Kuthookalam Niraintha Nannaal in D Scale

D♯
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்
D♯
நடுவானில் மின்னிடுமே
G♯
A♯
இதுவரை இருந்த துன்பமில்லை
D♯
இனி என்றுமே ஆனந்
A♯
தம்
D♯
D♯
தளகர்த்தனாம் இயே
A♯
சு நின்று
D♯
G♯
யுத்தம் செய்திடுவா
A♯
ர் நன்
D♯
று
G♯
அவர் ஆவியினால் புது பெலனடை
G
ந்து
Cm
Fm
ஜெய கீதங்கள் பாடி
A♯
டுவோம்
D♯
D♯
புவி மீதினில்
A♯
சரீர மீ
D♯
ட்பு
G♯
என்று காண்போம் என
A♯
ஏங்கும்
D♯
G♯
மனம் மகிழ்ந்திடவே அவர் வந்தி
G
டுவார்
Cm
Fm
மணவாட்டியைச் சேர்த்
A♯
திடவே
D♯
-குதூகலம்
D♯
ஜெப விழிப்புடன் வஞ்
A♯
சையாக
D♯
G♯
அவர் வருகஇயை எதிர்நோ
A♯
க்கி
D♯
G♯
நவ எருசலேமாய் தூய நகரமதா
G
ய்
Cm
Fm
நாம் ஆயத்தமாகி
A♯
டுவோம்
D♯
-குதூகலம்
D♯
ஜீவ ஒளி வீசும் கற்
A♯
களாக
D♯
G♯
சீயோன் நகர் தனி
A♯
லே சேர்க்க
D♯
G♯
அருள் சுரந்திருந்தார் நாமம் வ
G
ரைந்திருந்தா
Cm
ர்
Fm
அவர் மகிமையில்ஆர்ப்
A♯
பரிப்போம்
D♯
-குதூகலம்
D♯
தேவ தூதர்கள் கான
A♯
முடன்
D♯
G♯
ஆரவார தொனி கேட்
A♯
கும்
D♯
G♯
அவர் கிருபையினால் மறு ரூப
G
மாக
Cm
Fm
நம்மை இனிதுடன் சேர்த்
A♯
திடுவார்
D♯
-குதூகலம்
D♯
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Kuthookalam Niraintha Nannaal
D♯
நடுவானில் மின்னிடுமே
G♯
Naduvaanil Minnidumae
A♯
இதுவரை இருந்த துன்பமில்லை
Ithuvarai Iruntha Thunpamillai
D♯
இனி என்றுமே ஆனந்
A♯
தம்
D♯
Ini Entumae Aanantham
D♯
தளகர்த்தனாம் இயே
A♯
சு நின்று
D♯
Thalakarththanaam Yesu Nintu
G♯
யுத்தம் செய்திடுவா
A♯
ர் நன்
D♯
று
Yuththam Seythiduvaar Nantu
G♯
அவர் ஆவியினால் புது பெலனடை
G
ந்து
Cm
Avar Aaviyinaal Puthu Pelanatainthu
Fm
ஜெய கீதங்கள் பாடி
A♯
டுவோம்
D♯
Jeya Geethangal Paadiduvom
D♯
புவி மீதினில்
A♯
சரீர மீ
D♯
ட்பு
Puvi Meethinil Sareera Meetpu
G♯
என்று காண்போம் என
A♯
ஏங்கும்
D♯
Entu Kaannpom Ena Aengum
G♯
மனம் மகிழ்ந்திடவே அவர் வந்தி
G
டுவார்
Cm
Manam Makilnthidavae Avar Vanthiduvaar
Fm
மணவாட்டியைச் சேர்த்
A♯
திடவே
D♯
Manavaattiyaich Serththidavae
-குதூகலம்
-kuthookalam
D♯
ஜெப விழிப்புடன் வஞ்
A♯
சையாக
D♯
Jepa Vilippudan Vanjaiyaaka
G♯
அவர் வருகஇயை எதிர்நோ
A♯
க்கி
D♯
Avar Varukaiyai EthirNnokki
G♯
நவ எருசலேமாய் தூய நகரமதா
G
ய்
Cm
Nava Erusalaemaay Thooya Nakaramathaay
Fm
நாம் ஆயத்தமாகி
A♯
டுவோம்
D♯
Naam Aayaththamaakiduvom
-குதூகலம்
-kuthookalam
D♯
ஜீவ ஒளி வீசும் கற்
A♯
களாக
D♯
Jeeva Oli Veesum Karkalaaka
G♯
சீயோன் நகர் தனி
A♯
லே சேர்க்க
D♯
Seeyon Nakar Thanilae Serkka
G♯
அருள் சுரந்திருந்தார் நாமம் வ
G
ரைந்திருந்தா
Cm
ர்
Arul Suranthirunthaar Naamam Varainthirunthaar
Fm
அவர் மகிமையில்ஆர்ப்
A♯
பரிப்போம்
D♯
Avar Makimaiyilaarpparippom
-குதூகலம்
-kuthookalam
D♯
தேவ தூதர்கள் கான
A♯
முடன்
D♯
Thaeva Thootharkal Kaanamudan
G♯
ஆரவார தொனி கேட்
A♯
கும்
D♯
Aaravaara Thoni Kaetkum
G♯
அவர் கிருபையினால் மறு ரூப
G
மாக
Cm
Avar Kirupaiyinaal Matru Roopamaaka
Fm
நம்மை இனிதுடன் சேர்த்
A♯
திடுவார்
D♯
Nammai Inithudan Serththiduvaar
-குதூகலம்
-kuthookalam

Kuthookalam Niraintha Nannaal Chords Keyboard

D♯
kuthookalam Niraintha Nannaal
D♯
naduvaanil Minnidumae
G♯
A♯
ithuvarai Iruntha Thunpamillai
D♯
ini Entumae Aanan
A♯
tham
D♯
D♯
thalakarththanaam Iyae
A♯
su Nintu
D♯
G♯
yuththam Seythiduvaa
A♯
r Nan
D♯
ru
G♯
avar Aaviyinaal Puthu Pelanatai
G
nthu
Cm
Fm
jeya Geethangal Paati
A♯
duvom
D♯
D♯
puvi Meethinil
A♯
sareera Mee
D♯
tpu
G♯
entu Kaannpom Ena
A♯
aengum
D♯
G♯
manam Makilnthidavae Avar Vanthi
G
duvaar
Cm
Fm
manavaattiyaich Serth
A♯
thidavae
D♯
-kuthookalam
D♯
jepa Vilippudan Vanj
A♯
saiyaaka
D♯
G♯
avar Varukaiyai EthirNno
A♯
kki
D♯
G♯
nava Erusalaemaay Thooya Nakaramathaa
G
y
Cm
Fm
naam Aayaththamaaki
A♯
duvom
D♯
-kuthookalam
D♯
jeeva Oli Veesum Kar
A♯
kalaaka
D♯
G♯
seeyon Nakar Thani
A♯
lae Serkka
D♯
G♯
arul Suranthirunthaar Naamam Va
G
rainthirunthaa
Cm
r
Fm
avar Makimaiyilaarp
A♯
parippom
D♯
-kuthookalam
D♯
thaeva Thootharkal Kaana
A♯
mudan
D♯
G♯
aaravaara Thoni Kaet
A♯
kum
D♯
G♯
avar Kirupaiyinaal Matru Roopa
G
maaka
Cm
Fm
nammai Inithudan Serth
A♯
thiduvaar
D♯
-kuthookalam

Kuthookalam Niraintha Nannaal Chords Guitar


Kuthookalam Niraintha Nannaal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kuthookalam Niraintha Nannaal Chords in D Scale

Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள் Lyrics
தமிழ்