Eppatip Paaduvaen Naan in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
எப்படிப் பாடுவேன் நா
C♯
ன்
G♯m
என் இயேசு எனக்குச்
A♯
செய்த்தை
D♯m
F♯
ஆயுள் முழுவதும் என் கர்த்
B
தருக்கா
F♯
ய்
F♯
ஆத்தும ஆதாய
A♯
ம் செய்வேன்
D♯m
C♯
ஆத்தும ஆதாயம் செய்வேன்-2
F♯
F♯
ஒரு வழி அடையும் போது
B
C♯
புது வழி திறந்த தேவா
F♯
C♯
திறந்த வாசலை என் வாழ்க்கையில்
G♯m
F♯
அடைக்காத ஆண்டவ
A♯
ரல்லோ
D♯m
C♯
அடைக்காத ஆண்டவரல்லோ
F♯
–எப்படிப் பாடுவேன் நான்
F♯
எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்
B
டும்
C♯
ஒடுங்கி நான் போவதில்லை
F♯
C♯
அப்பனின் மார்பினில் சாய்ந்தென்றுமே
G♯m
F♯
எப்போதும் பாடி
A♯
டுவேன்
D♯m
C♯
எப்போதும் பாடிடுவே
F♯
ன்
–எப்படிப் பாடுவேன் நான்
F♯
கடந்து வந்த பாதையில்
B
C♯
கண்மணி போல் காத்திட்டார்
F♯
C♯
கடுகளவும் குறை வைக்காமல்
G♯m
F♯
அதிகமாய் ஆசீர்
A♯
வதித்தீர்
D♯m
C♯
அதிகமாய் ஆசீர்வதித்தீர்
F♯
–எப்படிப் பாடுவேன் நான்
F♯
எப்படிப் பாடுவேன் நா
C♯
ன்
Eppatip Paaduvaen Naan
G♯m
என் இயேசு எனக்குச்
A♯
செய்த்தை
D♯m
En Yesu Enakkuch Seyththai
F♯
ஆயுள் முழுவதும் என் கர்த்
B
தருக்கா
F♯
ய்
Aayul Muluvathum En Karththarukkaay
F♯
ஆத்தும ஆதாய
A♯
ம் செய்வேன்
D♯m
Aaththuma Aathaayam Seyvaen
C♯
ஆத்தும ஆதாயம் செய்வேன்-2
F♯
Aaththuma Aathaayam Seyvaen-2
F♯
ஒரு வழி அடையும் போது
B
Oru Vali Ataiyum Pothu
C♯
புது வழி திறந்த தேவா
F♯
Puthu Vali Thirantha Thaevaa
C♯
திறந்த வாசலை என் வாழ்க்கையில்
G♯m
Thirantha Vaasalai En Vaalkkaiyil
F♯
அடைக்காத ஆண்டவ
A♯
ரல்லோ
D♯m
Ataikkaatha Aanndavarallo
C♯
அடைக்காத ஆண்டவரல்லோ
F♯
Ataikkaatha Aanndavarallo
--எப்படிப் பாடுவேன் நான்
--eppatip Paaduvaen Naan
F♯
எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்
B
டும்
Eppakkam Nerukkappattum
C♯
ஒடுங்கி நான் போவதில்லை
F♯
Odungi Naan Povathillai
C♯
அப்பனின் மார்பினில் சாய்ந்தென்றுமே
G♯m
Appanin Maarpinil Saaynthentumae
F♯
எப்போதும் பாடி
A♯
டுவேன்
D♯m
Eppothum Paadiduvaen
C♯
எப்போதும் பாடிடுவே
F♯
ன்
Eppothum Paadiduvaen
--எப்படிப் பாடுவேன் நான்
--eppatip Paaduvaen Naan
F♯
கடந்து வந்த பாதையில்
B
Kadanthu Vantha Paathaiyil
C♯
கண்மணி போல் காத்திட்டார்
F♯
Kannmanni Pol Kaaththittar
C♯
கடுகளவும் குறை வைக்காமல்
G♯m
Kadukalavum Kurai Vaikkaamal
F♯
அதிகமாய் ஆசீர்
A♯
வதித்தீர்
D♯m
Athikamaay Aaseervathiththeer
C♯
அதிகமாய் ஆசீர்வதித்தீர்
F♯
Athikamaay Aaseervathiththeer
--எப்படிப் பாடுவேன் நான்
--eppatip Paaduvaen Naan

Eppatip Paaduvaen Naan Chords Keyboard

F♯
eppatip Paaduvaen Naa
C♯
n
G♯m
en Yesu Enakkuch
A♯
Seyththai
D♯m
F♯
aayul Muluvathum En Karth
B
tharukkaa
F♯
y
F♯
aaththuma Aathaaya
A♯
m Seyvaen
D♯m
C♯
aaththuma Aathaayam Seyvaen-2
F♯
F♯
oru Vali Ataiyum Pothu
B
C♯
puthu Vali Thirantha Thaevaa
F♯
C♯
thirantha Vaasalai En Vaalkkaiyil
G♯m
F♯
ataikkaatha Aanndava
A♯
rallo
D♯m
C♯
ataikkaatha Aanndavarallo
F♯
--eppatip Paaduvaen Naan
F♯
eppakkam Nerukkappat
B
dum
C♯
odungi Naan Povathillai
F♯
C♯
appanin Maarpinil Saaynthentumae
G♯m
F♯
eppothum Paati
A♯
duvaen
D♯m
C♯
eppothum Paadiduvae
F♯
n
--eppatip Paaduvaen Naan
F♯
kadanthu Vantha Paathaiyil
B
C♯
kannmanni Pol Kaaththittar
F♯
C♯
kadukalavum Kurai Vaikkaamal
G♯m
F♯
athikamaay Aaseer
A♯
vathiththeer
D♯m
C♯
athikamaay Aaseervathiththeer
F♯
--eppatip Paaduvaen Naan

Eppatip Paaduvaen Naan Chords Guitar


Eppatip Paaduvaen Naan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eppatip Paaduvaen Naan Chords in G♭ Scale

Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன் Lyrics
தமிழ்