Immaanuvaelanaay Nammodu Irukkavae in D♯ Scale

D♯
இம்மானுவேலனாய் ந
Cm
ம்மோடு
G♯
இருக்கவே
D♯
Gm
இயேசு இரட்சகராய்
Fm
நம்
A♯
பாவம் போக்க பிறந்துதித்தா
D♯
ர்
Cm
பிறந்தார்…
Fm
பிறந்தார்…….
A♯
பிறந்தார்
D♯
பிறந்தார்
D♯
பிறந்தார்
D♯7
இயேசு ரா
Fm
ஜன்
A♯
பிறந்தார் இருளை நீ
D♯
க்க…
D♯
அதிசயமான
Gm
ஆண்டவர் இவர் தான்
Cm
Fm
ஆலோசனை கர்த்தர் இயேசு
A♯
இவர்தான்
D♯
Cm
நித்திய பி
G♯
தாவாய்
F
சமாதான பிரபு
A♯
வாய்
Cm
இயேசு அவத
A♯
ரித்தார்
D♯
….பிறந்தார்
D♯
இழந்ததை தேட
Gm
வந்தவர் இவர் தா
Cm
ன்
Fm
இரட்சிப்பு தந்து
A♯
மீட்பவர்
D♯
இவர்தான்
Cm
மனுக்குமா
G♯
ரனாய் மா
F
ட்டுத்தொழுவ
A♯
த்தில்
Cm
இயேசு அவத
A♯
ரித்தார்
D♯
….பிறந்தார்
D♯
மேசியா இயேசு
Gm
கிறிஸ்து இவர்தா
Cm
ன்
Fm
மேன்மையைத் துறந்து வந்தவர்
A♯
இவர்தா
D♯
ன்
Cm
இராஜாதி ரா
G♯
ஜனாய் கர்
F
த்தாதி கர்த்
A♯
தராய்
Cm
இயேசு அவதரி
A♯
த்தார்
D♯
….பிறந்தார்
D♯
இம்மானுவேலனாய் ந
Cm
ம்மோடு
G♯
இருக்கவே
D♯
Immaanuvaelanaay Nammodu Irukkavae
Gm
இயேசு இரட்சகராய்
Fm
நம்
Yesu Iratchakaraay Nam
A♯
பாவம் போக்க பிறந்துதித்தா
D♯
ர்
Paavam Pokka Piranthuthiththaar
Cm
பிறந்தார்…
Fm
பிறந்தார்…….
Piranthaar… Piranthaar…….
A♯
பிறந்தார்
D♯
பிறந்தார்
Piranthaar Piranthaar
D♯
பிறந்தார்
D♯7
இயேசு ரா
Fm
ஜன்
Piranthaar
D♯7
Yesu Raajan
A♯
பிறந்தார் இருளை நீ
D♯
க்க…
Piranthaar Irulai Neekka…
D♯
அதிசயமான
Gm
ஆண்டவர் இவர் தான்
Cm
Athisayamaana Aanndavar Ivar Thaan
Fm
ஆலோசனை கர்த்தர் இயேசு
A♯
இவர்தான்
D♯
Aalosanai Karththar Yesu Ivarthaan
Cm
நித்திய பி
G♯
தாவாய்
F
சமாதான பிரபு
A♯
வாய்
Niththiya Pithaavaay Samaathaana Pirapuvaay
Cm
இயேசு அவத
A♯
ரித்தார்
D♯
Yesu Avathariththaar
....பிறந்தார்
....piranthaar
D♯
இழந்ததை தேட
Gm
வந்தவர் இவர் தா
Cm
ன்
Ilanthathai Thaeda Vanthavar Ivar Thaan
Fm
இரட்சிப்பு தந்து
A♯
மீட்பவர்
D♯
இவர்தான்
Iratchippu Thanthu Meetpavar Ivarthaan
Cm
மனுக்குமா
G♯
ரனாய் மா
F
ட்டுத்தொழுவ
A♯
த்தில்
Manukkumaaranaay Maattuththoluvaththil
Cm
இயேசு அவத
A♯
ரித்தார்
D♯
Yesu Avathariththaar
....பிறந்தார்
....piranthaar
D♯
மேசியா இயேசு
Gm
கிறிஸ்து இவர்தா
Cm
ன்
Maesiyaa Yesu Kiristhu Ivarthaan
Fm
மேன்மையைத் துறந்து வந்தவர்
A♯
இவர்தா
D♯
ன்
Maenmaiyaith Thuranthu Vanthavar Ivarthaan
Cm
இராஜாதி ரா
G♯
ஜனாய் கர்
F
த்தாதி கர்த்
A♯
தராய்
Iraajaathi Raajanaay Karththaathi Karththaraay
Cm
இயேசு அவதரி
A♯
த்தார்
D♯
Yesu Avathariththaar
....பிறந்தார்
....piranthaar

Immaanuvaelanaay Nammodu Irukkavae Chords Keyboard

D♯
immaanuvaelanaay Na
Cm
mmodu
G♯
Irukkavae
D♯
Gm
Yesu Iratchakaraay
Fm
nam
A♯
paavam Pokka Piranthuthiththaa
D♯
r
Cm
piranthaar…
Fm
piranthaar…….
A♯
piranthaar
D♯
Piranthaar
D♯
piranthaar
D♯7
Yesu Raa
Fm
jan
A♯
piranthaar Irulai Nee
D♯
kka…
D♯
athisayamaana
Gm
aanndavar Ivar Thaan
Cm
Fm
aalosanai Karththar Yesu
A♯
ivarthaan
D♯
Cm
niththiya Pi
G♯
thaavaay
F
Samaathaana Pirapu
A♯
vaay
Cm
Yesu Avatha
A♯
riththaar
D♯
....piranthaar
D♯
ilanthathai Thaeda
Gm
vanthavar Ivar Thaa
Cm
n
Fm
iratchippu Thanthu
A♯
meetpavar
D♯
Ivarthaan
Cm
manukkumaa
G♯
ranaay Maa
F
ttuththoluva
A♯
ththil
Cm
Yesu Avatha
A♯
riththaar
D♯
....piranthaar
D♯
maesiyaa Yesu
Gm
Kiristhu Ivarthaa
Cm
n
Fm
maenmaiyaith Thuranthu Vanthavar
A♯
Ivarthaa
D♯
n
Cm
iraajaathi Raa
G♯
janaay Kar
F
ththaathi Karth
A♯
tharaay
Cm
Yesu Avathari
A♯
ththaar
D♯
....piranthaar

Immaanuvaelanaay Nammodu Irukkavae Chords Guitar


Immaanuvaelanaay Nammodu Irukkavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Immaanuvaelanaay Nammodu Irukkavae Chords in D♯ Scale

தமிழ்