O Come All Ye Faithful

The First Noel

Do You Hear What I Hear?

Away in a Manger

Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்

Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு

Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்

Aabiragamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த

Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே

Manavaazhvu Puvi – மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்

Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்

Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்

Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்

Magizhndhirungal Magizhndhirungal – மகிழ்ந்திருங்கள்

Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்

Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்

Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்

Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു

Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண

Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை

Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்

Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்

Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை

Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே

Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்

Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே

Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக

Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல

Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு

Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி

Deva Devane Yesu Rajane

Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்

Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்

Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்

Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்

Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்

Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்

Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்

Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்

Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்

Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே

Kannukulae Kaneer

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே

Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்

Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்