Neer Maaththiram Illaiyental in C♯ Scale

C♯
நீர் மாத்திரம்
Fm
இல்லையென்றால்
F♯
மண்ணாய் போயிருப்பேன்
G♯
C♯
நீர் மாத்திரம்
Fm
இல்லையென்றால்
F♯
பெயரற்றுப் போயிருப்பேன்
G♯
F♯
என் மீது கிருபை வைத்
D♯m
ததினால்
F♯m
உயிரோடு இருக்க செய்தீ
G♯
ரே
C♯
F♯
என் மீது கிருபை வைத்
D♯m
ததினால்
F♯m
உயரத்தில் ஏற செய்
G♯
தீரே
F
F
என் தக
A♯m
ப்பனே
F♯
என் இயேசு
G♯
வே
Fm
Fm
உம்மை தொழு
A♯m
கிறோம்
F♯
F♯
உந்தன் நா
G♯
மத்தை (2)
Fm
F♯
இம்மைக்கும் மறுமைக்கும் தகப்
D♯m
பனே
F♯m
என்றென்றும் கைவி
G♯
டாத நேசரே
C♯
(2)
C♯
காணாமல் போன ஆட்டி
Fm
னைப்போல
F♯
திசை தெரியாமல் அ
G♯
லைந்தேனே (2)
D♯m
முட்களிலும்
Fm
கற்களிலும்
F♯
காயப்பட்டு
G♯
போனேனே
D♯m
என்னையும் தேடி வந்
Fm
தீரய்யா
F♯
ஜீவனை கொடுத்து மீட்டீ
G♯
ரே
F
– என் தகப்பனே
C♯
துடைத்துப் போட்ட
Fm
கந்தயைப் போல
F♯
குப்பையில் நானும்
G♯
கிடந்தேனே (2)
D♯m
நாற்றமெல்லாம் நீக்
Fm
கினீரே
F♯
வாசனையாய் மாற்
G♯
றினீரே
D♯m
ராஜாக்களோடு அமர
Fm
செய்து
F♯
பிரபுக்கள் மத்தியில்
G♯
உயர்த்தினீரே
F
– என் தகப்பனே
C♯
உடைந்த சிதைந்த பா
Fm
த்திரம் போல
F♯
விரும்புவரற்று
G♯
கிடந்தேனே (2)
D♯m
சிதைந்த என்னையும் தூக்
Fm
கினீரே
F♯
கன்மலை மேலே நிறுத்
G♯
தினீரே
D♯m
உமது காருண்யம் பெரி
Fm
யவனாய்
F♯
உமது கிருபையால் உயர்
G♯
த்தினீரே
– என் தகப்பனே
C♯
நீர் மாத்திரம்
Fm
இல்லையென்றால்
Neer Maaththiram Illaiyental
F♯
மண்ணாய் போயிருப்பேன்
G♯
Mannnnaay Poyiruppaen
C♯
நீர் மாத்திரம்
Fm
இல்லையென்றால்
Neer Maaththiram Illaiyental
F♯
பெயரற்றுப் போயிருப்பேன்
G♯
Peyarattup Poyiruppaen
F♯
என் மீது கிருபை வைத்
D♯m
ததினால்
En Meethu Kirupai Vaiththathinaal
F♯m
உயிரோடு இருக்க செய்தீ
G♯
ரே
C♯
Uyirodu Irukka Seytheerae
F♯
என் மீது கிருபை வைத்
D♯m
ததினால்
En Meethu Kirupai Vaiththathinaal
F♯m
உயரத்தில் ஏற செய்
G♯
தீரே
F
Uyaraththil Aera Seytheerae
F
என் தக
A♯m
ப்பனே
F♯
என் இயேசு
G♯
வே
Fm
En Thakappanae En Yesuvae
Fm
உம்மை தொழு
A♯m
கிறோம்
F♯
Ummai Tholukirom
F♯
உந்தன் நா
G♯
மத்தை (2)
Fm
Unthan Naamaththai (2)
F♯
இம்மைக்கும் மறுமைக்கும் தகப்
D♯m
பனே
Immaikkum Marumaikkum Thakappanae
F♯m
என்றென்றும் கைவி
G♯
டாத நேசரே
C♯
(2)
Ententum Kaividaatha Naesarae (2)
C♯
காணாமல் போன ஆட்டி
Fm
னைப்போல
Kaannaamal Pona Aattinaippola
F♯
திசை தெரியாமல் அ
G♯
லைந்தேனே (2)
Thisai Theriyaamal Alainthaenae (2)
D♯m
முட்களிலும்
Fm
கற்களிலும்
Mutkalilum Karkalilum
F♯
காயப்பட்டு
G♯
போனேனே
Kaayappattu Ponaenae
D♯m
என்னையும் தேடி வந்
Fm
தீரய்யா
Ennaiyum Thaeti Vantheerayyaa
F♯
ஜீவனை கொடுத்து மீட்டீ
G♯
ரே
F
Jeevanai Koduththu Meettirae
– என் தகப்பனே
– En Thakappanae
C♯
துடைத்துப் போட்ட
Fm
கந்தயைப் போல
Thutaiththup Potta Kanthayaip Pola
F♯
குப்பையில் நானும்
G♯
கிடந்தேனே (2)
Kuppaiyil Naanum Kidanthaenae (2)
D♯m
நாற்றமெல்லாம் நீக்
Fm
கினீரே
Naattamellaam Neekkineerae
F♯
வாசனையாய் மாற்
G♯
றினீரே
Vaasanaiyaay Maattineerae
D♯m
ராஜாக்களோடு அமர
Fm
செய்து
Raajaakkalodu Amara Seythu
F♯
பிரபுக்கள் மத்தியில்
G♯
உயர்த்தினீரே
F
Pirapukkal Maththiyil Uyarththineerae
– என் தகப்பனே
– En Thakappanae
C♯
உடைந்த சிதைந்த பா
Fm
த்திரம் போல
Utaintha Sithaintha Paaththiram Pola
F♯
விரும்புவரற்று
G♯
கிடந்தேனே (2)
Virumpuvarattu Kidanthaenae (2)
D♯m
சிதைந்த என்னையும் தூக்
Fm
கினீரே
Sithaintha Ennaiyum Thookkineerae
F♯
கன்மலை மேலே நிறுத்
G♯
தினீரே
Kanmalai Maelae Niruththineerae
D♯m
உமது காருண்யம் பெரி
Fm
யவனாய்
Umathu Kaarunnyam Periyavanaay
F♯
உமது கிருபையால் உயர்
G♯
த்தினீரே
Umathu Kirupaiyaal Uyarththineerae
– என் தகப்பனே
– En Thakappanae

Neer Maaththiram Illaiyental Chords Keyboard

C♯
neer Maaththiram
Fm
Illaiyental
F♯
mannnnaay Poyiruppaen
G♯
C♯
neer Maaththiram
Fm
Illaiyental
F♯
peyarattup Poyiruppaen
G♯
F♯
en Meethu Kirupai Vaith
D♯m
thathinaal
F♯m
uyirodu Irukka Seythee
G♯
rae
C♯
F♯
en Meethu Kirupai Vaith
D♯m
thathinaal
F♯m
uyaraththil Aera Sey
G♯
theerae
F
F
en Thaka
A♯m
ppanae
F♯
en Yesu
G♯
vae
Fm
Fm
ummai Tholu
A♯m
kirom
F♯
F♯
unthan Naa
G♯
maththai (2)
Fm
F♯
immaikkum Marumaikkum Thakap
D♯m
panae
F♯m
ententum Kaivi
G♯
daatha Naesarae
C♯
(2)
C♯
kaannaamal Pona Aatti
Fm
naippola
F♯
thisai Theriyaamal A
G♯
lainthaenae (2)
D♯m
mutkalilum
Fm
Karkalilum
F♯
kaayappattu
G♯
ponaenae
D♯m
ennaiyum Thaeti Van
Fm
theerayyaa
F♯
jeevanai Koduththu Meetti
G♯
rae
F
– En Thakappanae
C♯
thutaiththup Potta
Fm
kanthayaip Pola
F♯
kuppaiyil Naanum
G♯
Kidanthaenae (2)
D♯m
naattamellaam Neek
Fm
kineerae
F♯
vaasanaiyaay Maar
G♯
rineerae
D♯m
raajaakkalodu Amara
Fm
Seythu
F♯
pirapukkal Maththiyil
G♯
uyarththineerae
F
– En Thakappanae
C♯
utaintha Sithaintha Paa
Fm
ththiram Pola
F♯
virumpuvarattu
G♯
Kidanthaenae (2)
D♯m
sithaintha Ennaiyum Thook
Fm
kineerae
F♯
kanmalai Maelae Niruth
G♯
thineerae
D♯m
umathu Kaarunnyam Peri
Fm
yavanaay
F♯
umathu Kirupaiyaal Uyar
G♯
ththineerae
– En Thakappanae

Neer Maaththiram Illaiyental Chords Guitar


Neer Maaththiram Illaiyental Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neer Maaththiram Illaiyental Chords in C♯ Scale

Neer mathram illai endraal Lyrics
தமிழ்