Aiyaa Um Thirunaamam in A Scale

A
ஐயா உம் திருநாமம்
D
அகில மெல்லாம் பரவ வேண்டும்
A
D
ஆறுதல் உம் வசனம்
A
அனைவரும் கேட்க வேண்டும்
A
கலங்கிடும் மாந்தர்
D
கல்வாரி அன்பை
A7
கண்டு மகி
A
ழ வேண்டும்
G
A
G
கழுவப்பட்டு வா
A
ழ வேண்டும்
E7
கழுவப்பட்டு
A
வாழ வேண்டும்
…ஐயா
A
இருளில் வாழும் மாந்தர்
D
பேரொளியைக் கண்டு
A7
இரட்சிப்பு
A
அடைய வேண்டு
G
ம்
A
G
இயேசு என்று சொ
A
ல்ல வேண்டும்
…ஐயா
A
சாத்தானை வென்று
D
சாபத்தினின்று
A7
விடுதலை பெற
A
வேண்டும்
G
A
G
வெற்றி பெற்று
A
வாழ வேண்டும்
…ஐயா
A
குருடரெல்லாம் பார்க்கணும்
D
முடவரெல்லாம் நடக்கணும்
A7
செவிடரெல்
A
லாம் கேட்கணுமே
G
A
G
சுவிசேஷம் சொல்
A
லணுமே
…ஐயா
A
ஐயா உம் திருநாமம்
Aiyaa Um Thirunaamam
D
அகில மெல்லாம் பரவ வேண்டும்
A
Akila Mellaam Parava Vaenndum
D
ஆறுதல் உம் வசனம்
Aaruthal Um Vasanam
A
அனைவரும் கேட்க வேண்டும்
Anaivarum Kaetka Vaenndum
A
கலங்கிடும் மாந்தர்
Kalangidum Maanthar
D
கல்வாரி அன்பை
Kalvaari Anpai
A7
கண்டு மகி
A
ழ வேண்டும்
G
A
kanndu Makila Vaenndum
G
கழுவப்பட்டு வா
A
ழ வேண்டும்
Kaluvappattu Vaala Vaenndum
E7
கழுவப்பட்டு
A
வாழ வேண்டும்
kaluvappattu Vaala Vaenndum
...ஐயா
...aiyaa
A
இருளில் வாழும் மாந்தர்
Irulil Vaalum Maanthar
D
பேரொளியைக் கண்டு
Paeroliyaik Kanndu
A7
இரட்சிப்பு
A
அடைய வேண்டு
G
ம்
A
iratchippu Ataiya Vaenndum
G
இயேசு என்று சொ
A
ல்ல வேண்டும்
Yesu Entu Solla Vaenndum
...ஐயா
...aiyaa
A
சாத்தானை வென்று
Saaththaanai Ventu
D
சாபத்தினின்று
Saapaththinintu
A7
விடுதலை பெற
A
வேண்டும்
G
A
viduthalai Pera Vaenndum
G
வெற்றி பெற்று
A
வாழ வேண்டும்
Vetti Pettu Vaala Vaenndum
...ஐயா
...aiyaa
A
குருடரெல்லாம் பார்க்கணும்
Kurudarellaam Paarkkanum
D
முடவரெல்லாம் நடக்கணும்
Mudavarellaam Nadakkanum
A7
செவிடரெல்
A
லாம் கேட்கணுமே
G
A
sevidarellaam Kaetkanumae
G
சுவிசேஷம் சொல்
A
லணுமே
Suvisesham Sollanumae
...ஐயா
...aiyaa

Aiyaa Um Thirunaamam Chords Keyboard

A
aiyaa Um Thirunaamam
D
akila Mellaam Parava Vaenndum
A
D
aaruthal Um Vasanam
A
anaivarum Kaetka Vaenndum
A
kalangidum Maanthar
D
kalvaari Anpai
A7
kanndu Maki
A
la Vaenndum
G
A
G
kaluvappattu Vaa
A
la Vaenndum
E7
kaluvappattu
A
vaala Vaenndum
...aiyaa
A
irulil Vaalum Maanthar
D
paeroliyaik Kanndu
A7
iratchippu
A
ataiya Vaenndu
G
m
A
G
Yesu Entu So
A
lla Vaenndum
...aiyaa
A
saaththaanai Ventu
D
saapaththinintu
A7
viduthalai Pera
A
Vaenndum
G
A
G
vetti Pettu
A
Vaala Vaenndum
...aiyaa
A
kurudarellaam Paarkkanum
D
mudavarellaam Nadakkanum
A7
sevidarel
A
laam Kaetkanumae
G
A
G
suvisesham Sol
A
lanumae
...aiyaa

Aiyaa Um Thirunaamam Chords Guitar


Aiyaa Um Thirunaamam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aiyaa Um Thirunaamam Chords in A Scale

Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம் Lyrics
தமிழ்