Paniththuli Pol Polikirathae in F♯ Scale

G♯
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே
C♯
தேவனின் அபிஷேகம் பின்மா
D♯
ரியின்
D♯
மழை பொழியும் காலம் வந்ததே
G♯
G♯
ஒருமனதோடு சபையாரெ
C♯
ல்லாம்
G♯
ஒன்று கூடுங்க
D♯
ள்
G♯
ஒருமனதோடு ஊழியரெ
C♯
ல்லாம்
G♯
ஒன்று கூடுங்க
D♯
ள்
G♯
கர்த்தர்
D♯
பெரிய கா
C♯
ரியம் செய்யும்
A♯m
வேளை வந்ததே வேளை
G♯
D♯
ந்ததே
G♯
G♯
தலை குனிந்து வாழ்ந்தது போதும்
C♯
தலையை உயர்த்திடு
C
சிங்கத்தை போல கெர்ச்சித்து
C♯
எதிரியை துரத்திடு
G♯
Fm
எங்கும் தேவனை தொழுது
C
C
கொள்ளும் கால
D♯
ம் வந்ததே
A♯m
G♯
எழுப்புத
D♯
லடைந்து இயே
C♯
சுவின் நாமத்தை
A♯m
எங்கும் உயர்த்துவோம்
G♯
D♯
எங்கும் உயர்த்துவோ
G♯
ம்
G♯
அல்லேலூயா அல்லே
A♯m
லூயா
D♯
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
G♯
…..பனித்துளி
G♯
கோலியாத்தின் சத்தம் கேட்டு
C♯
பயந்து போகாதே
C
உனக்குள் இருக்கும் தேவனை
C♯
நீ மறந்து போகாதே
G♯
Fm
விசுவாசமென்னும் கேட
C
கத்தாலே
D♯
ஜெயத்தை பெற்றிடு
A♯m
G♯
சத்துருவை
D♯
உன் காலி
C♯
ன் கீழே
A♯m
மிதித்து எறிந்தி
G♯
டு
D♯
மிதித்து எறிந்தி
G♯
டு
G♯
அல்லேலூயா அல்லே
A♯m
லூயா
D♯
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
G♯
…..பனித்துளி
G♯
உலகத்தை கலக்கும் தேவ மனிதராய்
C♯
தெரிந்து கொண்டாரே
C
இருபுறமும் கருக்குள்ள பட்டயம்
C♯
நமக்கு தந்தாரே
G♯
Fm
சிங்கத்தின் மேலும்
C
பாம்பின் மேலும்
D♯
நடந்து செல்லுவோம்
A♯m
G♯
சத்துரு மே
D♯
லே கொடி
C♯
யை ஏற்றி
A♯m
தேசத்தை சுதந்தரிப்போம்
G♯
D♯
தேசத்தை சுதந்தரிப்போ
G♯
ம்
G♯
அல்லேலூயா அல்லே
A♯m
லூயா
D♯
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
G♯
…..பனித்துளி
G♯
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே
Paniththuli Pol Polikirathae
C♯
தேவனின் அபிஷேகம் பின்மா
D♯
ரியின்
Thaevanin Apishaekam Pinmaariyin
D♯
மழை பொழியும் காலம் வந்ததே
G♯
Malai Poliyum Kaalam Vanthathae
G♯
ஒருமனதோடு சபையாரெ
C♯
ல்லாம்
Orumanathodu Sapaiyaarellaam
G♯
ஒன்று கூடுங்க
D♯
ள்
Ontu Koodungal
G♯
ஒருமனதோடு ஊழியரெ
C♯
ல்லாம்
Orumanathodu Ooliyarellaam
G♯
ஒன்று கூடுங்க
D♯
ள்
Ontu Koodungal
G♯
கர்த்தர்
D♯
பெரிய கா
C♯
ரியம் செய்யும்
Karththar Periya Kaariyam Seyyum
A♯m
வேளை வந்ததே வேளை
G♯
D♯
ந்ததே
G♯
Vaelai Vanthathae Vaelai Vanthathae
G♯
தலை குனிந்து வாழ்ந்தது போதும்
Thalai Kuninthu Vaalnthathu Pothum
C♯
தலையை உயர்த்திடு
Thalaiyai Uyarththidu
C
சிங்கத்தை போல கெர்ச்சித்து
Singaththai Pola Kerchchiththu
C♯
எதிரியை துரத்திடு
G♯
Ethiriyai Thuraththidu
Fm
எங்கும் தேவனை தொழுது
C
Engum Thaevanai Tholuthu
C
கொள்ளும் கால
D♯
ம் வந்ததே
A♯m
Kollum Kaalam Vanthathae
G♯
எழுப்புத
D♯
லடைந்து இயே
C♯
சுவின் நாமத்தை
Elupputhalatainthu Yesuvin Naamaththai
A♯m
எங்கும் உயர்த்துவோம்
G♯
Engum Uyarththuvom
D♯
எங்கும் உயர்த்துவோ
G♯
ம்
Engum Uyarththuvom
G♯
அல்லேலூயா அல்லே
A♯m
லூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
D♯
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
G♯
Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
.....பனித்துளி
.....paniththuli
G♯
கோலியாத்தின் சத்தம் கேட்டு
Koliyaaththin Saththam Kaettu
C♯
பயந்து போகாதே
Payanthu Pokaathae
C
உனக்குள் இருக்கும் தேவனை
Unakkul Irukkum Thaevanai
C♯
நீ மறந்து போகாதே
G♯
Nee Maranthu Pokaathae
Fm
விசுவாசமென்னும் கேட
C
கத்தாலே
Visuvaasamennum Kaedakaththaalae
D♯
ஜெயத்தை பெற்றிடு
A♯m
Jeyaththai Pettidu
G♯
சத்துருவை
D♯
உன் காலி
C♯
ன் கீழே
Saththuruvai Un Kaalin Geelae
A♯m
மிதித்து எறிந்தி
G♯
டு
Mithiththu Erinthidu
D♯
மிதித்து எறிந்தி
G♯
டு
Mithiththu Erinthidu
G♯
அல்லேலூயா அல்லே
A♯m
லூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
D♯
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
G♯
Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
.....பனித்துளி
.....paniththuli
G♯
உலகத்தை கலக்கும் தேவ மனிதராய்
Ulakaththai Kalakkum Thaeva Manitharaay
C♯
தெரிந்து கொண்டாரே
Therinthu Konndaarae
C
இருபுறமும் கருக்குள்ள பட்டயம்
Irupuramum Karukkulla Pattayam
C♯
நமக்கு தந்தாரே
G♯
Namakku Thanthaarae
Fm
சிங்கத்தின் மேலும்
C
பாம்பின் மேலும்
Singaththin Maelum Paampin Maelum
D♯
நடந்து செல்லுவோம்
A♯m
Nadanthu Selluvom
G♯
சத்துரு மே
D♯
லே கொடி
C♯
யை ஏற்றி
Saththuru Maelae Kotiyai Aetti
A♯m
தேசத்தை சுதந்தரிப்போம்
G♯
Thaesaththai Suthantharippom
D♯
தேசத்தை சுதந்தரிப்போ
G♯
ம்
Thaesaththai Suthantharippom
G♯
அல்லேலூயா அல்லே
A♯m
லூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
D♯
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
G♯
Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
.....பனித்துளி
.....paniththuli

Paniththuli Pol Polikirathae Chords Keyboard

G♯
paniththuli Pol Polikirathae
C♯
thaevanin Apishaekam Pinmaa
D♯
riyin
D♯
malai Poliyum Kaalam Vanthathae
G♯
G♯
orumanathodu Sapaiyaare
C♯
llaam
G♯
ontu Koodunga
D♯
l
G♯
orumanathodu Ooliyare
C♯
llaam
G♯
ontu Koodunga
D♯
l
G♯
karththar
D♯
Periya Kaa
C♯
riyam Seyyum
A♯m
vaelai Vanthathae Vaelai
G♯
Va
D♯
nthathae
G♯
G♯
thalai Kuninthu Vaalnthathu Pothum
C♯
thalaiyai Uyarththidu
C
singaththai Pola Kerchchiththu
C♯
ethiriyai Thuraththidu
G♯
Fm
engum Thaevanai Tholuthu
C
C
kollum Kaala
D♯
m Vanthathae
A♯m
G♯
elupputha
D♯
latainthu Iyae
C♯
suvin Naamaththai
A♯m
engum Uyarththuvom
G♯
D♯
engum Uyarththuvo
G♯
m
G♯
allaelooyaa Allae
A♯m
looyaa
D♯
allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
G♯
.....paniththuli
G♯
koliyaaththin Saththam Kaettu
C♯
payanthu Pokaathae
C
unakkul Irukkum Thaevanai
C♯
nee Maranthu Pokaathae
G♯
Fm
visuvaasamennum Kaeda
C
kaththaalae
D♯
jeyaththai Pettidu
A♯m
G♯
saththuruvai
D♯
Un Kaali
C♯
n Geelae
A♯m
mithiththu Erinthi
G♯
du
D♯
mithiththu Erinthi
G♯
du
G♯
allaelooyaa Allae
A♯m
looyaa
D♯
allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
G♯
.....paniththuli
G♯
ulakaththai Kalakkum Thaeva Manitharaay
C♯
therinthu Konndaarae
C
irupuramum Karukkulla Pattayam
C♯
namakku Thanthaarae
G♯
Fm
singaththin Maelum
C
paampin Maelum
D♯
nadanthu Selluvom
A♯m
G♯
saththuru Mae
D♯
lae Koti
C♯
yai Aetti
A♯m
thaesaththai Suthantharippom
G♯
D♯
thaesaththai Suthantharippo
G♯
m
G♯
allaelooyaa Allae
A♯m
looyaa
D♯
allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
G♯
.....paniththuli

Paniththuli Pol Polikirathae Chords Guitar


Paniththuli Pol Polikirathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paniththuli Pol Polikirathae Chords in F♯ Scale

Panipani thuli pol pozhigirathe Lyrics
தமிழ்