Maaridaar Emmaa Naesarae in A Scale

A
மாறிடார் எம்மா நேசரே— ஆ
C♯m
மாறாதவர் அன்
A
பெந்நாளுமே
E
E7
கல்வாரி சிலுவை மீதிலே
A
A
காணுதே இம்மா
E
அன்பிதே
A
D
ஆ! இயேசுவின் மகா அன்பிதே
A
D
அதின் ஆழம் அறியலாகுமோ
A
A
இதற் கிணையேதும் வேறில்
E
லையே
A
E
–கிணையேதும் வேறில்லையே
A
A
பாவியாக இருக்கையிலே அன்பாய்
C♯m
பாரில் உன்னை தேடி
A
வந்தாரே
E
E7
நீசன் என்றுனைத் தள்ளாமலே
A
A
நேசனாக
E
மாற்றிடவே
A
-ஆ!இயேசு
A
உள்ளத்தால் அவரைத் தள்ளினும் தம்
C♯m
உள்ளம் போல் நேசி
A
த்ததினால்
E
E7
அல்லல் யாவும் அகற்றிடவே
A
A
ஆதி தேவன் ப
E
லியானாரே
A
-ஆ!இயேசு
A
ஆவியால் அன்பைப் பகர்ந்திட தூய
C♯m
தேவனின் விண் சாயல்
A
அணிய
E
E7
ஆவியாலே அன்பைச் சொரிந்தார்
A
A
ஆவலாய் அவரை
E
ச் சந்திக்க
A
-ஆ!இயேசு
A
நியாய விதி தினமதிலே நீயும்
C♯m
நிலையாகும் தைரி
A
யம் பெறவே
E
E7
பூரணமாய் அன்பு பெருக
A
A
புண்ணியரின்
E
அன்பு வல்லதே
A
-ஆ!இயேசு
A
பயமதை நீக்கிடுமே – யாவும்
C♯m
பாரினிலே சகி
A
த்திடுமே
E
E7
விசுவாசம் நாடிடுமே
A
A
அன்பு ஒருக்
E
காலும் ஒழியாதே
A
-ஆ!இயேசு
A
மாறிடார் எம்மா நேசரே--- ஆ
Maaridaar Emmaa Naesarae--- Aa
C♯m
மாறாதவர் அன்
A
பெந்நாளுமே
E
Maaraathavar Anpennaalumae
E7
கல்வாரி சிலுவை மீதிலே
A
kalvaari Siluvai Meethilae
A
காணுதே இம்மா
E
அன்பிதே
A
Kaanuthae Immaa Anpithae
D
ஆ! இயேசுவின் மகா அன்பிதே
A
Aa! Yesuvin Makaa Anpithae
D
அதின் ஆழம் அறியலாகுமோ
A
Athin Aalam Ariyalaakumo
A
இதற் கிணையேதும் வேறில்
E
லையே
A
Ithar Kinnaiyaethum Vaerillaiyae
E
--கிணையேதும் வேறில்லையே
A
--kinnaiyaethum Vaerillaiyae
A
பாவியாக இருக்கையிலே அன்பாய்
Paaviyaaka Irukkaiyilae Anpaay
C♯m
பாரில் உன்னை தேடி
A
வந்தாரே
E
Paaril Unnai Thaeti Vanthaarae
E7
நீசன் என்றுனைத் தள்ளாமலே
A
neesan Entunaith Thallaamalae
A
நேசனாக
E
மாற்றிடவே
A
Naesanaaka Maattidavae
-ஆ!இயேசு
-aa!Yesu
A
உள்ளத்தால் அவரைத் தள்ளினும் தம்
Ullaththaal Avaraith Thallinum Tham
C♯m
உள்ளம் போல் நேசி
A
த்ததினால்
E
Ullam Pol Naesiththathinaal
E7
அல்லல் யாவும் அகற்றிடவே
A
allal Yaavum Akattidavae
A
ஆதி தேவன் ப
E
லியானாரே
A
Aathi Thaevan Paliyaanaarae
-ஆ!இயேசு
-aa!Yesu
A
ஆவியால் அன்பைப் பகர்ந்திட தூய
Aaviyaal Anpaip Pakarnthida Thooya
C♯m
தேவனின் விண் சாயல்
A
அணிய
E
Thaevanin Vinn Saayal Anniya
E7
ஆவியாலே அன்பைச் சொரிந்தார்
A
aaviyaalae Anpaich Sorinthaar
A
ஆவலாய் அவரை
E
ச் சந்திக்க
A
Aavalaay Avaraich Santhikka
-ஆ!இயேசு
-aa!Yesu
A
நியாய விதி தினமதிலே நீயும்
Niyaaya Vithi Thinamathilae Neeyum
C♯m
நிலையாகும் தைரி
A
யம் பெறவே
E
Nilaiyaakum Thairiyam Peravae
E7
பூரணமாய் அன்பு பெருக
A
pooranamaay Anpu Peruka
A
புண்ணியரின்
E
அன்பு வல்லதே
A
Punnnniyarin Anpu Vallathae
-ஆ!இயேசு
-aa!Yesu
A
பயமதை நீக்கிடுமே – யாவும்
Payamathai Neekkidumae – Yaavum
C♯m
பாரினிலே சகி
A
த்திடுமே
E
Paarinilae Sakiththidumae
E7
விசுவாசம் நாடிடுமே
A
visuvaasam Naadidumae
A
அன்பு ஒருக்
E
காலும் ஒழியாதே
A
Anpu Orukkaalum Oliyaathae
-ஆ!இயேசு
-aa!Yesu

Maaridaar Emmaa Naesarae Chords Keyboard

A
maaridaar Emmaa Naesarae--- Aa
C♯m
maaraathavar An
A
pennaalumae
E
E7
kalvaari Siluvai Meethilae
A
A
kaanuthae Immaa
E
Anpithae
A
D
aa! Yesuvin Makaa Anpithae
A
D
athin Aalam Ariyalaakumo
A
A
ithar Kinnaiyaethum Vaeril
E
laiyae
A
E
--kinnaiyaethum Vaerillaiyae
A
A
paaviyaaka Irukkaiyilae Anpaay
C♯m
paaril Unnai Thaeti
A
Vanthaarae
E
E7
neesan Entunaith Thallaamalae
A
A
naesanaaka
E
maattidavae
A
-aa!Yesu
A
ullaththaal Avaraith Thallinum Tham
C♯m
ullam Pol Naesi
A
ththathinaal
E
E7
allal Yaavum Akattidavae
A
A
aathi Thaevan Pa
E
liyaanaarae
A
-aa!Yesu
A
aaviyaal Anpaip Pakarnthida Thooya
C♯m
thaevanin Vinn Saayal
A
Anniya
E
E7
aaviyaalae Anpaich Sorinthaar
A
A
aavalaay Avarai
E
ch Santhikka
A
-aa!Yesu
A
niyaaya Vithi Thinamathilae Neeyum
C♯m
nilaiyaakum Thairi
A
yam Peravae
E
E7
pooranamaay Anpu Peruka
A
A
punnnniyarin
E
anpu Vallathae
A
-aa!Yesu
A
payamathai Neekkidumae – Yaavum
C♯m
paarinilae Saki
A
ththidumae
E
E7
visuvaasam Naadidumae
A
A
anpu Oruk
E
kaalum Oliyaathae
A
-aa!Yesu

Maaridaar Emmaa Naesarae Chords Guitar


Maaridaar Emmaa Naesarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maaridaar Emmaa Naesarae Chords in A Scale

தமிழ்