Karththar Mael Nampikkai Chords

A
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை
A
வைக்கும் மனுஷன் நான்
D
E
கர்த்தரை நம்பிக்கையாய் கொண்ட
E
மனுஷன் நான்
A
A
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை வைத்து விட்டேன்
D
D
அவரே என்
E
னை ஆதரிப்பார்
A
A
கர்த்தரையே நான் நம்பிடுவேன்
D
D
ஒருபோதும் தள்ளா
E
ட விட மாட்டார்
A
A
உஷ்ணம் வருவதை பாராமல்
A
என் இலைகள் பச்சையாய் இருக்கும்
A
மழை தாழ்ச்சியான வருஷங்களிலும்
A
வருத்தமின்றி கனி கொடுக்கும்
D♭
என் வேர்கள் தண்ணீருக்குள்
G♭m
E
என் நம்பிக்கை இயேசுவின் மேல்
A
…கர்த்தர் மேல்
A
நீர்க்கால்கள் ஓரம் நடப்பட்டு
A
என் காலத்தில் கனியைக் கொடுப்பேன்
A
இலையுதிரா மரம் போல் இருப்பேன்
A
நான் செய்வதெல்லாம் வாய்க்கச் செய்வீர்
D♭
உம் வேதத்தில் பிரியம் கொண்டு
G♭m
E
அதை இராப்பகல் தியானிப்பதால்
A
…கர்த்தர் மேல்
A
உயிரோடு வாழும் நாட்களெல்லாம்
A
என்னை ஒருவனும் எதிர்ப்பதில்லை
A
என் வழியை வாய்க்கச் செய்திடுவேன்
A
புத்திமானாய் நடந்து கொள்வேன்
D♭
என் வாய்விட்டு பிரிவதில்லை
G♭m
E
அதை தியானிக்க மறப்பதில்லை
A
…கர்த்தர் மேல்
A
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை
Karththar Mael Nampikkai
A
வைக்கும் மனுஷன் நான்
D
Vaikkum Manushan Naan
E
கர்த்தரை நம்பிக்கையாய் கொண்ட
Karththarai Nampikkaiyaay Konnda
E
மனுஷன் நான்
A
Manushan Naan
A
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை வைத்து விட்டேன்
D
Karththar Mael Paaraththai Vaiththu Vittaen
D
அவரே என்
E
னை ஆதரிப்பார்
A
Avarae Ennai Aatharippaar
A
கர்த்தரையே நான் நம்பிடுவேன்
D
Karththaraiyae Naan Nampiduvaen
D
ஒருபோதும் தள்ளா
E
ட விட மாட்டார்
A
Orupothum Thallaada Vida Maattar
A
உஷ்ணம் வருவதை பாராமல்
Ushnam Varuvathai Paaraamal
A
என் இலைகள் பச்சையாய் இருக்கும்
En Ilaikal Pachchaைyaay Irukkum
A
மழை தாழ்ச்சியான வருஷங்களிலும்
Malai Thaalchchiyaana Varushangalilum
A
வருத்தமின்றி கனி கொடுக்கும்
Varuththaminti Kani Kodukkum
D♭
என் வேர்கள் தண்ணீருக்குள்
G♭m
En Vaerkal Thannnneerukkul
E
என் நம்பிக்கை இயேசுவின் மேல்
A
En Nampikkai Yesuvin Mael
...கர்த்தர் மேல்
...karththar Mael
A
நீர்க்கால்கள் ஓரம் நடப்பட்டு
Neerkkaalkal Oram Nadappattu
A
என் காலத்தில் கனியைக் கொடுப்பேன்
En Kaalaththil Kaniyaik Koduppaen
A
இலையுதிரா மரம் போல் இருப்பேன்
Ilaiyuthiraa Maram Pol Iruppaen
A
நான் செய்வதெல்லாம் வாய்க்கச் செய்வீர்
Naan Seyvathellaam Vaaykkach Seyveer
D♭
உம் வேதத்தில் பிரியம் கொண்டு
G♭m
Um Vaethaththil Piriyam Konndu
E
அதை இராப்பகல் தியானிப்பதால்
A
Athai Iraappakal Thiyaanippathaal
...கர்த்தர் மேல்
...karththar Mael
A
உயிரோடு வாழும் நாட்களெல்லாம்
Uyirodu Vaalum Naatkalellaam
A
என்னை ஒருவனும் எதிர்ப்பதில்லை
Ennai Oruvanum Ethirppathillai
A
என் வழியை வாய்க்கச் செய்திடுவேன்
En Valiyai Vaaykkach Seythiduvaen
A
புத்திமானாய் நடந்து கொள்வேன்
Puththimaanaay Nadanthu Kolvaen
D♭
என் வாய்விட்டு பிரிவதில்லை
G♭m
En Vaayvittu Pirivathillai
E
அதை தியானிக்க மறப்பதில்லை
A
Athai Thiyaanikka Marappathillai
...கர்த்தர் மேல்
...karththar Mael

Karththar Mael Nampikkai Chords Keyboard

A
karththar Mael Nampikkai
A
vaikkum Manushan Naan
D
E
karththarai Nampikkaiyaay Konnda
E
manushan Naan
A
A
karththar Mael Paaraththai Vaiththu Vittaen
D
D
avarae En
E
nai Aatharippaar
A
A
karththaraiyae Naan Nampiduvaen
D
D
orupothum Thallaa
E
da Vida Maattar
A
A
ushnam Varuvathai Paaraamal
A
en Ilaikal Pachchaைyaay Irukkum
A
malai Thaalchchiyaana Varushangalilum
A
varuththaminti Kani Kodukkum
D♭
en Vaerkal Thannnneerukkul
G♭m
E
en Nampikkai Yesuvin Mael
A
...karththar Mael
A
neerkkaalkal Oram Nadappattu
A
en Kaalaththil Kaniyaik Koduppaen
A
ilaiyuthiraa Maram Pol Iruppaen
A
naan Seyvathellaam Vaaykkach Seyveer
D♭
um Vaethaththil Piriyam Konndu
G♭m
E
athai Iraappakal Thiyaanippathaal
A
...karththar Mael
A
uyirodu Vaalum Naatkalellaam
A
ennai Oruvanum Ethirppathillai
A
en Valiyai Vaaykkach Seythiduvaen
A
puththimaanaay Nadanthu Kolvaen
D♭
en Vaayvittu Pirivathillai
G♭m
E
athai Thiyaanikka Marappathillai
A
...karththar Mael

Karththar Mael Nampikkai Chords Guitar


Karththar Mael Nampikkai Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Karthar Mel Nambikai Lyrics
தமிழ்