Aanndavaa! Pirasannamaaki in B Scale

B
ஆண்டவா!
E
பிரசன்னமாகி
B
B
ஜீவன் ஊதி
C♯m
உயிர்ப்பியும்
B
E
ஆசை காட்டும் தாசர் மீதி
B
ல்
F♯
ஆசீர்வாதம் ஊற்றிடும்
B
E
அருள்மாரி எங்கள் பேரில்
D♯m
G♯m
வருஷிக்கப் பண்ணு
C♯
வீர்
B7
ஆசையோடு நிற்கிறோமே
E
F♯
ஆசீர்வாதம் ஊற்றுவீர்
B
B
தேவரீரும் பாதத்தண்
G♯m
டை
F♯
ஆவலோடே கூடினோம்
B
E
உந்தன் திவ்விய அபிஷேகம்
D♯m
F♯
நம்பி நாடி அண்டினோ
B
ம்
—அருள்மாரி
B
ஆண்டவர் மெய் பக்தர் செய்யு
G♯m
ம்
F♯
வேண்டுகோளை கேட்கிறீர்
B
E
அன்பின் ஜூவாலை எங்கள்
D♯m
நெஞ்சில் இன்று மூட்
F♯
டி நிற்கிறீ
B
ர்
—அருள்மாரி
B
தாசர் தேடும் அபிஷேக
G♯m
ம்
F♯
இயேசுவே கடாட்சியும்
B
E
பெந்தெகொஸ்தின் திவ்ய
D♯m
ஈவை தந்து ஆசீர்
F♯
வதியும்
B
—அருள்மாரி
B
ஆண்டவா!
E
பிரசன்னமாகி
B
Aanndavaa! Pirasannamaaki
B
ஜீவன் ஊதி
C♯m
உயிர்ப்பியும்
B
Jeevan Oothi Uyirppiyum
E
ஆசை காட்டும் தாசர் மீதி
B
ல்
Aasai Kaattum Thaasar Meethil
F♯
ஆசீர்வாதம் ஊற்றிடும்
B
Aaseervaatham Oottidum
E
அருள்மாரி எங்கள் பேரில்
D♯m
Arulmaari Engal Paeril
G♯m
வருஷிக்கப் பண்ணு
C♯
வீர்
Varushikkap Pannnuveer
B7
ஆசையோடு நிற்கிறோமே
E
aasaiyodu Nirkiromae
F♯
ஆசீர்வாதம் ஊற்றுவீர்
B
Aaseervaatham Oottuveer
B
தேவரீரும் பாதத்தண்
G♯m
டை
Thaevareerum Paathaththanntai
F♯
ஆவலோடே கூடினோம்
B
Aavalotae Kootinom
E
உந்தன் திவ்விய அபிஷேகம்
D♯m
Unthan Thivviya Apishaekam
F♯
நம்பி நாடி அண்டினோ
B
ம்
Nampi Naati Anntinom
---அருள்மாரி
---arulmaari
B
ஆண்டவர் மெய் பக்தர் செய்யு
G♯m
ம்
Aanndavar Mey Pakthar Seyyum
F♯
வேண்டுகோளை கேட்கிறீர்
B
Vaenndukolai Kaetkireer
E
அன்பின் ஜூவாலை எங்கள்
Anpin Joovaalai Engal
D♯m
நெஞ்சில் இன்று மூட்
F♯
டி நிற்கிறீ
B
ர்
Nenjil Intu Mootti Nirkireer
---அருள்மாரி
---arulmaari
B
தாசர் தேடும் அபிஷேக
G♯m
ம்
Thaasar Thaedum Apishaekam
F♯
இயேசுவே கடாட்சியும்
B
Yesuvae Kadaatchiyum
E
பெந்தெகொஸ்தின் திவ்ய
Penthekosthin Thivya
D♯m
ஈவை தந்து ஆசீர்
F♯
வதியும்
B
Eevai Thanthu Aaseervathiyum
---அருள்மாரி
---arulmaari

Aanndavaa! Pirasannamaaki Chords Keyboard

B
aanndavaa!
E
pirasannamaaki
B
B
jeevan Oothi
C♯m
Uyirppiyum
B
E
aasai Kaattum Thaasar Meethi
B
l
F♯
aaseervaatham Oottidum
B
E
arulmaari Engal Paeril
D♯m
G♯m
varushikkap Pannnu
C♯
veer
B7
aasaiyodu Nirkiromae
E
F♯
aaseervaatham Oottuveer
B
B
thaevareerum Paathaththann
G♯m
tai
F♯
aavalotae Kootinom
B
E
unthan Thivviya Apishaekam
D♯m
F♯
nampi Naati Anntino
B
m
---arulmaari
B
aanndavar Mey Pakthar Seyyu
G♯m
m
F♯
vaenndukolai Kaetkireer
B
E
anpin Joovaalai Engal
D♯m
nenjil Intu Moot
F♯
ti Nirkiree
B
r
---arulmaari
B
thaasar Thaedum Apishaeka
G♯m
m
F♯
Yesuvae Kadaatchiyum
B
E
penthekosthin Thivya
D♯m
eevai Thanthu Aaseer
F♯
vathiyum
B
---arulmaari

Aanndavaa! Pirasannamaaki Chords Guitar


Aanndavaa! Pirasannamaaki Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aanndavaa! Pirasannamaaki Chords in B Scale

Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி Lyrics
தமிழ்