Jepam Kaelum Pathil Thaarum in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
ஜெபம் கேளும் பதில்
!
தாரும்
A♯
அதிசயம் செய்
A♯7
யும் ஐயா
D♯
D♯6
நூறு கோடி எ
D♯
ன் ஜனங்கள்
Cm
ஏழுலட்சம் கி
!
ராமங்கள்
A♯
இயேசுவை காண வே
G♯
ண்டும்
D♯
…ஜெபம்
D♯6
உமக்கெதிராய்
D♯
செயல்படுவோர்
Cm
உம் பாதம் வர
!
வேண்டும்
A♯
உமக்காய் வாழ
G♯
வேண்டும்
D♯
…ஜெபம்
D♯6
இந்தியாவை பா
D♯
ழாக்கும்
Cm
அந்தகார வல்ல
!
மைகள்
A♯
அகன்று போக வே
G♯
ண்டும்
D♯
…ஜெபம்
D♯6
நாடாளும் தலை
D♯
வர்களை
Cm
நாள்தோறும் பா
!
துகாத்து
A♯
ஞானத்தால் நிர
G♯
ப்ப வேண்டும்
D♯
…ஜெபம்
D♯6
மரித்துப் போ
D♯
ன மனிதரெல்லாம்
Cm
உம் குரலைக்
!
கேட்டு இன்று
A♯
மறுவாழ்வு பெற
G♯
வேண்டும்
D♯
…ஜெபம்
D♯6
மிஷனரி ஊழிய
D♯
ர்கள்
Cm
மென்மேலும் பெ
!
ருக வேண்டும்
A♯
உண்மையாய் உழை
G♯
க்க வேண்டும்
D♯
…ஜெபம்
D♯6
சிலைகள் வழி
D♯
பாடு
Cm
செயலற்றுப் போ
!
க வேண்டும்
A♯
நற்செய்தி பரவ
G♯
வேண்டும்
D♯
…ஜெபம்
D♯6
ஆளும் தலைவர்
D♯
கள் கூட்டம்
Cm
உம் நாமம் சொ
!
ல்ல வேண்டும்
A♯
உமக்கே அஞ்ச வே
G♯
ண்டும்
D♯
…ஜெபம்
D♯
ஜெபம் கேளும் பதில்
!
தாரும்
Jepam Kaelum Pathil thaarum
A♯
அதிசயம் செய்
A♯7
யும் ஐயா
D♯
Athisayam Seyyum Aiyaa
D♯6
நூறு கோடி எ
D♯
ன் ஜனங்கள்
nootru Koti En Janangal
Cm
ஏழுலட்சம் கி
!
ராமங்கள்
Aelulatcham Kiraamangal
A♯
இயேசுவை காண வே
G♯
ண்டும்
D♯
Yesuvai Kaana Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
D♯6
உமக்கெதிராய்
D♯
செயல்படுவோர்
umakkethiraay Seyalpaduvor
Cm
உம் பாதம் வர
!
வேண்டும்
Um Paatham Vara Vaenndum
A♯
உமக்காய் வாழ
G♯
வேண்டும்
D♯
Umakkaay Vaala Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
D♯6
இந்தியாவை பா
D♯
ழாக்கும்
inthiyaavai Paalaakkum
Cm
அந்தகார வல்ல
!
மைகள்
Anthakaara Vallamaikal
A♯
அகன்று போக வே
G♯
ண்டும்
D♯
Akantu Poka Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
D♯6
நாடாளும் தலை
D♯
வர்களை
naadaalum Thalaivarkalai
Cm
நாள்தோறும் பா
!
துகாத்து
Naalthorum Paathukaaththu
A♯
ஞானத்தால் நிர
G♯
ப்ப வேண்டும்
D♯
Njaanaththaal Nirappa Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
D♯6
மரித்துப் போ
D♯
ன மனிதரெல்லாம்
mariththup Pona Manitharellaam
Cm
உம் குரலைக்
!
கேட்டு இன்று
Um Kuralaik kaettu Intu
A♯
மறுவாழ்வு பெற
G♯
வேண்டும்
D♯
Maruvaalvu Pera Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
D♯6
மிஷனரி ஊழிய
D♯
ர்கள்
mishanari Ooliyarkal
Cm
மென்மேலும் பெ
!
ருக வேண்டும்
Menmaelum Peruka Vaenndum
A♯
உண்மையாய் உழை
G♯
க்க வேண்டும்
D♯
Unnmaiyaay Ulaikka Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
D♯6
சிலைகள் வழி
D♯
பாடு
silaikal Valipaadu
Cm
செயலற்றுப் போ
!
க வேண்டும்
Seyalattup Poka Vaenndum
A♯
நற்செய்தி பரவ
G♯
வேண்டும்
D♯
Narseythi Parava Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
D♯6
ஆளும் தலைவர்
D♯
கள் கூட்டம்
aalum Thalaivarkal Koottam
Cm
உம் நாமம் சொ
!
ல்ல வேண்டும்
Um Naamam Solla Vaenndum
A♯
உமக்கே அஞ்ச வே
G♯
ண்டும்
D♯
Umakkae Anja Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam

Jepam Kaelum Pathil Thaarum Chords Keyboard

D♯
jepam Kaelum Pathil
!
thaarum
A♯
athisayam Sey
A♯7
yum Aiyaa
D♯
D♯6
nootru Koti E
D♯
n Janangal
Cm
aelulatcham Ki
!
raamangal
A♯
Yesuvai Kaana Vae
G♯
nndum
D♯
...jepam
D♯6
umakkethiraay
D♯
Seyalpaduvor
Cm
um Paatham Vara
!
Vaenndum
A♯
umakkaay Vaala
G♯
vaenndum
D♯
...jepam
D♯6
inthiyaavai Paa
D♯
laakkum
Cm
anthakaara Valla
!
maikal
A♯
akantu Poka Vae
G♯
nndum
D♯
...jepam
D♯6
naadaalum Thalai
D♯
varkalai
Cm
naalthorum Paa
!
thukaaththu
A♯
njaanaththaal Nira
G♯
ppa Vaenndum
D♯
...jepam
D♯6
mariththup Po
D♯
na Manitharellaam
Cm
um Kuralaik
!
kaettu Intu
A♯
maruvaalvu Pera
G♯
Vaenndum
D♯
...jepam
D♯6
mishanari Ooliya
D♯
rkal
Cm
menmaelum Pe
!
ruka Vaenndum
A♯
unnmaiyaay Ulai
G♯
kka Vaenndum
D♯
...jepam
D♯6
silaikal Vali
D♯
paadu
Cm
seyalattup Po
!
ka Vaenndum
A♯
narseythi Parava
G♯
Vaenndum
D♯
...jepam
D♯6
aalum Thalaivar
D♯
kal Koottam
Cm
um Naamam So
!
lla Vaenndum
A♯
umakkae Anja Vae
G♯
nndum
D♯
...jepam

Jepam Kaelum Pathil Thaarum Chords Guitar


Jepam Kaelum Pathil Thaarum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jepam Kaelum Pathil Thaarum Chords in E♭ Scale

Jebam Kelum – ஜெபம் கேளும் Lyrics
தமிழ்