Nichchayamaakavae Oru Mutivu Unndu in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
நிச்சயமாகவே முடிவு
D♯m
உண்டு
C♯
G♯m
நம்பிக்கை வீ
C♯
ண் போகாது
F♯
F♯
கர்த்தரையே பற்றிக் கொள்
A♯m
திருவசனம் கற்றுக் கொள்
F♯
அவரே பாதை காட்டுவார்
C♯
B
அதிலே நீ நடந்திடு
F♯
F♯
சோர்ந்து போகாதே,
A♯
D♯m
தளர்ந்து விட்டுவிடாதே
B
F♯
துணிந்து நீ ஒடு
C♯
,
B
துதித்து தினம் பா
F♯
டு
– சோர்ந்து
F♯
ஏரிச்சலை விட்டுவிடு
A♯m
பொறமை கொள்ளாதே
G♯m
அன்பு உன் ஆடையாகணும்
B
C♯
வம்புகள் மறைந்து போகணும்
F♯
– சோர்ந்து
F♯
நாவு நல்லதையே
A♯m
நாள்தோறும் பேசினால்
G♯m
கர்த்தரின் திரு இருதய
B
ம்
C♯
களிகூருமே உன்னாலே
F♯
– சோர்ந்து
F♯
நிச்சயமாகவே முடிவு
D♯m
உண்டு
C♯
Nichchayamaakavae Mutivu Unndu
G♯m
நம்பிக்கை வீ
C♯
ண் போகாது
F♯
Nampikkai Veenn Pokaathu
F♯
கர்த்தரையே பற்றிக் கொள்
Karththaraiyae Pattik Kol
A♯m
திருவசனம் கற்றுக் கொள்
Thiruvasanam Kattuk Kol
F♯
அவரே பாதை காட்டுவார்
C♯
Avarae Paathai Kaattuvaar
B
அதிலே நீ நடந்திடு
F♯
Athilae Nee Nadanthidu
F♯
சோர்ந்து போகாதே,
A♯
Sornthu Pokaathae,
D♯m
தளர்ந்து விட்டுவிடாதே
B
Thalarnthu Vittuvidaathae
F♯
துணிந்து நீ ஒடு
C♯
,
Thunninthu Nee Odu,
B
துதித்து தினம் பா
F♯
டு
Thuthiththu Thinam Paadu
- சோர்ந்து
- Sornthu
F♯
ஏரிச்சலை விட்டுவிடு
Aerichchalai Vittuvidu
A♯m
பொறமை கொள்ளாதே
Poramai Kollaathae
G♯m
அன்பு உன் ஆடையாகணும்
B
Anpu Un Aataiyaakanum
C♯
வம்புகள் மறைந்து போகணும்
F♯
Vampukal Marainthu Pokanum
- சோர்ந்து
- Sornthu
F♯
நாவு நல்லதையே
Naavu Nallathaiyae
A♯m
நாள்தோறும் பேசினால்
Naalthorum Paesinaal
G♯m
கர்த்தரின் திரு இருதய
B
ம்
Karththarin Thiru Iruthayam
C♯
களிகூருமே உன்னாலே
F♯
Kalikoorumae Unnaalae
- சோர்ந்து
- Sornthu

Nichchayamaakavae Oru Mutivu Unndu Chords Keyboard

F♯
nichchayamaakavae Mutivu
D♯m
Unndu
C♯
G♯m
nampikkai Vee
C♯
nn Pokaathu
F♯
F♯
karththaraiyae Pattik Kol
A♯m
thiruvasanam Kattuk Kol
F♯
avarae Paathai Kaattuvaar
C♯
B
athilae Nee Nadanthidu
F♯
F♯
sornthu Pokaathae,
A♯
D♯m
thalarnthu Vittuvidaathae
B
F♯
thunninthu Nee Odu
C♯
,
B
thuthiththu Thinam Paa
F♯
du
- Sornthu
F♯
aerichchalai Vittuvidu
A♯m
poramai Kollaathae
G♯m
anpu Un Aataiyaakanum
B
C♯
vampukal Marainthu Pokanum
F♯
- Sornthu
F♯
naavu Nallathaiyae
A♯m
naalthorum Paesinaal
G♯m
karththarin Thiru Iruthaya
B
m
C♯
kalikoorumae Unnaalae
F♯
- Sornthu

Nichchayamaakavae Oru Mutivu Unndu Chords Guitar


Nichchayamaakavae Oru Mutivu Unndu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nichchayamaakavae Oru Mutivu Unndu Chords in G♭ Scale

Nichchayamagave mudivu undu Lyrics
தமிழ்