E
E
தடைகளை நீக்கி
A
ஜெ
F♯m
யமதை ஈந்து
B
B
கனிவுடன் நோ
F♯
க்கி அருள்
B
செய்வீர்
E
E
அழைத்திடும் போது செவி
C♯m
கொடுப்பீரே
F♯m
B
வருந்திடும் வேளை அணைத்திடுவீரே
E
E
தந்தையாய் தாயா
B
ய் அன்
D
பதை பொழிந்தீர்
A
E
E
தரணியில் உம்
B
மை நம்பியே வந்தேன்
E
…பணிந்திடுவேன்
E
நீரன்றி உலகில் வே
C♯m
றாரும் இல்லை
F♯m
B
நம்பியே வந்தேன் சேவையை செய்ய
E
E
கிருபைகள் ஈந்
B
து
D
ஜெயமதை அளிப்பீர்
A
E
E
இரக்கத்தின் உ
B
ருவே துணை செய்குவீரே
E
…பணிந்திடுவேன்
E
பணிந்திடுவேன் என்றும்
C♯m
தொழுதிடுவே
E
ன் நான்
Panninthiduvaen Entum Tholuthiduvaen Naan
B
தேவா உந்
D
தன் பாதத்
B
தை
E
Thaevaa Unthan Paathaththai
E
தடைகளை நீக்கி
A
ஜெ
F♯m
யமதை ஈந்து
B
Thataikalai Neekki Jeyamathai Eenthu
B
கனிவுடன் நோ
F♯
க்கி அருள்
B
செய்வீர்
E
Kanivudan Nnokki Arul Seyveer
E
அழைத்திடும் போது செவி
C♯m
கொடுப்பீரே
F♯m
Alaiththidum Pothu Sevi Koduppeerae
B
வருந்திடும் வேளை அணைத்திடுவீரே
E
Varunthidum Vaelai Annaiththiduveerae
E
தந்தையாய் தாயா
B
ய் அன்
D
பதை பொழிந்தீர்
A
E
Thanthaiyaay Thaayaay Anpathai Polintheer
E
தரணியில் உம்
B
மை நம்பியே வந்தேன்
E
Tharanniyil Ummai Nampiyae Vanthaen
...பணிந்திடுவேன்
...panninthiduvaen
E
நீரன்றி உலகில் வே
C♯m
றாரும் இல்லை
F♯m
Neeranti Ulakil Vaeraarum Illai
B
நம்பியே வந்தேன் சேவையை செய்ய
E
Nampiyae Vanthaen Sevaiyai Seyya
E
கிருபைகள் ஈந்
B
து
D
ஜெயமதை அளிப்பீர்
A
E
Kirupaikal Eenthu Jeyamathai Alippeer
E
இரக்கத்தின் உ
B
ருவே துணை செய்குவீரே
E
Irakkaththin Uruvae Thunnai Seykuveerae
...பணிந்திடுவேன்
...panninthiduvaen

Panninthiduvaen Entum Chords Keyboard

E
panninthiduvaen Entum
C♯m
Tholuthiduvae
E
n Naan
B
thaevaa Un
D
than Paathath
B
thai
E
E
thataikalai Neekki
A
Je
F♯m
yamathai Eenthu
B
B
kanivudan Nno
F♯
kki Arul
B
Seyveer
E
E
alaiththidum Pothu Sevi
C♯m
Koduppeerae
F♯m
B
varunthidum Vaelai Annaiththiduveerae
E
E
thanthaiyaay Thaayaa
B
y An
D
pathai Polintheer
A
E
E
tharanniyil Um
B
mai Nampiyae Vanthaen
E
...panninthiduvaen
E
neeranti Ulakil Vae
C♯m
raarum Illai
F♯m
B
nampiyae Vanthaen Sevaiyai Seyya
E
E
kirupaikal Een
B
thu
D
jeyamathai Alippeer
A
E
E
irakkaththin U
B
ruvae Thunnai Seykuveerae
E
...panninthiduvaen

Panninthiduvaen Entum Chords Guitar


Panninthiduvaen Entum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Panninthiduvaen Entum Chords in E Scale

தமிழ்