Karththavae En Pelanae in G♯ Scale

G♯m
கர்த்தவே
D♯m
என் பெலனே
F♯
உம்மில் அன்பு
G♯m
கூர்ந்திடுவேன்
G♯m
துருகமும்
F♯
நீர் கேடகம்
E
நீர்
E
இரட்சண்ய கொம்
D♯
பும் அடைக்கலம் நீர்
G♯m
G♯m
மரணத்தின் கட்டுகள் சூ
D♯m
ழ்ந்த போதும்
F♯
துர்ச்சனப் பிரவாகம்
G♯m
புரண்ட போதும்
G♯
நெருக்கத்தின் மத்தியில்
E
குரல்
G♯m
எழுப்ப
G♯m
உருக்கமாய்
F♯
வந்து
E
உதவி செய்தார்
G♯m
…கர்த்தவே என்
G♯m
தயை செய்பவனுக்கி நீர் தயை
D♯m
யுள்ளவர்
F♯
உத்தமனை நீர்
G♯m
உயர்த்திடுவீர்
G♯
புனிதனுக்கு நீ
E
ர் புனி
G♯m
தரன்றோ
G♯m
புதிய கி
F♯
ருபையின்
E
உறைவிடமே
G♯m
…கர்த்தவே என்
G♯m
உம்மாலே ஓர் சே
D♯m
னைக்குள் பாய்வேன்
F♯
உம்மாலே மதிலை
G♯m
தாண்டிடுவேன்
G♯
சத்துருவை நான் தொ
E
டர்ந்திடுவே
G♯m
ன்
G♯m
சதாகாலமு
F♯
ம் ஜெயம்
E
எடுப்பேன்
G♯m
…கர்த்தவே என்
G♯m
இரட்சண்ய கேடகம் எனக்
D♯m
கு தந்தீர்
F♯
உமது கரம் என்னை
G♯m
உயர்த்தும்
G♯
கர்த்தரை அல்லால் தே
E
வன் இல்லை
G♯m
G♯m
அவரே எந்
F♯
தன் கன்ம
E
லையாவார்
G♯m
…கர்த்தவே என்
G♯m
பலத்தினால் என்னை இடைக
D♯m
ட்டி
F♯
மாங்களின் கால்களைப் போ
G♯m
லாக்கி
G♯
நீதியின் சால்வையை என
E
க்கு த
G♯m
ந்து
G♯m
உயர் ஸ்தலத்தி
F♯
ல் என்னை நிறு
E
த்திகின்றார்
G♯m
…கர்த்தவே என்
G♯m
கர்த்தவே
D♯m
என் பெலனே
Karththavae En Pelanae
F♯
உம்மில் அன்பு
G♯m
கூர்ந்திடுவேன்
Ummil Anpu Koornthiduvaen
G♯m
துருகமும்
F♯
நீர் கேடகம்
E
நீர்
Thurukamum Neer Kaedakam Neer
E
இரட்சண்ய கொம்
D♯
பும் அடைக்கலம் நீர்
G♯m
Iratchannya Kompum Ataikkalam Neer
G♯m
மரணத்தின் கட்டுகள் சூ
D♯m
ழ்ந்த போதும்
Maranaththin Kattukal Soolntha Pothum
F♯
துர்ச்சனப் பிரவாகம்
G♯m
புரண்ட போதும்
Thurchchanap Piravaakam Purannda Pothum
G♯
நெருக்கத்தின் மத்தியில்
E
குரல்
G♯m
எழுப்ப
Nerukkaththin Maththiyil Kural Eluppa
G♯m
உருக்கமாய்
F♯
வந்து
E
உதவி செய்தார்
G♯m
Urukkamaay Vanthu Uthavi Seythaar
...கர்த்தவே என்
...karththavae En
G♯m
தயை செய்பவனுக்கி நீர் தயை
D♯m
யுள்ளவர்
Thayai Seypavanukki Neer Thayaiyullavar
F♯
உத்தமனை நீர்
G♯m
உயர்த்திடுவீர்
Uththamanai Neer Uyarththiduveer
G♯
புனிதனுக்கு நீ
E
ர் புனி
G♯m
தரன்றோ
Punithanukku Neer Punitharanto
G♯m
புதிய கி
F♯
ருபையின்
E
உறைவிடமே
G♯m
Puthiya Kirupaiyin Uraividamae
...கர்த்தவே என்
...karththavae En
G♯m
உம்மாலே ஓர் சே
D♯m
னைக்குள் பாய்வேன்
Ummaalae Or Senaikkul Paayvaen
F♯
உம்மாலே மதிலை
G♯m
தாண்டிடுவேன்
Ummaalae Mathilai Thaanndiduvaen
G♯
சத்துருவை நான் தொ
E
டர்ந்திடுவே
G♯m
ன்
Saththuruvai Naan Thodarnthiduvaen
G♯m
சதாகாலமு
F♯
ம் ஜெயம்
E
எடுப்பேன்
G♯m
Sathaakaalamum Jeyam Eduppaen
...கர்த்தவே என்
...karththavae En
G♯m
இரட்சண்ய கேடகம் எனக்
D♯m
கு தந்தீர்
Iratchannya Kaedakam Enakku Thantheer
F♯
உமது கரம் என்னை
G♯m
உயர்த்தும்
Umathu Karam Ennai Uyarththum
G♯
கர்த்தரை அல்லால் தே
E
வன் இல்லை
G♯m
Karththarai Allaal Thaevan Illai
G♯m
அவரே எந்
F♯
தன் கன்ம
E
லையாவார்
G♯m
Avarae Enthan Kanmalaiyaavaar
...கர்த்தவே என்
...karththavae En
G♯m
பலத்தினால் என்னை இடைக
D♯m
ட்டி
Palaththinaal Ennai Itaikatti
F♯
மாங்களின் கால்களைப் போ
G♯m
லாக்கி
Maangalin Kaalkalaip Polaakki
G♯
நீதியின் சால்வையை என
E
க்கு த
G♯m
ந்து
Neethiyin Saalvaiyai Enakku Thanthu
G♯m
உயர் ஸ்தலத்தி
F♯
ல் என்னை நிறு
E
த்திகின்றார்
G♯m
Uyar Sthalaththil Ennai Niruththikintar
...கர்த்தவே என்
...karththavae En

Karththavae En Pelanae Chords Keyboard

G♯m
karththavae
D♯m
en Pelanae
F♯
ummil Anpu
G♯m
Koornthiduvaen
G♯m
thurukamum
F♯
Neer Kaedakam
E
Neer
E
iratchannya Kom
D♯
pum Ataikkalam Neer
G♯m
G♯m
maranaththin Kattukal Soo
D♯m
lntha Pothum
F♯
thurchchanap Piravaakam
G♯m
Purannda Pothum
G♯
nerukkaththin Maththiyil
E
Kural
G♯m
eluppa
G♯m
urukkamaay
F♯
vanthu
E
uthavi Seythaar
G♯m
...karththavae En
G♯m
thayai Seypavanukki Neer Thayai
D♯m
yullavar
F♯
uththamanai Neer
G♯m
uyarththiduveer
G♯
punithanukku Nee
E
r Puni
G♯m
tharanto
G♯m
puthiya Ki
F♯
rupaiyin
E
uraividamae
G♯m
...karththavae En
G♯m
ummaalae Or Se
D♯m
naikkul Paayvaen
F♯
ummaalae Mathilai
G♯m
thaanndiduvaen
G♯
saththuruvai Naan Tho
E
darnthiduvae
G♯m
n
G♯m
sathaakaalamu
F♯
m Jeyam
E
Eduppaen
G♯m
...karththavae En
G♯m
iratchannya Kaedakam Enak
D♯m
ku Thantheer
F♯
umathu Karam Ennai
G♯m
Uyarththum
G♯
karththarai Allaal Thae
E
van Illai
G♯m
G♯m
avarae En
F♯
than Kanma
E
laiyaavaar
G♯m
...karththavae En
G♯m
palaththinaal Ennai Itaika
D♯m
tti
F♯
maangalin Kaalkalaip Po
G♯m
laakki
G♯
neethiyin Saalvaiyai Ena
E
kku Tha
G♯m
nthu
G♯m
uyar Sthalaththi
F♯
l Ennai Niru
E
ththikintar
G♯m
...karththavae En

Karththavae En Pelanae Chords Guitar


Karththavae En Pelanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththavae En Pelanae Chords in G♯ Scale

Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே Lyrics
தமிழ்