Aen Makanae in E Scale

E
ஏன் மகனே (மகளே) இன்னும்
F♯m
இன்னும் பயம் உனக்கு
Am
ஏன் நம்பிக்கை இல்லை?
E
B
உன்னோடு நான் இ
G♯m
ருக்க
B
உன் படகு மூழ்
Am
கிடுமோ?
E
E
கரை சேர்ந்திடுவா
A
ய் ! (நீ)
E
கலங்காதே – 2
E
நற்கிரியை தொட
F♯m
ங்கியவர்
B
நிச்சயமாய்
E
முடித்திடுவார் – உன்னில்
B7
திகிலூட்டும் காரியங்கள்
B7
செய்திடுவார் உ
A
ன் வழியாய்
– கரை
E
நீதியினால் ஸ்
F♯m
திரப்படுவாய்
B
கொடுமைக்கு நீ தூ
E
ரமாவாய்
B7
திகில் உன்னை அண்
E
காது
B7
பயமில்லா வா
A
ழ்வு உண்டு
– கரை
E
படைத்தவரே உனக்கு
F♯m
ள்ளே
B
செயலாற்றி மகி
E
ழ்கின்றார் உன்னைப்
B7
விருப்பத்தையும் ஆற்றலையும்
B7
தருகின்றார் அவர் சி
A
த்தம் செய்ய
– கரை
E
வழுவாமல் காத்தி
F♯m
டுவார்
B
நீதிமானாய் நி
E
றுத்திடுவார்
B7
மகிமையுள்ள அவர் சமூகத்திலே
B7
மகிழ்வோடு நி
A
ற்கச் செய்வார்
– கரை
E
வழி தவறி சாய்
F♯m
ந்தாலும்
B
இதுதான் வழி கு
E
ரல் கேட்கும்
B7
கூப்பிடுதல் சத்தம் கேட்பார்
B7
மனம் இரங்கி பதி
A
லளிப்பார்
– கரை
E
ஏன் மகனே (மகளே) இன்னும்
Aen Makanae (makalae) Innum
F♯m
இன்னும் பயம் உனக்கு
Innum Payam Unakku
Am
ஏன் நம்பிக்கை இல்லை?
E
Aen Nampikkai Illai?
B
உன்னோடு நான் இ
G♯m
ருக்க
Unnodu Naan Irukka
B
உன் படகு மூழ்
Am
கிடுமோ?
E
Un Padaku Moolkidumo?
E
கரை சேர்ந்திடுவா
A
ய் ! (நீ)
Karai Sernthiduvaay ! (nee)
E
கலங்காதே – 2
Kalangaathae – 2
E
நற்கிரியை தொட
F♯m
ங்கியவர்
Narkiriyai Thodangiyavar
B
நிச்சயமாய்
E
முடித்திடுவார் – உன்னில்
Nichchayamaay Mutiththiduvaar – Unnil
B7
திகிலூட்டும் காரியங்கள்
thikiloottum Kaariyangal
B7
செய்திடுவார் உ
A
ன் வழியாய்
seythiduvaar Un Valiyaay
– கரை
– Karai
E
நீதியினால் ஸ்
F♯m
திரப்படுவாய்
Neethiyinaal Sthirappaduvaay
B
கொடுமைக்கு நீ தூ
E
ரமாவாய்
Kodumaikku Nee Thooramaavaay
B7
திகில் உன்னை அண்
E
காது
thikil Unnai Annkaathu
B7
பயமில்லா வா
A
ழ்வு உண்டு
payamillaa Vaalvu Unndu
– கரை
– Karai
E
படைத்தவரே உனக்கு
F♯m
ள்ளே
Pataiththavarae Unakkullae
B
செயலாற்றி மகி
E
ழ்கின்றார் உன்னைப்
Seyalaatti Makilkintar Unnaip
B7
விருப்பத்தையும் ஆற்றலையும்
viruppaththaiyum Aattalaiyum
B7
தருகின்றார் அவர் சி
A
த்தம் செய்ய
tharukintar Avar Siththam Seyya
– கரை
– Karai
E
வழுவாமல் காத்தி
F♯m
டுவார்
Valuvaamal Kaaththiduvaar
B
நீதிமானாய் நி
E
றுத்திடுவார்
Neethimaanaay Niruththiduvaar
B7
மகிமையுள்ள அவர் சமூகத்திலே
makimaiyulla Avar Samookaththilae
B7
மகிழ்வோடு நி
A
ற்கச் செய்வார்
makilvodu Nirkach Seyvaar
– கரை
– Karai
E
வழி தவறி சாய்
F♯m
ந்தாலும்
Vali Thavari Saaynthaalum
B
இதுதான் வழி கு
E
ரல் கேட்கும்
Ithuthaan Vali Kural Kaetkum
B7
கூப்பிடுதல் சத்தம் கேட்பார்
kooppiduthal Saththam Kaetpaar
B7
மனம் இரங்கி பதி
A
லளிப்பார்
manam Irangi Pathilalippaar
– கரை
– Karai

Aen Makanae Chords Keyboard

E
aen Makanae (makalae) Innum
F♯m
innum Payam Unakku
Am
aen Nampikkai Illai?
E
B
unnodu Naan I
G♯m
rukka
B
un Padaku Mool
Am
kidumo?
E
E
karai Sernthiduvaa
A
y ! (nee)
E
kalangaathae – 2
E
narkiriyai Thoda
F♯m
ngiyavar
B
nichchayamaay
E
mutiththiduvaar – Unnil
B7
thikiloottum Kaariyangal
B7
seythiduvaar U
A
n Valiyaay
– Karai
E
neethiyinaal S
F♯m
thirappaduvaay
B
kodumaikku Nee Thoo
E
ramaavaay
B7
thikil Unnai Ann
E
kaathu
B7
payamillaa Vaa
A
lvu Unndu
– Karai
E
pataiththavarae Unakku
F♯m
llae
B
seyalaatti Maki
E
lkintar Unnaip
B7
viruppaththaiyum Aattalaiyum
B7
tharukintar Avar Si
A
ththam Seyya
– Karai
E
valuvaamal Kaaththi
F♯m
duvaar
B
neethimaanaay Ni
E
ruththiduvaar
B7
makimaiyulla Avar Samookaththilae
B7
makilvodu Ni
A
rkach Seyvaar
– Karai
E
vali Thavari Saay
F♯m
nthaalum
B
ithuthaan Vali Ku
E
ral Kaetkum
B7
kooppiduthal Saththam Kaetpaar
B7
manam Irangi Pathi
A
lalippaar
– Karai

Aen Makanae Chords Guitar


Aen Makanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aen Makanae Chords in E Scale

Yaen maganae innum Lyrics
தமிழ்