Karththarin Kai Kurukavillai in D Scale

D
கர்த்தரின் கை
G♭m
கு
G
றுகவில்லை
A
A
கர்த்தரின் வா
Em
க்கு
D
மாறிடாதே
D
சுத்தர்க
G
ளாய்
D
மாறிடவே சுதனரு
Bm
ள் புரிந்தன
A
ரே – 2
D
D
விசுவாசியே நீ பத
G
றாதே
Em
A
விசுவாசியே நீ கல
G♭
ங்காதே
Bm
D
விசுவாசத்தால்நீ
A
திமான்
G
இன்றும் என்
A
றும் பி
D
ழைப்பான்
D
பரிசுத்த
G
ஆவியான
Em
வரே
A
D
பரிசுத்த
G
பாதையில் நட
A
த்திடுவார்
D
D
கிருபையிலே
G
வளர்ந்
Em
திடுவோம்
D
A
வரங்களை நாடிடு
A7
வோம்
D
– விசுவாசியே
D
திருச்சபையே
G
கிரி
Em
யை செய்வாய்
A
D
தில்விய அன்
G
பில் பெரு
A
கிடுவாய்
D
D
தலைமுறையாய் தலை
G
முறையா
Em
ய்
D
A
தழைத்திட அருள்
A7
புரிவா
D
ர்
– விசுவாசியே
D
நெஞ்சமே நீ
G
அஞ்சி
Em
டாதே
A
D
தஞ்சம் இ
G
யேசு உன்
A
அரணே
D
D
தம் ஜனத்தை
G
சீக்கி
Em
ரமாய்
D
A
தம்முடன் சேர்
A7
த்துக் கொ
D
ள்வா
– விசுவாசியே
D
மேகம் போ
G
ன்று வாக்கு
Em
த்தத்தம்
A
D
கூழ நி
G
ன்றே காத்
A
திருக்க
D
D
விசுவாசத்தா
G
ல் உரி
Em
மை கொள்வாய்
D
A
விரைந்து முன் கூகி
A7
டுவா
D
ய்
– விசுவாசியே
D
கர்த்தரின் கை
G♭m
கு
G
றுகவில்லை
A
Karththarin Kai Kurukavillai
A
கர்த்தரின் வா
Em
க்கு
D
மாறிடாதே
Karththarin Vaakku Maaridaathae
D
சுத்தர்க
G
ளாய்
D
மாறிடவே சுதனரு
Bm
ள் புரிந்தன
A
ரே – 2
D
Suththarkalaay Maaridavae Suthanarul Purinthanarae – 2
D
விசுவாசியே நீ பத
G
றாதே
Em
Visuvaasiyae Nee Patharaathae
A
விசுவாசியே நீ கல
G♭
ங்காதே
Bm
Visuvaasiyae Nee Kalangaathae
D
விசுவாசத்தால்நீ
A
திமான்
Visuvaasaththaalnee Thimaan
G
இன்றும் என்
A
றும் பி
D
ழைப்பான்
Intum Entum Pilaippaan
D
பரிசுத்த
G
ஆவியான
Em
வரே
A
Parisuththa Aaviyaanavarae
D
பரிசுத்த
G
பாதையில் நட
A
த்திடுவார்
D
Parisuththa Paathaiyil Nadaththiduvaar
D
கிருபையிலே
G
வளர்ந்
Em
திடுவோம்
D
Kirupaiyilae Valarnthiduvom
A
வரங்களை நாடிடு
A7
வோம்
D
Varangalai Naadiduvom
- விசுவாசியே
- Visuvaasiyae
D
திருச்சபையே
G
கிரி
Em
யை செய்வாய்
A
Thiruchchapaiyae Kiriyai Seyvaay
D
தில்விய அன்
G
பில் பெரு
A
கிடுவாய்
D
Thilviya Anpil Perukiduvaay
D
தலைமுறையாய் தலை
G
முறையா
Em
ய்
D
Thalaimuraiyaay Thalaimuraiyaay
A
தழைத்திட அருள்
A7
புரிவா
D
ர்
Thalaiththida Arul Purivaar
- விசுவாசியே
- Visuvaasiyae
D
நெஞ்சமே நீ
G
அஞ்சி
Em
டாதே
A
Nenjamae Nee Anjidaathae
D
தஞ்சம் இ
G
யேசு உன்
A
அரணே
D
Thanjam Yesu Un Arannee
D
தம் ஜனத்தை
G
சீக்கி
Em
ரமாய்
D
Tham Janaththai Seekkiramaay
A
தம்முடன் சேர்
A7
த்துக் கொ
D
ள்வா
Thammudan Serththuk Kolvaa
- விசுவாசியே
- Visuvaasiyae
D
மேகம் போ
G
ன்று வாக்கு
Em
த்தத்தம்
A
Maekam Pontu Vaakkuththaththam
D
கூழ நி
G
ன்றே காத்
A
திருக்க
D
Koola Ninte Kaaththirukka
D
விசுவாசத்தா
G
ல் உரி
Em
மை கொள்வாய்
D
Visuvaasaththaal Urimai Kolvaay
A
விரைந்து முன் கூகி
A7
டுவா
D
ய்
Virainthu Mun Kookiduvaay
- விசுவாசியே
- Visuvaasiyae

Karththarin Kai Kurukavillai Chords Keyboard

D
karththarin Kai
G♭m
Ku
G
rukavillai
A
A
karththarin Vaa
Em
kku
D
Maaridaathae
D
suththarka
G
laay
D
maaridavae Suthanaru
Bm
l Purinthana
A
rae – 2
D
D
visuvaasiyae Nee Patha
G
raathae
Em
A
visuvaasiyae Nee Kala
G♭
ngaathae
Bm
D
visuvaasaththaalnee
A
Thimaan
G
intum En
A
rum Pi
D
laippaan
D
parisuththa
G
aaviyaana
Em
varae
A
D
parisuththa
G
paathaiyil Nada
A
ththiduvaar
D
D
kirupaiyilae
G
Valarn
Em
thiduvom
D
A
varangalai Naadidu
A7
vom
D
- Visuvaasiyae
D
thiruchchapaiyae
G
Kiri
Em
yai Seyvaay
A
D
thilviya An
G
pil Peru
A
kiduvaay
D
D
thalaimuraiyaay Thalai
G
muraiyaa
Em
y
D
A
thalaiththida Arul
A7
Purivaa
D
r
- Visuvaasiyae
D
nenjamae Nee
G
Anji
Em
daathae
A
D
thanjam I
G
yaesu Un
A
Arannee
D
D
tham Janaththai
G
seekki
Em
ramaay
D
A
thammudan Ser
A7
ththuk Ko
D
lvaa
- Visuvaasiyae
D
maekam Po
G
ntu Vaakku
Em
ththaththam
A
D
koola Ni
G
nte Kaath
A
thirukka
D
D
visuvaasaththaa
G
l Uri
Em
mai Kolvaay
D
A
virainthu Mun Kooki
A7
duvaa
D
y
- Visuvaasiyae

Karththarin Kai Kurukavillai Chords Guitar


Karththarin Kai Kurukavillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarin Kai Kurukavillai Chords in D Scale

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை Lyrics
தமிழ்