Neethimaan Naan Neethimaan Naan in C Scale

Cm
நீதிமான் நான் நீதிமான்
B♭
நான்
Cm
இரத்தத்தாலே கழு
B♭
வப்பட்ட நீதிமா
Cm
ன் இயேசுவின்
A♭
இரத்தத்தாலே கழு
B♭
வப்பட்ட நீதிமா
Cm
ன்
Cm
பனைமரம் போல் நான் செழித்தோ
A♭
ங்குவேன்
Cm
A♭
கேதுரு மரம்போல் வளர்ந்திடுவேன்
Cm
A♭
கர்த்தரின் இ
Fm
ல்லத்தில் நாட்டப்பட்
B♭
டு
G
முதிர்வயதிலும் நான் கனி
Cm
தருவேன்
Cm
காலையிலே உம் கிருபையை
A♭
யும்
Cm
A♭
இரவினிலே உம் சத்தியத்தையும்
Cm
A♭
பத்து நரம்
Fm
புகள் இசையோடு
B♭
G
பாடிப் பாடி மகிழ்ந்திரு
Cm
ப்பேன்
Cm
ஆண்டவனே என் கற்பா
A♭
றை
Cm
A♭
அவரிடம் அநீதியே இல்லை
Cm
A♭
என்றே முழக்
Fm
கம் செய்திடுவேன்
B♭
G
செழுமையும் பசுமையுமாய்
Cm
வளர்வேன்
Cm
இராஜாவின் ஆட்சி
A♭
வருகையிலே
Cm
A♭
கதிரவனைப் போல் பிரகாசிப்பேன்
Cm
இயேசு
A♭
ஆகாயமண்டல வி
Fm
ண்மீனாய்
B♭
G
முடிவில்லா காலமும் ஒளி
Cm
வீசுவேன்
Cm
எதிரியின் வலிமையை
A♭
மேற்கொள்ள
Cm
A♭
அதிகாரம் எனக்குத் தந்துள்ளார்
Cm
A♭
புது எண்ணை அ
Fm
பிஷேகம் என் தலைமேல்
B♭
G
பொழிந்து பொழிந்து மகிழ்
Cm
கின்றீர்
Cm
கர்த்தரின் கண்கள்
A♭
என் மேலே
Cm
A♭
என் வேண்டுதல் கேட்கின்றார்
Cm
A♭
மன்றாடும் போ
Fm
து செவிசாய்த்து
B♭
G
மாபெரும் விடுதலை தருகி
Cm
ன்றார்
Cm
நீதிமான் நான் நீதிமான்
B♭
நான்
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
Cm
இரத்தத்தாலே கழு
B♭
வப்பட்ட நீதிமா
Cm
ன் இயேசுவின்
Iraththaththaalae Kaluvappatta Neethimaan Yesuvin
A♭
இரத்தத்தாலே கழு
B♭
வப்பட்ட நீதிமா
Cm
ன்
Iraththaththaalae Kaluvappatta Neethimaan
Cm
பனைமரம் போல் நான் செழித்தோ
A♭
ங்குவேன்
Cm
Panaimaram Pol Naan Seliththonguvaen
A♭
கேதுரு மரம்போல் வளர்ந்திடுவேன்
Cm
Kaethuru Marampol Valarnthiduvaen
A♭
கர்த்தரின் இ
Fm
ல்லத்தில் நாட்டப்பட்
B♭
டு
Karththarin Illaththil Naattappattu
G
முதிர்வயதிலும் நான் கனி
Cm
தருவேன்
Muthirvayathilum Naan Kani Tharuvaen
Cm
காலையிலே உம் கிருபையை
A♭
யும்
Cm
Kaalaiyilae Um Kirupaiyaiyum
A♭
இரவினிலே உம் சத்தியத்தையும்
Cm
Iravinilae Um Saththiyaththaiyum
A♭
பத்து நரம்
Fm
புகள் இசையோடு
B♭
Paththu Narampukal Isaiyodu
G
பாடிப் பாடி மகிழ்ந்திரு
Cm
ப்பேன்
Paatip Paati Makilnthiruppaen
Cm
ஆண்டவனே என் கற்பா
A♭
றை
Cm
Aanndavanae En Karpaarai
A♭
அவரிடம் அநீதியே இல்லை
Cm
Avaridam Aneethiyae Illai
A♭
என்றே முழக்
Fm
கம் செய்திடுவேன்
B♭
Ente Mulakkam Seythiduvaen
G
செழுமையும் பசுமையுமாய்
Cm
வளர்வேன்
Selumaiyum Pasumaiyumaay Valarvaen
Cm
இராஜாவின் ஆட்சி
A♭
வருகையிலே
Cm
Iraajaavin Aatchi Varukaiyilae
A♭
கதிரவனைப் போல் பிரகாசிப்பேன்
Cm
இயேசு
Kathiravanaip Pol Pirakaasippaen Yesu
A♭
ஆகாயமண்டல வி
Fm
ண்மீனாய்
B♭
Aakaayamanndala Vinnmeenaay
G
முடிவில்லா காலமும் ஒளி
Cm
வீசுவேன்
Mutivillaa Kaalamum Oliveesuvaen
Cm
எதிரியின் வலிமையை
A♭
மேற்கொள்ள
Cm
Ethiriyin Valimaiyai Maerkolla
A♭
அதிகாரம் எனக்குத் தந்துள்ளார்
Cm
Athikaaram Enakkuth Thanthullaar
A♭
புது எண்ணை அ
Fm
பிஷேகம் என் தலைமேல்
B♭
Puthu Ennnnai Apishaekam En Thalaimael
G
பொழிந்து பொழிந்து மகிழ்
Cm
கின்றீர்
Polinthu Polinthu Makilkinteer
Cm
கர்த்தரின் கண்கள்
A♭
என் மேலே
Cm
Karththarin Kannkal En Maelae
A♭
என் வேண்டுதல் கேட்கின்றார்
Cm
En Vaennduthal Kaetkintar
A♭
மன்றாடும் போ
Fm
து செவிசாய்த்து
B♭
Mantadum Pothu Sevisaayththu
G
மாபெரும் விடுதலை தருகி
Cm
ன்றார்
Maaperum Viduthalai Tharukintar

Neethimaan Naan Neethimaan Naan Chords Keyboard

Cm
neethimaan Naan Neethimaan
B♭
naan
Cm
iraththaththaalae Kalu
B♭
vappatta Neethimaa
Cm
n Yesuvin
A♭
iraththaththaalae Kalu
B♭
vappatta Neethimaa
Cm
n
Cm
panaimaram Pol Naan Seliththo
A♭
nguvaen
Cm
A♭
kaethuru Marampol Valarnthiduvaen
Cm
A♭
karththarin I
Fm
llaththil Naattappat
B♭
du
G
muthirvayathilum Naan Kani
Cm
Tharuvaen
Cm
kaalaiyilae Um Kirupaiyai
A♭
yum
Cm
A♭
iravinilae Um Saththiyaththaiyum
Cm
A♭
paththu Naram
Fm
pukal Isaiyodu
B♭
G
paatip Paati Makilnthiru
Cm
ppaen
Cm
aanndavanae En Karpaa
A♭
rai
Cm
A♭
avaridam Aneethiyae Illai
Cm
A♭
ente Mulak
Fm
kam Seythiduvaen
B♭
G
selumaiyum Pasumaiyumaay
Cm
Valarvaen
Cm
iraajaavin Aatchi
A♭
varukaiyilae
Cm
A♭
kathiravanaip Pol Pirakaasippaen
Cm
Yesu
A♭
aakaayamanndala Vi
Fm
nnmeenaay
B♭
G
mutivillaa Kaalamum Oli
Cm
veesuvaen
Cm
ethiriyin Valimaiyai
A♭
maerkolla
Cm
A♭
athikaaram Enakkuth Thanthullaar
Cm
A♭
puthu Ennnnai A
Fm
pishaekam En Thalaimael
B♭
G
polinthu Polinthu Makil
Cm
kinteer
Cm
karththarin Kannkal
A♭
En Maelae
Cm
A♭
en Vaennduthal Kaetkintar
Cm
A♭
mantadum Po
Fm
thu Sevisaayththu
B♭
G
maaperum Viduthalai Tharuki
Cm
ntar

Neethimaan Naan Neethimaan Naan Chords Guitar


Neethimaan Naan Neethimaan Naan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neethimaan Naan Neethimaan Naan Chords in C Scale

Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான் Lyrics
தமிழ்