Paaduvaen Allaeluyaa Chords

Em
பாடி புகழ்வேன்
C
நான் ஆடி
Am
மகிழ்வேன்
D
D
அவர் நன்மைகளை எங்கும் சொல்லுவேன்
B
[/]
Em
Em
அப்பா சமூகத்தில் ஆடிப்பாடி மகிழ்ந்
Am
திருப்பேன்
D
அவர் இஸ்ரவேலின் வல்லவரே
B7
Em
Em
பாடுவேன் அல்லேலுயா
Am
துதி அல்லேலுயா கிருபை
D
யை புகழ்ந்திடுவேன் – 2
B
[/]
Em
Em
எளியவனை நீர் உயர்த்
B
திடுவீர்
D
B7
ஆயிரமாக பெருகச் செய்வீர் (2)
Em
[/]
G
– பாடுவேன்
Em
கூப்பிட்ட நேரத்தில் ப
B
தில் அளித்து
D
B7
குறைகள் தீர்த்திட வருபவரே – (
Em
2)[/]
G
– பாடுவேன்
Em
பகைக்கும் ஜனங்களின் நடுவி
B
னிலே
D
B7
பந்தியைக் கொடுத்து உயர்த்திடுவீர்
Em
(2[/])
G
– பாடுவேன்
Em
பாடி புகழ்வேன்
C
நான் ஆடி
Am
மகிழ்வேன்
D
Paati Pukalvaen Naan Aati Makilvaen
D
அவர் நன்மைகளை எங்கும் சொல்லுவேன்
B
[/]
Em
Avar Nanmaikalai Engum Solluvaen
Em
அப்பா சமூகத்தில் ஆடிப்பாடி மகிழ்ந்
Am
திருப்பேன்
Appaa Samookaththil Aatippaati Makilnthiruppaen
D
அவர் இஸ்ரவேலின் வல்லவரே
B7
Em
Avar Isravaelin Vallavarae
Em
பாடுவேன் அல்லேலுயா
Paaduvaen Allaeluyaa
Am
துதி அல்லேலுயா கிருபை
D
யை புகழ்ந்திடுவேன் - 2
B
[/]
Em
Thuthi Allaeluyaa Kirupaiyai Pukalnthiduvaen - 2[/]
Em
எளியவனை நீர் உயர்த்
B
திடுவீர்
D
Eliyavanai Neer Uyarththiduveer
B7
ஆயிரமாக பெருகச் செய்வீர் (2)
Em
[/]
G
aayiramaaka Perukach Seyveer (2)[/]
- பாடுவேன்
- Paaduvaen
Em
கூப்பிட்ட நேரத்தில் ப
B
தில் அளித்து
D
Kooppitta Naeraththil Pathil Aliththu
B7
குறைகள் தீர்த்திட வருபவரே - (
Em
2)[/]
G
kuraikal Theerththida Varupavarae - (2)[/]
- பாடுவேன்
- Paaduvaen
Em
பகைக்கும் ஜனங்களின் நடுவி
B
னிலே
D
Pakaikkum Janangalin Naduvinilae
B7
பந்தியைக் கொடுத்து உயர்த்திடுவீர்
Em
(2[/])
G
panthiyaik Koduththu Uyarththiduveer (2[/])
- பாடுவேன்
- Paaduvaen

Paaduvaen Allaeluyaa Chords Keyboard

Em
paati Pukalvaen
C
Naan Aati
Am
makilvaen
D
D
avar Nanmaikalai Engum Solluvaen
B
[/]
Em
Em
appaa Samookaththil Aatippaati Makiln
Am
thiruppaen
D
avar Isravaelin Vallavarae
B7
Em
Em
paaduvaen Allaeluyaa
Am
thuthi Allaeluyaa Kirupai
D
yai Pukalnthiduvaen - 2
B
[/]
Em
Em
eliyavanai Neer Uyarth
B
thiduveer
D
B7
aayiramaaka Perukach Seyveer (2)
Em
[/]
G
- Paaduvaen
Em
kooppitta Naeraththil Pa
B
thil Aliththu
D
B7
kuraikal Theerththida Varupavarae - (
Em
2)[/]
G
- Paaduvaen
Em
pakaikkum Janangalin Naduvi
B
nilae
D
B7
panthiyaik Koduththu Uyarththiduveer
Em
(2[/])
G
- Paaduvaen

Paaduvaen Allaeluyaa Chords Guitar


Paaduvaen Allaeluyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Paadi pugalven naan Lyrics
தமிழ்