Kuyavanae Kuyavanae in A♯ Scale

A♯
வெறுமையான பாத்திரம் நான்
A♯7
வெறுத்துத் தள்ளாமலே
D♯
Cm
நிரம்பி வழியும் பாத்திர
A♯
மாய்
F
விளங்க செய்யுமே
A♯
F
வேதத்தில் காணும் பாத்திரமெல்லாம்
A♯
இயேசுவைப் போற்றிடுமே
F
என்னையும் அவ்வித பாத்திரமாய்
A♯
வனைந்து கொள்ளுமே
A♯
குயவனே
Gm
குயவ
F
னே படைப்பின்
Cm
காரணனே
F
A♯
Dm
களிமண்ணான என்னையு
Cm
மே
F
A♯
கண்ணோக்கிப் பார்த்திடுமே
A♯
விலை போகாத பாத்திரம் நான்
A♯7
விரும்புவாரில்லையே
D♯
Cm
விலையெல்லாம் உம் கிரு
A♯
பையால்
F
உகந்த தாக்கிடுமே
A♯
F
தடைகள் யாவும் நீக்கி என்னை
A♯
தம்மைப் போல் மாற்றிடுமே
F
உடைத்து என்னை உந்தனுக்கே
F
உடைமை ஆக்கிடுமே
A♯
….குயவனே
A♯
வெறுமையான பாத்திரம் நான்
Verumaiyaana Paaththiram Naan
A♯7
வெறுத்துத் தள்ளாமலே
D♯
veruththuth Thallaamalae
Cm
நிரம்பி வழியும் பாத்திர
A♯
மாய்
Nirampi Valiyum Paaththiramaay
F
விளங்க செய்யுமே
A♯
Vilanga Seyyumae
F
வேதத்தில் காணும் பாத்திரமெல்லாம்
Vaethaththil Kaanum Paaththiramellaam
A♯
இயேசுவைப் போற்றிடுமே
Yesuvaip Pottidumae
F
என்னையும் அவ்வித பாத்திரமாய்
Ennaiyum Avvitha Paaththiramaay
A♯
வனைந்து கொள்ளுமே
Vanainthu Kollumae
A♯
குயவனே
Gm
குயவ
F
னே படைப்பின்
Cm
காரணனே
F
A♯
Kuyavanae Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Dm
களிமண்ணான என்னையு
Cm
மே
F
Kalimannnnaana Ennaiyumae
A♯
கண்ணோக்கிப் பார்த்திடுமே
Kannnnokkip Paarththidumae
A♯
விலை போகாத பாத்திரம் நான்
Vilai Pokaatha Paaththiram Naan
A♯7
விரும்புவாரில்லையே
D♯
virumpuvaarillaiyae
Cm
விலையெல்லாம் உம் கிரு
A♯
பையால்
Vilaiyellaam Um Kirupaiyaal
F
உகந்த தாக்கிடுமே
A♯
Ukantha Thaakkidumae
F
தடைகள் யாவும் நீக்கி என்னை
Thataikal Yaavum Neekki Ennai
A♯
தம்மைப் போல் மாற்றிடுமே
Thammaip Pol Maattidumae
F
உடைத்து என்னை உந்தனுக்கே
Utaiththu Ennai Unthanukkae
F
உடைமை ஆக்கிடுமே
A♯
Utaimai Aakkidumae
....குயவனே
....kuyavanae

Kuyavanae Kuyavanae Chords Keyboard

A♯
verumaiyaana Paaththiram Naan
A♯7
veruththuth Thallaamalae
D♯
Cm
nirampi Valiyum Paaththira
A♯
maay
F
vilanga Seyyumae
A♯
F
vaethaththil Kaanum Paaththiramellaam
A♯
Yesuvaip Pottidumae
F
ennaiyum Avvitha Paaththiramaay
A♯
vanainthu Kollumae
A♯
kuyavanae
Gm
kuyava
F
nae Pataippin
Cm
Kaarananae
F
A♯
Dm
kalimannnnaana Ennaiyu
Cm
mae
F
A♯
kannnnokkip Paarththidumae
A♯
vilai Pokaatha Paaththiram Naan
A♯7
virumpuvaarillaiyae
D♯
Cm
vilaiyellaam Um Kiru
A♯
paiyaal
F
ukantha Thaakkidumae
A♯
F
thataikal Yaavum Neekki Ennai
A♯
thammaip Pol Maattidumae
F
utaiththu Ennai Unthanukkae
F
utaimai Aakkidumae
A♯
....kuyavanae

Kuyavanae Kuyavanae Chords Guitar


Kuyavanae Kuyavanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kuyavanae Kuyavanae Chords in A♯ Scale

Kuyavane Kuyavane Padaippin Lyrics
தமிழ்