Maankal Neerotai Vaanjiththu in A♯ Scale

A♯m
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சி
C♯
த்து
A♯m
A♯m
சுதறும் போல் தேவனே
G♯
F
எந்தன் ஆத்
F7
துமா உம்மையே
D♯m
A♯m
வாஞ்சித்து
G♯
கதறுதே
A♯m
G♯
தஞ்சமே நீர் அடைக்கலம் நீர்
F♯
F
கோட்டையும் நீர் என்றும்
A♯m
காப்பீர்
A♯m
தேவன் மேல் ஆத்துமாவே
G♯
F
தாகமாயிருக்கிறதே
A♯m
A♯
தேவனின் சந்நிதி
D♯m
யில் நின்றிட
F7
ஆத்துமா வாஞ்சிக்குதே
A♯m
A♯m
ஆத்துமா கலங்குவதேன்
G♯
F
நேசரை நினைத்திடுவாய்
A♯m
A♯
அவரின் இரட்சிப்பி
D♯m
னால் தினமும்
F7
துதித்து போற்றிடுவோம்
A♯m
-மான்கள்
A♯m
யோர்தான் தேசத்திலு
G♯
ம்
F
எர்மோன் மலைகளிலும்
A♯m
A♯
சுறுமலைகளிலிருந்
D♯m
தும் உம்மை
F7
தினமும் நினைக்கின்றேன்
A♯m
-மான்கள்
A♯m
தேவரீர் பகற்காலத்
G♯
தில்
F7
கிருபையை த்ருகின்றீர்
A♯m
A♯
இரவினில் பாடும் பா
D♯m
டு எந்தன்
F7
வாயினிலிருக்கிறது
A♯m
-மான்கள்
A♯m
கன்மலையாம் தேவன்
G♯
F
நீர் என்னை ஏன் மறந்தீர்
A♯m
A♯
எதிரிகளால் ஒடுங்
D♯m
கி அடியேன்
F7
துக்கத்தால் திளீவதேனோ?
A♯m
-மான்கள்
A♯m
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சி
C♯
த்து
A♯m
Maankal Neerotai Vaanjiththu
A♯m
சுதறும் போல் தேவனே
G♯
Sutharum Pol Thaevanae
F
எந்தன் ஆத்
F7
துமா உம்மையே
D♯m
Enthan Aaththumaa Ummaiyae
A♯m
வாஞ்சித்து
G♯
கதறுதே
A♯m
Vaanjiththu Katharuthae
G♯
தஞ்சமே நீர் அடைக்கலம் நீர்
F♯
Thanjamae Neer Ataikkalam Neer
F
கோட்டையும் நீர் என்றும்
A♯m
காப்பீர்
Kottaைyum Neer Entum Kaappeer
A♯m
தேவன் மேல் ஆத்துமாவே
G♯
Thaevan Mael Aaththumaavae
F
தாகமாயிருக்கிறதே
A♯m
Thaakamaayirukkirathae
A♯
தேவனின் சந்நிதி
D♯m
யில் நின்றிட
Thaevanin Sannithiyil Nintida
F7
ஆத்துமா வாஞ்சிக்குதே
A♯m
aaththumaa Vaanjikkuthae
A♯m
ஆத்துமா கலங்குவதேன்
G♯
Aaththumaa Kalanguvathaen
F
நேசரை நினைத்திடுவாய்
A♯m
Naesarai Ninaiththiduvaay
A♯
அவரின் இரட்சிப்பி
D♯m
னால் தினமும்
Avarin Iratchippinaal Thinamum
F7
துதித்து போற்றிடுவோம்
A♯m
thuthiththu Pottiduvom
-மான்கள்
-maankal
A♯m
யோர்தான் தேசத்திலு
G♯
ம்
Yorthaan Thaesaththilum
F
எர்மோன் மலைகளிலும்
A♯m
Ermon Malaikalilum
A♯
சுறுமலைகளிலிருந்
D♯m
தும் உம்மை
Surumalaikalilirunthum Ummai
F7
தினமும் நினைக்கின்றேன்
A♯m
thinamum Ninaikkinten
-மான்கள்
-maankal
A♯m
தேவரீர் பகற்காலத்
G♯
தில்
Thaevareer Pakarkaalaththil
F7
கிருபையை த்ருகின்றீர்
A♯m
kirupaiyai Thrukinteer
A♯
இரவினில் பாடும் பா
D♯m
டு எந்தன்
Iravinil Paadum Paadu Enthan
F7
வாயினிலிருக்கிறது
A♯m
vaayinilirukkirathu
-மான்கள்
-maankal
A♯m
கன்மலையாம் தேவன்
G♯
Kanmalaiyaam Thaevan
F
நீர் என்னை ஏன் மறந்தீர்
A♯m
Neer Ennai Aen Marantheer
A♯
எதிரிகளால் ஒடுங்
D♯m
கி அடியேன்
Ethirikalaal Odungi Atiyaen
F7
துக்கத்தால் திளீவதேனோ?
A♯m
thukkaththaal Thileevathaeno?
-மான்கள்
-maankal

Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords Keyboard

A♯m
maankal Neerotai Vaanji
C♯
ththu
A♯m
A♯m
sutharum Pol Thaevanae
G♯
F
enthan Aath
F7
thumaa Ummaiyae
D♯m
A♯m
vaanjiththu
G♯
Katharuthae
A♯m
G♯
thanjamae Neer Ataikkalam Neer
F♯
F
kottaைyum Neer Entum
A♯m
Kaappeer
A♯m
thaevan Mael Aaththumaavae
G♯
F
thaakamaayirukkirathae
A♯m
A♯
thaevanin Sannithi
D♯m
yil Nintida
F7
aaththumaa Vaanjikkuthae
A♯m
A♯m
aaththumaa Kalanguvathaen
G♯
F
naesarai Ninaiththiduvaay
A♯m
A♯
avarin Iratchippi
D♯m
naal Thinamum
F7
thuthiththu Pottiduvom
A♯m
-maankal
A♯m
yorthaan Thaesaththilu
G♯
m
F
ermon Malaikalilum
A♯m
A♯
surumalaikalilirun
D♯m
thum Ummai
F7
thinamum Ninaikkinten
A♯m
-maankal
A♯m
thaevareer Pakarkaalath
G♯
thil
F7
kirupaiyai Thrukinteer
A♯m
A♯
iravinil Paadum Paa
D♯m
du Enthan
F7
vaayinilirukkirathu
A♯m
-maankal
A♯m
kanmalaiyaam Thaevan
G♯
F
neer Ennai Aen Marantheer
A♯m
A♯
ethirikalaal Odung
D♯m
ki Atiyaen
F7
thukkaththaal Thileevathaeno?
A♯m
-maankal

Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords Guitar


Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords in A♯ Scale

தமிழ்