Nampikkaiyinaal Nee Vaalvu Peruvaay in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
நம்பிக்கையினால் நீ வா
D♯
ழ்வு பெறுவாய்
G♯
நண்பனே நீ பய
A♯
ப்படாதே
A♯
பயம் வேண்டாம் திகி
D♯
ல் வேண்டாம்
A♯
படைத்தவர் உன்
F
னை நடத்திச் செல்வார்
A♯
A♯
அதிசயக் கல்
G♯
வாரி சி
A♯
லுவையிலே
A♯
அனைத்தையும் செய்து
G♯
முடித்
A♯
து விட்டார்
Gm
தழும்புகளா
Dm
ல் நீ சு
D♯
கமானாய்
A♯
Gm
தயவினால் மறுபடி
Dm
பிறந்
D♯
து விட்டாய்
A♯
A♯
ஆடையைத் தொட்டா
G♯
ல் நலம் பெ
A♯
றுவேன் – என்று
A♯
அறிக்கை செய்
G♯
து சு
A♯
கமடைந்தாள்
Gm
ஒருத்துளி சந்
Dm
தோகமில்
D♯
லாமலே
A♯
Gm
ஓடிவா இயேசு
Dm
இன்று சுகம்
D♯
தருவார்
A♯
…. நம்பிக்கையினால்
A♯
ஆபிரகாம் சாரா
G♯
ள் கு
A♯
ழந்தை பெற
A♯
ஆற்றல் பெ
G♯
ற்றது நம்
A♯
பிக்கையினால்
Gm
வாக்குதத்தம் செய்
Dm
தவர் நம்
D♯
பத்தக்கவர்
A♯
Gm
ஏக்கமெல்லாம் எப்ப
Dm
டியும் நிறை
D♯
வேற்றுவார் –
A♯
உன்
…. நம்பிக்கையினால்
A♯
கட்டாந்த
G♯
ரையில் நட
A♯
ப்பதுபோல்
A♯
கடலைக் கடந்
G♯
தனர் நம்பி
A♯
க்கையினால்
Gm
எரிகோ மதில்
Dm
கள் விழு
D♯
ந்தனவே
A♯
Gm
எழுநாள் ஊர்
Dm
வலம் வந்த
D♯
தினால்
A♯
…. நம்பிக்கையினால்
A♯
உலகிலே இருக்
G♯
கும் அவனை
A♯
விட
A♯
உனக்குள் இரு
G♯
ப்பவர் பெ
A♯
ரியவரே
Gm
துணை நின்று உனக்கா
Dm
ய் யுத்தம்
D♯
செய்வார்
A♯
Gm
துரிதமாய் வெ
Dm
ற்றி காண
D♯
ச் செய்வார்
A♯
…. நம்பிக்கையினால்
A♯
மலையைப் பார்த்
G♯
து கடலி
A♯
ல் விழு
A♯
என்று சொ
G♯
ன்னால் நடத்
A♯
திடுமே
Gm
உன்னாலே கூடாதது
Dm
ஒன்றுமி
D♯
ல்லையே
A♯
Gm
நம்பினால் எல்
Dm
லாம் நடந்
D♯
திடுமே
A♯
…. நம்பிக்கையினால்
A♯
நம்பிக்கையினால் நாம் வாழ்
D♯
வு பெறுவோம்
G♯
நலமுடன் வாழ்ந்து ஜெய
A♯
ம் எடுப்போம்
A♯
பயம் இல்லையே திகில்
D♯
இல்லையே
A♯
படைத்தவர் நம்
F
மை நடத்திச் செல்வார்
A♯
…. நம்பிக்கையினால்
A♯
நம்பிக்கையினால் நீ வா
D♯
ழ்வு பெறுவாய்
Nampikkaiyinaal Nee Vaalvu Peruvaay
G♯
நண்பனே நீ பய
A♯
ப்படாதே
Nannpanae Nee Payappadaathae
A♯
பயம் வேண்டாம் திகி
D♯
ல் வேண்டாம்
Payam Vaenndaam Thikil Vaenndaam
A♯
படைத்தவர் உன்
F
னை நடத்திச் செல்வார்
A♯
Pataiththavar Unnai Nadaththich Selvaar
A♯
அதிசயக் கல்
G♯
வாரி சி
A♯
லுவையிலே
Athisayak Kalvaari Siluvaiyilae
A♯
அனைத்தையும் செய்து
G♯
முடித்
A♯
து விட்டார்
Anaiththaiyum Seythu Mutiththu Vittar
Gm
தழும்புகளா
Dm
ல் நீ சு
D♯
கமானாய்
A♯
Thalumpukalaal Nee Sukamaanaay
Gm
தயவினால் மறுபடி
Dm
பிறந்
D♯
து விட்டாய்
A♯
Thayavinaal Marupati Piranthu Vittay
A♯
ஆடையைத் தொட்டா
G♯
ல் நலம் பெ
A♯
றுவேன் – என்று
Aataiyaith Thottal Nalam Peruvaen – Entu
A♯
அறிக்கை செய்
G♯
து சு
A♯
கமடைந்தாள்
Arikkai Seythu Sukamatainthaal
Gm
ஒருத்துளி சந்
Dm
தோகமில்
D♯
லாமலே
A♯
Oruththuli Santhokamillaamalae
Gm
ஓடிவா இயேசு
Dm
இன்று சுகம்
D♯
தருவார்
A♯
Otivaa Yesu Intu Sukam Tharuvaar
…. நம்பிக்கையினால்
…. Nampikkaiyinaal
A♯
ஆபிரகாம் சாரா
G♯
ள் கு
A♯
ழந்தை பெற
Aapirakaam Saaraal Kulanthai Pera
A♯
ஆற்றல் பெ
G♯
ற்றது நம்
A♯
பிக்கையினால்
Aattal Pettathu Nampikkaiyinaal
Gm
வாக்குதத்தம் செய்
Dm
தவர் நம்
D♯
பத்தக்கவர்
A♯
Vaakkuthaththam Seythavar Nampaththakkavar
Gm
ஏக்கமெல்லாம் எப்ப
Dm
டியும் நிறை
D♯
வேற்றுவார் –
A♯
உன்
Aekkamellaam Eppatiyum Niraivaettuvaar – Un
…. நம்பிக்கையினால்
…. Nampikkaiyinaal
A♯
கட்டாந்த
G♯
ரையில் நட
A♯
ப்பதுபோல்
Kattantharaiyil Nadappathupol
A♯
கடலைக் கடந்
G♯
தனர் நம்பி
A♯
க்கையினால்
Kadalaik Kadanthanar Nampikkaiyinaal
Gm
எரிகோ மதில்
Dm
கள் விழு
D♯
ந்தனவே
A♯
Eriko Mathilkal Vilunthanavae
Gm
எழுநாள் ஊர்
Dm
வலம் வந்த
D♯
தினால்
A♯
Elunaal Oorvalam Vanthathinaal
…. நம்பிக்கையினால்
…. Nampikkaiyinaal
A♯
உலகிலே இருக்
G♯
கும் அவனை
A♯
விட
Ulakilae Irukkum Avanai Vida
A♯
உனக்குள் இரு
G♯
ப்பவர் பெ
A♯
ரியவரே
Unakkul Iruppavar Periyavarae
Gm
துணை நின்று உனக்கா
Dm
ய் யுத்தம்
D♯
செய்வார்
A♯
Thunnai Nintu Unakkaay Yuththam Seyvaar
Gm
துரிதமாய் வெ
Dm
ற்றி காண
D♯
ச் செய்வார்
A♯
Thurithamaay Vetti Kaanach Seyvaar
…. நம்பிக்கையினால்
…. Nampikkaiyinaal
A♯
மலையைப் பார்த்
G♯
து கடலி
A♯
ல் விழு
Malaiyaip Paarththu Kadalil Vilu
A♯
என்று சொ
G♯
ன்னால் நடத்
A♯
திடுமே
Entu Sonnaal Nadaththidumae
Gm
உன்னாலே கூடாதது
Dm
ஒன்றுமி
D♯
ல்லையே
A♯
Unnaalae Koodaathathu Ontumillaiyae
Gm
நம்பினால் எல்
Dm
லாம் நடந்
D♯
திடுமே
A♯
Nampinaal Ellaam Nadanthidumae
…. நம்பிக்கையினால்
…. Nampikkaiyinaal
A♯
நம்பிக்கையினால் நாம் வாழ்
D♯
வு பெறுவோம்
Nampikkaiyinaal Naam Vaalvu Peruvom
G♯
நலமுடன் வாழ்ந்து ஜெய
A♯
ம் எடுப்போம்
Nalamudan Vaalnthu Jeyam Eduppom
A♯
பயம் இல்லையே திகில்
D♯
இல்லையே
Payam Illaiyae Thikil Illaiyae
A♯
படைத்தவர் நம்
F
மை நடத்திச் செல்வார்
A♯
Pataiththavar Nammai Nadaththich Selvaar
…. நம்பிக்கையினால்
…. Nampikkaiyinaal

Nampikkaiyinaal Nee Vaalvu Peruvaay Chords Keyboard

A♯
nampikkaiyinaal Nee Vaa
D♯
lvu Peruvaay
G♯
nannpanae Nee Paya
A♯
ppadaathae
A♯
payam Vaenndaam Thiki
D♯
l Vaenndaam
A♯
pataiththavar Un
F
nai Nadaththich Selvaar
A♯
A♯
athisayak Kal
G♯
vaari Si
A♯
luvaiyilae
A♯
anaiththaiyum Seythu
G♯
Mutith
A♯
thu Vittar
Gm
thalumpukalaa
Dm
l Nee Su
D♯
kamaanaay
A♯
Gm
thayavinaal Marupati
Dm
Piran
D♯
thu Vittay
A♯
A♯
aataiyaith Thotta
G♯
l Nalam Pe
A♯
ruvaen – Entu
A♯
arikkai Sey
G♯
thu Su
A♯
kamatainthaal
Gm
oruththuli San
Dm
thokamil
D♯
laamalae
A♯
Gm
otivaa Yesu
Dm
Intu Sukam
D♯
Tharuvaar
A♯
…. Nampikkaiyinaal
A♯
aapirakaam Saaraa
G♯
l Ku
A♯
lanthai Pera
A♯
aattal Pe
G♯
ttathu Nam
A♯
pikkaiyinaal
Gm
vaakkuthaththam Sey
Dm
thavar Nam
D♯
paththakkavar
A♯
Gm
aekkamellaam Eppa
Dm
tiyum Nirai
D♯
vaettuvaar –
A♯
un
…. Nampikkaiyinaal
A♯
kattantha
G♯
raiyil Nada
A♯
ppathupol
A♯
kadalaik Kadan
G♯
thanar Nampi
A♯
kkaiyinaal
Gm
eriko Mathil
Dm
kal Vilu
D♯
nthanavae
A♯
Gm
elunaal Oor
Dm
valam Vantha
D♯
thinaal
A♯
…. Nampikkaiyinaal
A♯
ulakilae Iruk
G♯
kum Avanai
A♯
Vida
A♯
unakkul Iru
G♯
ppavar Pe
A♯
riyavarae
Gm
thunnai Nintu Unakkaa
Dm
y Yuththam
D♯
Seyvaar
A♯
Gm
thurithamaay Ve
Dm
tti Kaana
D♯
ch Seyvaar
A♯
…. Nampikkaiyinaal
A♯
malaiyaip Paarth
G♯
thu Kadali
A♯
l Vilu
A♯
entu So
G♯
nnaal Nadath
A♯
thidumae
Gm
unnaalae Koodaathathu
Dm
Ontumi
D♯
llaiyae
A♯
Gm
nampinaal El
Dm
laam Nadan
D♯
thidumae
A♯
…. Nampikkaiyinaal
A♯
nampikkaiyinaal Naam Vaal
D♯
vu Peruvom
G♯
nalamudan Vaalnthu Jeya
A♯
m Eduppom
A♯
payam Illaiyae Thikil
D♯
Illaiyae
A♯
pataiththavar Nam
F
mai Nadaththich Selvaar
A♯
…. Nampikkaiyinaal

Nampikkaiyinaal Nee Vaalvu Peruvaay Chords Guitar


Nampikkaiyinaal Nee Vaalvu Peruvaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nampikkaiyinaal Nee Vaalvu Peruvaay Chords in B♭ Scale

Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ Lyrics
தமிழ்