Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்

Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை

Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே

Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்

Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே

Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல

Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி

Deva Devane Yesu Rajane

Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்

Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்

Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்

Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்

Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்

Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்

Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்

Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்

Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே

Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்

Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்

Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு

Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா

Periyavare Aarathanai – பெரியவரே ஆராதனை

Ummai Allaamal – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு

Paaduven Naan – பாடுவேன் நான்

Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே

Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்

Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா

Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா

What a mighty God we have

Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை

Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்

Agilathaiyum Aagaayathaiyum – அகிலத்தையும் ஆகாயத்தையும்

Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு

Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு

Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா

Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை

Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்

Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே

Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்

Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை