Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்

Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே

Silent Night

O Come All Ye Faithful

The First Noel

Away in a Manger

Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்

Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்

Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே

Manavaazhvu Puvi – மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்

Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்

Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்

Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்

Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்

Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു

Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண

Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்

Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே

Deva Devane Yesu Rajane

Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்

Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்

Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்

Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்

Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்

Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே

Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்

Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்

Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா

Periyavare Aarathanai – பெரியவரே ஆராதனை

Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே

Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா

What a mighty God we have

Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு

Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா

Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை

Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்

Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்

Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே

Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்

Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்

Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு

Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா

Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

En Vaazhvil Yesuve – என் வாழ்வில் இயேசுவே