He sought me

Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே

Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்

En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu – என் உயிரான உயிரான உயிரான

Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்

Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு

Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே

Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே

Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே

Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ

Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு

Pesum Pesum Jebam – பேசும் பேசும் ஜெபம் செய்யும் போது

Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்

Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே

Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே

Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே

Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே

Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ

Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்

Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே

Deva Saranam Kartha Saranam – தேவா சரணம் கர்த்தா சரணம்

8. ஜெபமே ஜெபமே என் ஜெயம்

போற்றுவோம் புகழ்வோம்

கவலைப்படாதே கண்ணீர் விடாதே

ராஜாதி இராஜா

கர்த்தர் உண்மையுள்ளவர்

ஹிஸ்னே பர்னாயா தாராங்கோ

மேரே தில் தடம் ரகாஹே

All over the world the Spirit is moving

He’s in my heart

Jesus saves me now

Sweet dimming christmas bells

I am happy, I am singing

யார்? யார்? யார்? நீங்கள்