Marakkappaduvathillai Nee in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
மறக்கப்படுவதில்லை நான்
F♯
F♯
உம்மால் மறக்
E
கப்படுவதில்லை -
B
2
C♯m
கலக்கமில்லை கவலையி
E
ல்ல
D♯m
C♯m
கைவிட மனித
E
னல்ல – 2
D♯m
G♯m
தாய் மறந்தாலும் தந்தை
F♯
வெறுத்தாலும்
E
நான் உன்னை மறப்பதில்லை – 2
D♯m
F♯
கண்முன்னே நீதானே
E
உன்னை நான் உருவாக்கினேன் –
D♯m
…கலக்கமில்லை
G♯m
உள்ளங்கையிலே பொறித்து
F♯
வைத்துள்ளேன்
E
எதிர்கால பயம் வேண்டாம்
D♯m
- 2
F♯
உன் ஏக்கமெல்லாம் ஈடேறும் கொடுத்த
E
வாக்குத்தத்தம் நிறைவேறும்
D♯m
– 2
…கலக்கமில்லை
G♯m
மலைகள் குன்றுகள் விலகி
F♯
ப் போகலாம்
E
விலகாது என் கிருபை -
D♯m
2
F♯
விலை கொடுத்து வாங்கி உள்ளேன்
E
எனக்கே நீ சொந்தம்
D♯m
– 2
…கலக்கமில்லை
G♯m
ஏசேக்கு சித்னா முடி
F♯
ந்து போனது
E
ரெகோபோத் தொடங்கிவிட்டது – 2
D♯m
F♯
நீ பலுகி பெருகிடுவாய்
E
நீ குறுகி போவதில்லை
D♯m
…கலக்கமில்லை
D♯m
மறக்கப்படுவதில்லை நான்
F♯
Marakkappaduvathillai Naan
F♯
உம்மால் மறக்
E
கப்படுவதில்லை -
B
2
Ummaal Marakkappaduvathillai - 2
C♯m
கலக்கமில்லை கவலையி
E
ல்ல
D♯m
Kalakkamillai Kavalaiyilla
C♯m
கைவிட மனித
E
னல்ல - 2
D♯m
Kaivida Manithanalla - 2
G♯m
தாய் மறந்தாலும் தந்தை
F♯
வெறுத்தாலும்
Thaay Maranthaalum Thanthai Veruththaalum
E
நான் உன்னை மறப்பதில்லை - 2
D♯m
Naan Unnai Marappathillai - 2
F♯
கண்முன்னே நீதானே
Kannmunnae Neethaanae
E
உன்னை நான் உருவாக்கினேன் -
D♯m
Unnai Naan Uruvaakkinaen -
...கலக்கமில்லை
...kalakkamillai
G♯m
உள்ளங்கையிலே பொறித்து
F♯
வைத்துள்ளேன்
Ullangaiyilae Poriththu Vaiththullaen
E
எதிர்கால பயம் வேண்டாம்
D♯m
- 2
Ethirkaala Payam Vaenndaam - 2
F♯
உன் ஏக்கமெல்லாம் ஈடேறும் கொடுத்த
Un Aekkamellaam Eetaerum Koduththa
E
வாக்குத்தத்தம் நிறைவேறும்
D♯m
- 2
Vaakkuththaththam Niraivaerum - 2
...கலக்கமில்லை
...kalakkamillai
G♯m
மலைகள் குன்றுகள் விலகி
F♯
ப் போகலாம்
Malaikal Kuntukal Vilakip Pokalaam
E
விலகாது என் கிருபை -
D♯m
2
Vilakaathu En Kirupai - 2
F♯
விலை கொடுத்து வாங்கி உள்ளேன்
Vilai Koduththu Vaangi Ullaen
E
எனக்கே நீ சொந்தம்
D♯m
- 2
Enakkae Nee Sontham - 2
...கலக்கமில்லை
...kalakkamillai
G♯m
ஏசேக்கு சித்னா முடி
F♯
ந்து போனது
Aesekku Sithnaa Mutinthu Ponathu
E
ரெகோபோத் தொடங்கிவிட்டது - 2
D♯m
Rekopoth Thodangivittathu - 2
F♯
நீ பலுகி பெருகிடுவாய்
Nee Paluki Perukiduvaay
E
நீ குறுகி போவதில்லை
D♯m
Nee Kuruki Povathillai
...கலக்கமில்லை
...kalakkamillai

Marakkappaduvathillai Nee Chords Keyboard

D♯m
marakkappaduvathillai Naan
F♯
F♯
ummaal Marak
E
kappaduvathillai -
B
2
C♯m
kalakkamillai Kavalaiyi
E
lla
D♯m
C♯m
kaivida Manitha
E
nalla - 2
D♯m
G♯m
thaay Maranthaalum Thanthai
F♯
Veruththaalum
E
naan Unnai Marappathillai - 2
D♯m
F♯
kannmunnae Neethaanae
E
unnai Naan Uruvaakkinaen -
D♯m
...kalakkamillai
G♯m
ullangaiyilae Poriththu
F♯
Vaiththullaen
E
ethirkaala Payam Vaenndaam
D♯m
- 2
F♯
un Aekkamellaam Eetaerum Koduththa
E
vaakkuththaththam Niraivaerum
D♯m
- 2
...kalakkamillai
G♯m
malaikal Kuntukal Vilaki
F♯
p Pokalaam
E
vilakaathu En Kirupai -
D♯m
2
F♯
vilai Koduththu Vaangi Ullaen
E
enakkae Nee Sontham
D♯m
- 2
...kalakkamillai
G♯m
aesekku Sithnaa Muti
F♯
nthu Ponathu
E
rekopoth Thodangivittathu - 2
D♯m
F♯
nee Paluki Perukiduvaay
E
nee Kuruki Povathillai
D♯m
...kalakkamillai

Marakkappaduvathillai Nee Chords Guitar


Marakkappaduvathillai Nee Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Marakkappaduvathillai Nee Chords in E♭ Scale

Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ Lyrics
தமிழ்