Makimai Thaeva Makimai in F♯ Scale

F♯m
மகிமை தேவ மகிமை
E
D
வெளிப்படும் நா
E
ட்கள் இது-
F♯m
2
F♯m
மானிடர் யாவரும் காண்பா
Bm
ர்கள்
E
C♯m
ஏகமாய் காண்பார்கள்
F♯m
– 2
F♯m
மகிமை மகிமை
Bm
வெளிப்படும் நாட்கள் இது
A
-2- மானிடர்
F♯m
தேசங்கள் பெருங்கூட்டமாய்
C♯7
Bm
கர்த்தரைத் தே
E
டிவரும்
A
-2
F♯m
ராஜாக்கள் அதி
C♯m
காரிகள்
E
Bm
ஆர்வமாய் வரு
E
வார்கள்-
A
F♯m
ராஜாக்கள் அதிகாரிகள்
E
D
ஆர்வமாய் வரு
E
வார்கள்-
F♯m
– மகிமை மகிமை
F♯m
பெரும் பெரும் செல்வந்தர்கள
C♯7
Bm
வருவார்கள் சபை
E
தேடி-2
A
F♯m
தொழில் செய்யும் அதிபதி
C♯m
கள்
E
Bm
மெய் தெய்வம் காண்
E
பார்கள்
A
F♯m
தொழில் செய்யும் அதிபதிகள்
E
D
மெய் தெய்வம் காண்
E
பார்கள்-
F♯m
– மகிமை மகிமை
F♯m
ஐந்து வகை ஊழியங்கள்
C♯7
Bm
சபையெங்கும் காண
E
ப்படும்-
A
2
F♯m
அப்போஸ்தலர் இறைவாக்
C♯m
கினர்
E
Bm
ஆயிரமாய் எழும்
E
புவார்கள்
A
F♯m
அப்போஸ்தலர் இறைவாக்கினர்
E
D
ஆயிரமாய் எழும்
E
புவார்கள்
F♯m
– மகிமை மகிமை
F♯m
சின்னவன் ஆயிரமாவான்
C♯7
Bm
சிறியவன் தேச
E
மாவான்-
A
2
F♯m
கர்த்தர் தாமே அவ
C♯m
ர் காலத்தில்
E
Bm
துரிதமாய் செ
E
ய்திடுவா
A
ர்
F♯m
கர்த்தர் தாமே அவர் காலத்தி
E
ல்
D
துரிதமாய் செ
E
ய்திடுவா
F♯m
ர்-
– மகிமை மகிமை
F♯m
மகிமை தேவ மகிமை
E
Makimai Thaeva Makimai
D
வெளிப்படும் நா
E
ட்கள் இது-
F♯m
2
Velippadum Naatkal Ithu-2
F♯m
மானிடர் யாவரும் காண்பா
Bm
ர்கள்
E
Maanidar Yaavarum Kaannpaarkal
C♯m
ஏகமாய் காண்பார்கள்
F♯m
– 2
Aekamaay Kaannpaarkal – 2
F♯m
மகிமை மகிமை
Makimai Makimai
Bm
வெளிப்படும் நாட்கள் இது
A
-2- மானிடர்
Velippadum Naatkal Ithu-2- Maanidar
F♯m
தேசங்கள் பெருங்கூட்டமாய்
C♯7
Thaesangal Perungaூttamaay
Bm
கர்த்தரைத் தே
E
டிவரும்
A
-2
Karththaraith Thaetivarum-2
F♯m
ராஜாக்கள் அதி
C♯m
காரிகள்
E
Raajaakkal Athikaarikal
Bm
ஆர்வமாய் வரு
E
வார்கள்-
A
Aarvamaay Varuvaarkal-
F♯m
ராஜாக்கள் அதிகாரிகள்
E
Raajaakkal Athikaarikal
D
ஆர்வமாய் வரு
E
வார்கள்-
F♯m
Aarvamaay Varuvaarkal-
- மகிமை மகிமை
- Makimai Makimai
F♯m
பெரும் பெரும் செல்வந்தர்கள
C♯7
Perum Perum Selvantharkala
Bm
வருவார்கள் சபை
E
தேடி-2
A
Varuvaarkal Sapai Thaeti-2
F♯m
தொழில் செய்யும் அதிபதி
C♯m
கள்
E
Tholil Seyyum Athipathikal
Bm
மெய் தெய்வம் காண்
E
பார்கள்
A
Mey Theyvam Kaannpaarkal
F♯m
தொழில் செய்யும் அதிபதிகள்
E
Tholil Seyyum Athipathikal
D
மெய் தெய்வம் காண்
E
பார்கள்-
F♯m
Mey Theyvam Kaannpaarkal-
- மகிமை மகிமை
- Makimai Makimai
F♯m
ஐந்து வகை ஊழியங்கள்
C♯7
Ainthu Vakai Ooliyangal
Bm
சபையெங்கும் காண
E
ப்படும்-
A
2
Sapaiyengum Kaanappadum-2
F♯m
அப்போஸ்தலர் இறைவாக்
C♯m
கினர்
E
Apposthalar Iraivaakkinar
Bm
ஆயிரமாய் எழும்
E
புவார்கள்
A
Aayiramaay Elumpuvaarkal
F♯m
அப்போஸ்தலர் இறைவாக்கினர்
E
Apposthalar Iraivaakkinar
D
ஆயிரமாய் எழும்
E
புவார்கள்
F♯m
Aayiramaay Elumpuvaarkal
- மகிமை மகிமை
- Makimai Makimai
F♯m
சின்னவன் ஆயிரமாவான்
C♯7
Sinnavan Aayiramaavaan
Bm
சிறியவன் தேச
E
மாவான்-
A
2
Siriyavan Thaesamaavaan-2
F♯m
கர்த்தர் தாமே அவ
C♯m
ர் காலத்தில்
E
Karththar Thaamae Avar Kaalaththil
Bm
துரிதமாய் செ
E
ய்திடுவா
A
ர்
Thurithamaay Seythiduvaar
F♯m
கர்த்தர் தாமே அவர் காலத்தி
E
ல்
Karththar Thaamae Avar Kaalaththil
D
துரிதமாய் செ
E
ய்திடுவா
F♯m
ர்-
Thurithamaay Seythiduvaar-
- மகிமை மகிமை
- Makimai Makimai

Makimai Thaeva Makimai Chords Keyboard

F♯m
makimai Thaeva Makimai
E
D
velippadum Naa
E
tkal Ithu-
F♯m
2
F♯m
maanidar Yaavarum Kaannpaa
Bm
rkal
E
C♯m
aekamaay Kaannpaarkal
F♯m
– 2
F♯m
makimai Makimai
Bm
velippadum Naatkal Ithu
A
-2- Maanidar
F♯m
thaesangal Perungaூttamaay
C♯7
Bm
karththaraith Thae
E
tivarum
A
-2
F♯m
raajaakkal Athi
C♯m
kaarikal
E
Bm
aarvamaay Varu
E
vaarkal-
A
F♯m
raajaakkal Athikaarikal
E
D
aarvamaay Varu
E
vaarkal-
F♯m
- Makimai Makimai
F♯m
perum Perum Selvantharkala
C♯7
Bm
varuvaarkal Sapai
E
Thaeti-2
A
F♯m
tholil Seyyum Athipathi
C♯m
kal
E
Bm
mey Theyvam Kaann
E
paarkal
A
F♯m
tholil Seyyum Athipathikal
E
D
mey Theyvam Kaann
E
paarkal-
F♯m
- Makimai Makimai
F♯m
ainthu Vakai Ooliyangal
C♯7
Bm
sapaiyengum Kaana
E
ppadum-
A
2
F♯m
apposthalar Iraivaak
C♯m
kinar
E
Bm
aayiramaay Elum
E
puvaarkal
A
F♯m
apposthalar Iraivaakkinar
E
D
aayiramaay Elum
E
puvaarkal
F♯m
- Makimai Makimai
F♯m
sinnavan Aayiramaavaan
C♯7
Bm
siriyavan Thaesa
E
maavaan-
A
2
F♯m
karththar Thaamae Ava
C♯m
r Kaalaththil
E
Bm
thurithamaay Se
E
ythiduvaa
A
r
F♯m
karththar Thaamae Avar Kaalaththi
E
l
D
thurithamaay Se
E
ythiduvaa
F♯m
r-
- Makimai Makimai

Makimai Thaeva Makimai Chords Guitar


Makimai Thaeva Makimai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makimai Thaeva Makimai Chords in F♯ Scale

Magimai deva magimai Lyrics
தமிழ்